BIG90 Vinaphone ưu đãi 3,5GB tốc độ cao

BIG DATA Vinaphone là các gói 3G thế hệ mới đem đến data rất khủng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng được tốt hơn. Nếu người dùng di động có nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày mà chưa dang ki 3g cua vinaphone thì có thể đăng ký gói BIG90 của Vinaphone để sở hữu 3,5GB data chỉ với 90.0000đ cước phí mỗi tháng, thoải mái truy cập Internet ngay trên điện thoại di động.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG90 Vinaphone:

Đăng ký gói BIG90 Vinaphone

Đăng ký gói BIG90 mạng Vinaphone dùng chung trên mạng 3G và 4G

Nếu quý khách hàng đang mong muốn dành tặng cho dế yêu của mình gói cước tuyệt vời BIG90 Vinaphone thì hãy thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau đây.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 BIG90 gửi 1544

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói BIG90 Vinaphone:

Ưu đãi của gói BIG90 Vinaphone luôn là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm. Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã gửi tặng khách hàng những ưu đãi cực kỳ ấn tượng khi đăng ký gói BIG90 như sau.

Dành tặng 3,5GB Data/tháng khi đăng ký thành công gói BIG90 Vinaphone

Với những ưu đãi thiết thực và ý nghĩa, gói cước BIG90 là gói cước cho phép người dùng truy cập cả mạng 3G Vinaphonevà 4G Vinaphone có giá rẻ hơn rất nhiều so với các gói cước khác.

Hy vọng, với những thông tin hướng dẫn đăng ký gói BIG90 mạng Vinaphone sẽ giúp khách hàng đăng ký thành công mà không gặp trở ngại gì. Chúc quý khách hàng có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng BIG90 Vinaphone nhé!