Bạn đã biết gì về gói khuyến mãi Bxtra của Vinaphone?

Thay vì phải tốn tiền đăng ký 3G/4G Vinaphone, đăng ký gọi thoại và nhắn tin hàng tháng thì giờ đây quý khách có thể đăng ký gói Bxtra của Vinaphone để nhận được trọn vẹn các ưu đãi này. Theo đó, gói cước này dành tặng tất cả khách hàng cơ hội giải trí lướt web với tốc độ cao và nhận ngay hàng trăm phút gọi và nhắn tin nội mạng tha hồ trò chuyện với người thân. Quả thực, gói BXTRa Vinaphone là lựa chọn số 1 cho người dùng di động thường xuyên gọi thoại, truy cập Internet nhưng mức chi phí có hạn.

Gói BXTRA Vinaphone

Gói khuyến mãi BXTRA Vinaphone có giá cước siêu rẻ

Các thuê bao tham gia đăng ký gói cước BXTRA Vinaphone phải thảo mãn một số điều kiện đang hoạt động 2 chiều có tổng cước tiêu dùng từ tìa khoản chính và tài khoản khuyến mãi trong tháng liền kề trước đó từ 10.000đ – dưới 50.000đ.

Hướng dẫn đăng ký gói Bxtra của Vinaphone

Bạn may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói BXTRA Vinaphone từ tổng đài CSKH của Vinaphone nhưng bạn chưa biết cách thực hiện đăng ký gói cước này? Đăng ký gói cước này rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

DV BXTRA gửi 8069

– Giá gói: 70.000đ, trừ vài tài khoản gốc

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới

Ngay lập tức, điện thoại của bạn sẽ báo tin nhắn kết quả đăng ký từ nhà mạng Vinaphone. Khi đăng ký thành công gói cước cũng chính là lúc bạn có thể nhấc máy lên và alo trò chuyện với bạn bè, người thân và lướt web mọi lúc, mọi nơi mà không lo hết tiền trong tài khoản nữa nhé!

Gói BXTRA Vinaphone ưu đãi hàng trăm phút gọi, nhắn tin và data khủng

Gói cước ưu đãi BXTRA Vinaphone đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường viễn thông hiện nay và ghi điểm với khách hàng. Với mức ưu đãi hấp dẫn, gói cước 3G Vinaphone này được xem là chìa khóa giúp người dùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của mình.

– Tặng ngay 1,6GB data tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone

– Tặng 250 phút gọi nội mạng, không giới hạn dung lượng mỗi cuộc gọi và không giới hạn thuê bao

– Tặng 250 tin nhắn nội mạng không giới hạn thuê bao

Dangky3gvina.com chúc quý khách có những giây phút thú vị cùng gói cước siêu ưu đãi  BXTRA Vinaphone trong vòng 30 ngày tới nhé!

Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G của Vinaphone