Blog

Sao không thể truy cập được Internet khi tài khoản data vẫn còn

Việc thuê bao còn dung lượng data nhưng không thể truy cập được Internet đã khiến cho không ít khách hàng cảm thấy ức chế. Và tình trạng này thường hay gặp đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao Fast Connect Zone gặp lỗi còn Data 3G Mobifone nhưng không truy cập được Internet. Có phải do thuê bao bị lỗi, hay nhà mạng gặp trục trặc gì?

Thực ra, vấn đề này xảy đến là do thuê bao Fast Connect Zone của bạn đã đăng ký gói Data50. Vậy vì sao sử dụng gói Data50 lại gặp phải tình huống này? Hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc này nhé.

Nguyên nhân còn Data 3G nhưng không truy cập được Internet

Đối với thuê bao Fast Connect Zone, mặc dù được đăng ký các gói cước dung lượng lớn như gói Data50 (ưu đãi lên đến3,5GB), tuy nhiên tính chất của sim này chỉ cho phép khách hàng truy cập 3G trong phạm vi vùng Zone đã đăng ký khi hòa mạng. Dù khách hàng có đăng ký gói 3G nào đi chăng nữa nhưng chỉ cần ra khỏi vùng Zone, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối Internet, không thể sử dụng được 3G.

Đối với những khách hàng thường xuyên đăng ký 3G sử dụng Internet trên Tablet,Laptop (có kết nối với USB 3G) và thường xuyên di chuyển, đi du lịch, công tác xa… thì gói Data50 quả không phải là một sự lựa chọn hợp lý. Vậy phải làm thế nào để thuê bao có thể truy cập 3G mọi lúc mọi nơi mà vẫn không bị hạn chế như khi sử dụng gói Data50?

Vì sao còn data nhưng không thể truy cập 3G Mobifone được?

Nhiều khách hàng Mobifone vẫn hay thắc mắc tại sao thuê bao còn data nhưng vẫn không truy cập được 3G?

Chỉ cần chuyển vùng Zone và đăng ký ngay một gói cước 3G Mobifone mới với dung lượng data phù hợp là quý khách có thể yên tâm đi đến mọi nơi mà 3G vẫn vù vù.

Để chuyển vùng Zone, quý khách soạn tin DOI MobiZone Tên-vùng gửi 999.

Sau đó bạn phải hủy gói Data50 theo cú pháp:

HUY DATA50 gửi 999

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G của Mobifone

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước phù hợp với mình và có những phút thư giãn thật thoải mái khi sử dụng các gói 3G Mobifone cho thuê bao Fast Connect của mình nhé.

Nhận ngay 1 triệu khi đăng ký các gói 3G chu kỳ dài của Mobifone

Nếu đang sử dụng dịch vụ của Mobifone quý khách sẽ thấy đây là sự lựa chọn vô cùng chính xác bởi ngay hôm nay 4gmobifone.vn sẽ thông tin đến quý khách cơ hội đăng ký các gói 3G Mobifone chu kỳ dài được tặng đến 1.000.000đ nữa đấy. Và bây giờ hãy cùng theo dõi và tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nào!

Các gói cước 3G chu kỳ dài luôn được các thuê bao yêu thích nhờ chất lượng dịch vụ ổn định giúp các thuê bao có thể an tâm truy cập mạng 3G trong thời gian dài và được cộng thêm đến 100% dung lượng so với các gói 3G Mobifone tháng. Khuyến mãi tặng quà khi đăng ký dịch vụ 3G tháng 12/2016 Mobifone chỉ áp dụng  ở một số tỉnh, thành chính vì vậy để không bỏ lỡ ưu đãi khi bạn thuộc tỉnh, thành áp dụng khuyến mãi, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé.

Mobifone tặng quà cho khách hàng đăng ký 3G trong tháng 12/2016:

Các gói cước 3G chu kỳ dài thuộc đối tượng khuyến mãi tặng quà lần này của Mobifone bao gồm: 12M120, 12MIU, 12M70, 12BMIU, 12M200.

Đây là các gói cước có ưu đãi data khá hấp dẫn và đặc biệt thuê bao không cần phải lo lắng nếu sử dụng hết lưu lượng data trong chu kỳ gói vì các gói cước trên có ưu đãi miễn cước phát sinh hoặc có tính ngắn ngắt truy cập khi hết lưu lượng data, giúp thuê bao kiểm soát cước sử dụng dịch vụ 3G tối ưu nhất. Đặc biệt, bạn chỉ phải thanh toán cước duy nhất 1 lần để sử dụng Internet trong vòng 12 tháng. 

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký 3G nhận quà khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình được triển khai tại các tỉnh, thành sau: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

– Hình thức khuyến mãi: Tặng quà khi đăng ký các gói 3G chu kỳ dài, các phần quà có giá trị từ 100,000đ đến 1000.000đ tương ứng với các gói cước.

Mobifone khuyến mãi tặng đến 1 triệu đồng khi đăng dịch vụ 3G chu kỳ dài

Mobifone khuyến mãi tặng đến 1 triệu đồng khi đăng dịch vụ 3G chu kỳ dài

Cách đăng ký 3G chu kỳ dài Mobifone để nhận quà:

Để tham gia khuyến mãi đăng ký 3G tháng 12 của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp quen thuộc:

Soạn: DKV tên gói 3G gửi 9084

Nội dung quà tặng khuyến mãi:

Tùy gói cước bạn đăng ký mà bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị tương ứng Chu kỳ gói 3G Mobifone sử dụng càng dài thì quà tặng giá trị sẽ càng cao.

– Tặng phần quà trị giá 300,000đ khi đăng ký các gói 12M70,12MIU

– Tặng phần quà trị giá 500,000đ khi đăng ký gói 12M120

– Tặng phần quà trị giá 1000.000đ khi đăng ký các gói 12M200, 12BMIU

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chỉ được triển khai đến hết ngày 31/12/2016 nên bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay một gói cước 3G chu kỳ dài ưng ý để tận hưởng ưu đãi từ Mobifone nhé. Chúc các bạn tham gia khuyến mãi thành công và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi từ gói cước mình lựa chọn đăng ký.

Thông tin về gói cước khuyến mãi KM50 của Viettel

Thuê bao sẽ được miễn phí 100% cước phí phát sinh trong suốt quá trình sử dụng Internet sau khi đăng ký gói KM50 của Viettel để sử dụng và hiện tại đây là gói 3G Viettel được triển khai dành riêng cho sim Dcom với ưu đãi 3,5GB và cước phí là 50.000đ mỗi tháng. Hãy cùng chúng tôi tham gia tìm hiểu về gói cước 3G Dcom Viettel KM50 này nhé.

Đăng ký KM50 Viettel 50K 3,5GB

Cách đăng ký gói cước KM50 Viettel nhận ưu đãi:

– Thuê bao chỉ cần soạn tin cài đặt theo cú pháp: KM50 gửi 191

– Đối tượng khuyến mãi: Các thuê bao Dcom Viettel đang hoạt động 2 chiều, kích hoạt mới và tài khoản chính đủ điều kiện tham gia đăng ký gói KM50 Viettel.

– Cước phí đăng ký: 50,000đ/lần

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày thuê bao Dcom đăng ký thành công.

– Dung lượng khuyến mãi: 3,5GB data tốc độ cao.

Khi có nhu cầu sử dụng 3G Viettel có lẽ gói cước này sẽ là một lựa chọn không tồi đối với việc sử dụng data thường xuyên của bạn. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G nhiều hơn có thể tham khảo các loại sim 3G khuyến mãi data khác tại Website: http://sim3gvivu.com/ và chọn cho mình loại sim phù hợp, vừa tiết kiệm lại sử dụng mạng thật hiệu quả nhé!

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G Mimax90 của Viettel

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp cho TB trả trước Vinaphone ngày 19/6/2018

Quý khách đã chờ đợi thông tin khuyến mãi Vinaphone bao nhiêu ngày rồi? Vậy quý khách có nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone sắp được triển khai trong ngày 19/6/2018 này chưa.

Theo đó, khi nạp thẻ thành công trong ngày Vinaphone khuyến mãi 19.6, quý khách nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ngoài ra, mức ưu đãi này còn áp dụng đối với các mệnh giá thẻ nạp và không giới hạn số lần, do vậy quý khách sẽ có cơ hội bồi đắp tài khoản cho dế cưng theo khả năng tài chính hiện có.

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 19/6/2018:

Trong những ngày qua, quý khách rơi vào tình trạng gọi thoại, lướt web gián đoạn vì số dư tài khoản hạn chế? Để cải thiện tài khoản quý khách hãy chớp ngay thời cơ Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 19/6 để sở hữu ngay ưu đãi trên mỗi lần nạp thẻ.

Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 10% cộng vào tài khoản KM và 10% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM2.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 19/6/2018

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 19/6/2018

Nạp thẻ trong ngày 19/6 quý khách không chỉ tiết kiệm chi phí dk 3G VIna hơn ngày bình thường mà còn có cơ hội để bơm căng tài khoản gốc lẫn khuyến mãi để thả ga gọi thoại, đăng ký 3G Vina, 4G Vinaphone kết nối Internet trong những ngày sắp tới.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 19/6 cho đối tượng khách hàng nào?

Chương trình khuyến mãi ngày vàng 19/6 của Vinaphone áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ.

Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 19/6/2018 được triển khai tại 63 tỉnh thành trong cả nước, đây là cơ hội cho hàng triệu thuê bao gia tăng tài khoản và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu thốn tài khoản nhé!

Lưu ý là ngày vàng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 19/6/2018 (Từ 0h00’ đến 23h59’) vì vậy quý khách hãy nắm bắt thời gian chủ động tham gia.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 19/6/2018 đã làm nóng thêm bầu không khí World Cup 2018 và đặc biệt giúp các thuê bao sở hữu nguồn năng lượng dồi dào đáp ứng hoạt động thoại, data mỗi ngày.

Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác phải làm sao

Để vừa đáp ứng cho nhu cầu giải trí vừa hỗ trợ công việc thật tốt nhiều khách hàng đã chọn giải pháp đăng ký 3G Viettel để sử dụng. Nếu nhân một dịp lễ hay ngày kỷ niệm đáng nhớ nào đó thì việc tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao di động khác cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho người ấy hay người thân, bạn bè của bạn.

Tính năng tặng dịch vụ Mobile Internet của Viettel là tính năng cho phép thuê bao Viettel  có thể cho/tặng các gói cước 3G Viettel cho các thuê bao di động mạng Viettel mà mình mong muốn.

Đối tượng sử dụng dịch vụ: Thuê bao trả trước Viettel.

Hướng dẫn tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác:

– Gói cước 3G Viettel áp dụng: MI10, MI30, MI50, MIMAX, DMAX, DMAX200

– Cách tặng 3G Viettel: Thuê bao muốn tặng (A) soạn tin nhắn:

TANG < dấu cách > TENGOICUOC < dấu cách > SỐ THUÊ BAO B gửi 191

Cách tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng gói 3G viettel cho thuê bao khác

 + Hệ thống trả về tin nhắn thông báo cho thuê bao A và thuê bao B

+ Hết chu kỳ sử dụng dịch vụ (30 ngày kể từ ngày được tặng), hệ thống trả về tin nhắn cảnh báo cho thuê bao B để thuê bao B tiếp tục gia hạn

Điều kiện để tặng 3G Viettel cho thuê bao khác:

– Thuê bao A: Thuê bao cho/tặng

+ Là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Số dư tài khoản chính phải >= số tiền gói cước 3G bạn muốn tặng

– Thuê bao B: Thuê bao nhận

+ Là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao B không đăng ký 3G Viettel tại thời điểm được cho/tặng hoặc đang sử dụng một trong các gói cước 3G như sau: 3G Sinh viên – Học sinh, MI0, MIMIN).

Quy định trừ cước khi tặng 3G Viettel:

– Tháng đầu tiên: trừ phí đăng ký 3G tặng của thuê bao A.

– Phí đăng ký 3G trừ của thuê bao A bằng phí đăng ký 3G được trừ của thuê bao B trong trường hợp thuê bao B tự đăng ký 3G Viettel.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G của Viettel

Khuyến mãi hấp dẫn từ gói D2 của Vinaphone

Được triển khai từ khá lâu nhưng lượng khách hàng tham gia đăng ký gói D2 của Vinaphone vẫn luôn được duy trì rất ổn định nhờ ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 3G Vinaphone này đang mang lại.

Khi đăng ký thành công gói D2 Vinaphone, quý khách sẽ được cộng ngay trong tài khoản 2GB data dung lượng tốc độ cao miễn phí, chỉ với mức phí 10.000đ/lần đăng ký, một mức giá khá rẻ so với những lợi ích mà nó mang lại. Đây là gói 3G Vinaphone ngắn hạn khuyến mãi vô cùng hữu ích và hợp lý giúp bạn thoải mái online mọi lúc, mọi nơi và làm những điều mình thích.

dang-ky-goi-d2-cua-vinaphone-uu-dai-2-gb-data.

Cách đăng ký gói 3G D2 của Vinaphone:

Cú pháp đăng ký: Để đăng ký gói D2 Vinaphone này, quý khách vui lòng soạn tin nhắn: DK D2 gửi đến 888.

Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ ngày 02/01/2016.

Cước đăng ký: 10.000đ/ngày.

Những ưu đãi cực lớn khi tham gia đăng ký sử dụng gói cước D2:

– Tài khoản sẽ có ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí.

– 2GB dung lượng này sẽ được sử dụng trong vòng 24h tính từ lúc thuê bao đăng ký thành công.

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước  D2 Vinaphone:

– Đây là gói cước giới hạn dung lượng nên quý khách phải thường xuyên kiểm tra lưu lượng data miễn phí còn lại để tránh cước vượt gói bị trừ vào tài khoản chính. Cú pháp kiểm tra: soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Khi đã hết lưu lượng data miễn phí, nếu quý khách vẫn tiếp tục truy cập 3G, sẽ chịu cước phát sinh ngoài gói là: 75đ/50KB. Và để khắc phục tình trạng này quý khách nên tiếp tục đăng ký gói D5 Vinaphone để được bổ sung thêm 1GB data tốc độ cao.

Gói cước D2 của mạng Vinaphone là gói 3G Vinaphone mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G ở mức độ vừa phải của khách hàng với một mức phí hợp lý.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói D2 Vinaphone!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/7/2017

Chắc hẳn dế yêu sẽ nở rất nhiều nụ cười khi nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 14/7/2017 sắp được triển khai. Qúy sẽ không phiền lo nữa đâu, sau đây dichvu3gmobifone.vn thông báo tin vui đến các thuê bao MobiFone trả trước: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 14/7/2017, cơ hội đến rồi các thuê bao MobiFone đừng bỏ lỡ nhé.

Tuy đây không phải là chương trình khuyến mãi ngày vàng như các thuê bao mong muốn, nhưng cơ hội vẫn được áp dụng đều cho tất cả thuê bao hòa mạng trả trước, nên mọi người hoàn toàn có cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi. Đọc tiếp thông tin dưới đây nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 14/7/2017:

Bạn có dự định đăng ký các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin nội mạng và các gói 3G MobiFone cho thiết bị di động nhưng nếu đăng ký tất cả các gói cước này sẽ tốn rất nhiều chi phí đăng ký và sẽ không còn tiền liên lạc nữa.

Chỉ cho bạn một bí quyết nhỏ chính là tham gia nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong ngày 14/7 tới đây để được hưởng nhiều tiền khuyến mãi liên lạc, và còn tiền tài khoản chính bạn có thể đăng ký bất cứ dịch vụ nào mình muốn.

Khuyến mãi nạp tiền qua hình thức EZ Mobifone:

Thời gian khuyến mãi: Nhằm ngày 14/7/2017 (Thứ 6)

Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều còn giữ số.

Phạm vi: Triển khai trên toàn quốc.

Hình thức nạp tiền : Chỉ áp dụng hình thức nạp MobiEZ MobiFone.

Để nhận ưu đãi từ hình thức MobiEZ quý khách phải sắp xếp thời gian đến cửa hàng MobiFone để được nhân viên giao dịch bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản thuê bao, ưu đãi nhận được gồm:

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, trong đó: 25% cộng vào tài khoản KM2 và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3

Khuyến mãi MobiFone không giới hạn số lần nạp mệnh giá nạp nên quý khách hãy tranh thủ nạp mệnh giá thật cao tiêu dùng thả ga. Lưu ý: Không được đăng ký 3G Mobifone với số tiền này.

Mobifone KM 50% thẻ nạp ngày 14/7/2017

Mobifone KM 50% thẻ nạp ngày 14/7/2017

Nạp thẻ khuyến mãi không chỉ là cơ hội giúp tài khoản tăng cao để được thoải mái gọi thoại tám chuyện cùng bạn bè hàng ngày, nếu tài khoản của bạn đã “tràn đầy” thì hãy nhanh tay đăng ký thêm các gói cước 3G MobiFone hoặc 4G Mobifone để nhận nhiều data vào Internet thoải mái.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp sắp diễn ra ngày 14/7, nên từ bây giờ khách hãy kiểm tra lại tin nhắn có được nhận khuyến mãi không. Nếu thuê bao nào không nhận được tin nhắn nạp thẻ từ tong dai cua Mobifone thì hãy chuẩn bị số tiền thật cao đến cửa hàng MobiFone nạp bằng hình thức MobiEZ nhé.

Cơ hội nạp thẻ đến rồi các thuê bao hãy tranh thủ nạp thẻ để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nào, chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi MobiFone trong này 14 tháng 7 thành công!

Ưu đãi nhận được từ gói MT7 của Viettel

Gói MT7 Viettel là gói 3G 1 ngày được nhà mạng triển khai để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời gian ngắn và không thường xuyên. Vậy đăng ký bằng cách nào? Ưu đãi ra sao? Đối tượng nào mới được đăng ký? Mời quý khách hãy cùng theo dõi thông tin sau nhé!

Đăng ký 3G theo ngày gói MT7 Viettel

Nhận ngay 1.2GB tốc độ cao chỉ với 7.000đ/ngày cùng gói cước MT7 Viettel.

Bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập 3G tốc độ cao để phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong ngày, bạn mong muốn tìm kiếm một gói cước ngắn hạn có cước phí mềm cùng ưu đãi data lớn? Tất cả sẽ được đáp ứng trong gói cước khuyến mãi mới MT7 Viettel. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà Viettel mang lại, cùng tìm hiểu và đăng ký tham gia ngay gói cước MT7 bạn nhé.

Cách đăng ký gói cước 3G MT7 Viettel

– Quy mô áp dụng: Gói cước khuyến mãi này được triển khai rộng rãi trên cả nước.

– Đối tượng tham gia:

+ Tất cả khách hàng là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 02 chiều.

+ Thuê bao không phải chờ đợi thông báo từ tổng đài Viettel mời tham gia cũng vẫn có thể tham gia đăng ký gói cước 3G MT7 theo ngày này

– Cú pháp đăng ký gói: Thuê bao soạn tin nhắn

MT7 gửi 191.

– Phí tham gia: 7.000đ/lần đăng ký và trừ vào tài khoản gốc.

Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói MT7 mạng Viettel:

– Nhận ngay 1.2 GB data dùng để truy cập 3G tốc độ cao.

– Khi dùng hết dung lượng này, thuê bao sẽ phải trả phí phát sinh vượt gói với giá 75đ/50KB nếu tiếp tục truy cập 3G trên thiết bị.

– Thời hạn hiệu lực của gói kéo dài trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký gói MT7 Viettel thành công, đồng thời gói cước 3G sẽ tự gia hạn hằng ngày nên khách hàng không cần phải thực hiện đăng ký khuyến mãi Viettel lại mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp.

Chúc quý khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng và đăng ký thành công gói cước MT7 Viettel.

LOC90 Mobifone bổ sung thêm 9GB data cho các gói 3G trọn gói

Để tiết kiệm cước phí dang ky 3G Mobifone khách hàng đã tìm tới các gói cước 3G Mobifone trọn gói để sử dụng. Và để giúp khách hàng sử dụng Internet thật tốt ngay cả khi gói cước đã hết data tốc độ cao nhà mạng đã triển khai thêm gói LOC90 với ưu đãi 9GB để sử dụng hết chu kỳ gói 3G chính với cước phí chỉ 90.000đ thôi đấy.

Sau kỳ nghỉ tết với nhu cầu sử dụng 3G tăng cao, giờ đâychắc hẳn nhiều thuê bao đang đau đầu tìm cách gia tăng dung lượng data tốc độ cao  khi đã sử dụng gần hết data ưu đãi của gói 3G Mobifone chính và đứng trước nguy cơ gói 3G bị hạ băng thông về tốc độ sử dụng thông thường. Mobifone sẽ mang đến cho bạn một giải pháp vô cùng tiện lợi đó là gói cước LOC90 Mobifone.

Tham khảo thêm: Bảng giá các gói cước 3G mobifone mới nhất 2018

dang-ky-loc90-mobifone-nhan-ngay-9gb-data

Lướt Web thả ga với gói bổ sung dung lượng LOC90 mạng Mobifone.

Đăng ký gói LOC90 Mobifone nhận ngay 9GB data.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký:

– Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và đang sử dụng một trong các gói 3G trọn gói của Mobifone như MIU, MIU90, M120,BMIU.

Cách đăng ký gói cước LOC90 của Mobifone:

LOC90 gửi 999.

Chỉ với 90,000đ phí đăng ký bạn sẽ có ngay 9GB data tốc độ cao tha hồ truy cập Web chơi game, đọc báo, xem phim, nghe nhac… Những giây phút giải trí và làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Với LOC90 nỗi lo hạ băng thông các gói 3G trọn gói sẽ không còn nữa.

– Gói LOC90 có chu kỳ sử dụng 30 ngày nếu gói 3G trọn gói chính của bạn hết thời hạn sử dụng trước gói LOC90 bạn vẫn được sử dụng ưu đãi từ gói LOC90 cho đến hết chu kỳ gói. Trường hợp gói Data trọn gói của bạn vẫn còn dung lượng sử dụng, khi đăng ký gói LOC90 hệ thống sẽ trừ Data của gói bổ sung lưu lượng trước rồi mới đến gói chính.

– Để hủy gói LOC90 bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY LOC90 gửi 999.

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ 3G mạng Mobifone thì hãy đăng ký ngay hôm nay để tân hượng những ưu đãi hấp dẫn từ gói LOC90. Chắc chắn bạn sẽ thành công và may mắn khi đăng ký sử dụng dịch vụ 3G mạng MObifone trong năm 2016 này đấy.

Chúc các bạn học tập, làm việc hiệu quả và có những giờ giải trí vui vẻ với gói bổ sung lưu lượng sử dụng LOC90 của Mobifone.

Thuê bao trả trước Vinaphone được tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 8/6

Thuê bao của quý khách sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng eo hẹp về tài khoản sau khi đã dang ky 3G Vinaphone thành công bằng cách nhanh chóng tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/6/2018 được nhà mạng triển khai với hình thức ngày vàng.

Ngày vàng khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone 8/6 đã giúp các thuê bao lật ngược tình thế. Từ tình trạng tài khoản ngặt nghèo, sau khi tham gia chương trình quý khách sẽ sở hữu số dư tài khoản gốc lẫn khuyến mãi rủng rỉnh, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin truy cập mạng Internet để theo dõi tin tức trong những ngày sắp tới.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 8/6/2018:

Mỗi khi Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi, người dùng đều tỏ ra phấn khởi và mong ngóng được tham gia để tận hưởng mức ưu đãi hấp dẫn, cải thiện số dư tài khoản với khoản kinh phí nạp thẻ siêu tiết kiệm.

khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone 8/6

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone 8/6 áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước.

Tặng ngay 20% thẻ nạp Vinaphone trong ngày 8/6/2018:

Khi tham gia nạp thẻ trong ngày 8/6 bằng hình thức nạp thẻ cào, nạp trực tuyến, nạp trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone quý khách sẽ nhận mức ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp, cụ thể như sau.

+ Tặng 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

+ Tặng 10% giá trị vào tài khoản KM sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng.

Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày vào 8/6/2018, không giới hạn khung giờ. Quý khách hãy nắm bắt cơ hội lần này để cải thiện số dư tài khoản của mình thả ga tiêu dùng trong suốt tháng 6 mà không còn gặp phải tình trạng tài cạn tiền nữa nhé!

Để sử dụng hợp lý số tiền vừa mới gia tăng trong ngày khuyến mãi 8/6 quý khách hãy chọn lựa, đăng ký cho mình gói cước ưu đãi data, thoại, SMS tích hợp để phần nào giảm tải vấn đề chi phí. Hiện tại, Vinaphone triển khai các gói cước 4G có mức ưu đãi cực sốc như: Speed79, Speed199, Speed299.

Quý khách đừng quên tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 8/6 để tận hưởng những ưu đãi thiết thực đến từ nhà mạng Vinaphone.

Mobifone hỗ trợ cú pháp tin nhắn đăng ký 3G

Đăng ký 3G Mobifone bằng tin nhắn là cách thực hiện đơn giản nhất và được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay. Rất đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký 3G Mobifone với cú pháp đơn giản, với cấu hình máy hỗ trợ GPRS/3G và có đủ số tiền đăng ký thì khách hàng đã có thể sử dụng 3G ngay lập tức rồi. Việc sử dụng internet được tiếp cận ngày càng gần hơn với người dùng chỉ cần với một chiếc điện thoại, laptop, máy tính bảng… và một sim đăng ký 3G là khách hàng đã có thể truy cập 3G Mobifone giá rẻ vi vu ở mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh và bất kỳ thời gian nào chỉ cần có phủ sóng 3G trên thiết bị đã được cai dat 3g.

Đăng ký 3G Mobifone rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cẩn soạn tin nhắn và thao tác chưa đầy 1 phút là khách hàng đã có thể sử dụng internet tốc độ cao rồi.

Cu phap dang ky 3G Mobifone

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone qua tin nhắn:

1/ Cú pháp tin nhắn đăng ký: DKV Tên_Gói 9084   ( miễn phí tin nhắn)

2/ Bảng giá các gói 3G Mobifone: MIU, MIU SINH VIÊN, MIU90, M120, BMIU, BMIU3, BMIU4, ZING 

Ví dụ: Khách hàng muốn đăng ký 3G gói Miu của Mobifone

– Soạn cú pháp: DKV MIU gửi 9084.

– Khi gửi tin nhắn thành công, bây giờ khách hàng đã có thể sử dụng 3G gói MIU giá 70.000đ/tháng với 600MB miễn phí rồi. Và nhớ là sau khi nhắn tin đăng ký gói MIU và nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công, thuê bao khởi động lại thiết bị sau đó bật 3G lên và sử dụng bình thường!

* Đối tượng sử dụng dịch vụ 3G Mobifone:

– Tất cả thuê bao trả trước, sau của Mobifone

– Thuê bao đủ tiền đăng ký 1 gói 3G Mobifone thích hợp

Chúc khách hàng soạn tin theo cú pháp đăng ký 3G Mobifone thành công!

Cách chuyển đổi sim Mobifone 012x 11 số về sim 10 số 07x

Sau khi nghe tin sim 11 số của Mobifone sẽ được chuyển về sim 10 số hầu hết khách hàng sẽ rất tò mò về cách chuyển sim Mobifone 11 số 012x về sim 10 số 07x theo như quyết định của Bộ thông tin và truyền thông. Theo thông tin mới nhất Mobifone sẽ chuyển đổi toàn bộ các số thuê bao 11 số về thuê bao 10 số với đầu số mới là 07x và việc chuyển đổi sẽ kéo dài để giúp quý khách hàng kịp làm quen.

Theo dõi thêm: Cách đổi đầu số Mobifone 11 số sang 10 số trong danh bạ 1 lần duy nhất.

Chuyển sim Mobifone 11 số 012x sang sim 10 số như thế nào? 

Rút gọn sim 11 số Mobifone về sim 10 số là việc làm cần thiết phù hợp với quy luật phát triển cũng như thông lệ quốc tế. Đồng thời sim 10 số sẽ tạo tâm lý thoải mái hơn cho người sử dụng nên từ khi có thông tin chuyển đổi đầu số nhiều thuê bao Mobifone đã rất hưởng ứng.

MỚI NHẤT: Sim 11 số 012X Mobifone chuyển về sim 10 số như thế nào?

Sim 11 số 012X Mobifone chuyển về sim 10 số 07X

Mobifone hiện có hàng triệu khách hàng đang sử dụng sim 11 số và tất cả các sim 11 sốcủa Mobifone hiện nay đều mang đầu số là 012x  bao gồm 0120, 0121,0126, 0128 , tất cả các sim 11 số mang các đầu số này sẽ được chuyển sang đầu 07X với nội dung cụ thể như sau:

STT

Đầu số cũ 

Đầu số mới 

1

0120

070

2

0121

079

3

0122

077

4

0126

076

5

0128

078

Thời gian chuyển đổi sim 11 số 012x sang sim 10 số 07x chính thức: 9,5 tháng, bắt đầu từ 0h ngày 15/9/2018 và kết thúc vào 0h ngày 30/6/2018

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao đang sử dụng sim 11 số của Mobifone.

Nguyên lý chuyển đổi sim Mobifone 11 số qua 10 số:

– Chỉ thay đổi đầu số cũ dạng 012x thành đầu số mới 07x  đồng thời 7 số cuối của thuê bao sẽ vân được giữ nguyên .

Khi thực hiện chuyển đổi Mobifone sẽ gửi SMS thông báo đến quý khách hàng trước 60 ngày và trong quá trình thực hiện đổi đầu số thì nhà mạng vẫn cho phép gọi thoại theo cả cách cũ và cách mới từ ngày 15/9/2018 đến 14/11/2018 . Sau đó từ 15/11/2018 đến 30/6/2019 khi thực hiện quay số nhà mạng sẽ có âm báo hướng dẫn bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Qúy khách hàng Mobifone muốn biết thêm thông tin về việc chuyển đổi đầu số sim 11 số 012x  về sim 10 số đầu số 07x ngoài việc truy cập dangky3gmobifone.net thì có thể kết nối đến tổng đài Mobifone 9090 để nhận hỗ trợ.

Các gói 3G trọn gói 1 năm của Mobifone đang triển khai

Cước phí đăng ký các gói 3G 1 năm không giới hạn của Mobifone không hề rẻ nhưng đăng ký thành công khách hàng sẽ có ngay 12 tháng sử dụng internet hoàn toàn miễn phí và nhận được ưu đãi data hàng tháng là 200% so với gói data 1 tháng đang được triển khai.

cach-dang-ky-3g-mobifone-1-nam-khong-can-nap-tien

Hãy nhanh tay đăng ký các gói 3G trọn gói 1 năm từ Mobifone để nhận được những ưu đãi cực khủng.

Các gói cước 3G Mobifone 1 năm trọn gói:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cũng cấp cho khách hàng hai loại gói cước 3G trọn gói Mobifone chu kỳ 12 tháng với ưu đãitặng 100% dung lượng data là:

– Gói 3G trọn gói 1 năm dành cho di động bao gồm: 12MIU, 12M120, 12 BMIU

– Gói 3G trọn gói 1 năm dành cho Fast Connect: F500

Những lợi ích từ các gói cước 3G 1 năm của Mobifone mang lại:

– Bạn chỉ cần đăng ký 3G Mobifone 1 lần và không cần lo nghĩ gì thêm, thoải mái truy cập 3G, lướt web, chơi game, xem video clip trong vòng 12 tháng mà không phải ghi nhớ việc phải nạp đủ tiền vào tài khoản mỗi khi hết chu kỳ như những gói cước 3G thông thường khác.

– Cùng một mức tiền bỏ ra nhưng dung lượng khách hàng nhận được lại tăng gấp đôi. Ví dụ: Nếu bạn đăng ký gói MIU 70.000đ/tháng/ 600 MB data, trong vòng 12 tháng bạn chi với mức phí là 840.000đ (ngang bằng với gói 12 MIU) nhưng tổng dung lượng chỉ bằng 1 nửa ( 600 MB/tháng) so với 1.200MB/tháng của 12MIU.

– Đây toàn bộ là các gói 3G Mobifone không giới hạn dung lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng 3G trong vòng 1 năm mà không phải chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào thêm ngoại trừ cước phí đăng ký gói lần đầu tiên.

Tham khảo thêm các gói 3G trọn gói Mobifone đang được triển khai tại: http://dichvu3gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone-tron-goi.html

Những lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G trọn gói 1 năm Mobifone:

– Đối với gói dành cho di động: Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nên khởi động lại thuê bao để được dùng 3G tính vào data của gói.

– Đối với gói dành cho Fast Connect: Với Ipad, khách hàng cắm sim trực tiếp dùng, riêng với máy tính phải dùng các thiết bị hỗ trợ như Dcom 3G.

– Khi không muốn sử dụng gói cước 3G trọn gói nữa, khách hàng hãy hủy theo cú pháp: HUY <tên gói cước> gửi 999.

Ngoài các gói có chu kỳ dài dạn như gói 3 tháng, 6 tháng thì các gói cước 3G 1 năm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G liên tục ở mật độ cao, không lo cước phí và cũng không cần bận tâm việc gia hạn.

Mọi thông tin muốn biết thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký thành công cho mình một gói 3G hợp lý.

Hệ thống yêu cầu mã PUK Mobifone làm sao lấy

Chỉ cần duy trì sử dụng dịch vụ của mobifone thường xuyên khách hàng có thể không cần quan tâm đến mã PUK. Còn nếu thuê bao ít sử dụng chắc hẳn việc tìm kiếm mã PUK là điều không thể tránh khỏi. Bài viết sau đây, Tuvanmobifone.com sẽ thông tin chi tiết đến bạn về chức năng cũng như cách lấy mã Puk cho thuê bao Mobifone.

Hướng dẫn lấy mã Puk Mobifone

Gọi tổng đài là cách duy nhất để lấy mã Puk cho thuê bao Mobifone.

Khi sử dụng điện thoại, đôi lúc bạn thao tác làm cho sim của mình bị khóa, lúc này thiết bị yêu cầu bạn phải nhập mã Puk để mở khóa sim. Để lấy được mã Puk, bạn cần có được dãy seri của sim sau đó nhờ sự hỗ trợ từ tổng đài.

Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G Mobifone mới nhất 2018

Thông tin CẦN BIẾT về mã Puk Mobifone:

– Mã Puk Mobifone là gì? Và chức năng của nó ra sao ?

+ Mã Puk Mobifone mà mã khóa sim, có tính năng bảo vệ sim của người dùng. Khi thuê bao nhập sai 03 lần liên tiếp mã pin, thiết bị sẽ yêu cầu bạn phải nhập đúng mã Puk để mở khóa sim, cho dù bạn có tháo sim và lắp sang một điện thoại khác.

+ Nhà mạng quy định, khách hàng không được nhập sai mã Puk Mobifone liên tục quá 10 lần, nếu phạm phải điều này, sim sẽ bị hỏng và bạn phải ra trực tiếp cửa hàng để làm lại sim.

– Để lấy mã Puk Mobifone cho sim, cần chuẩn bị những gì?

+ Để lấy mã Puk, trước tiên khách hàng phải có được thông tin 4 dãy số seri trên sim.

+ Những dãy số này nằm ở mặt sau sim, khách hàng cần kiểm tra chính xác các dãy số để có thể lấy mã được Puk.

Hướng dẫn lấy mã Puk Mobifone:

Cách duy nhất để khách hàng có thể lấy mã Puk cho thuê bao của mình chính là gọi điện thoại đến tổng đài để nhờ cung cấp.

– Trường hợp gọi bằng số nội mạng: Gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone qua số 9090 (200đ/phút) để được cấp mã Puk cho sim.

– Trường hợp gọi bằng số ngoại mạng: Tùy theo khu vực đang hoạt động mà bạn lựa chọn gọi đến một trong ba Hotline Mobifone sau: Miền Bắc: 0904144144; Miền Trung: 0905144144; Miền Nam: 0908144144.

Khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần đọc chính xác 4 dãy số seri của sim, các điện thoại viên sẽ hỗ trợ cung cấp mã Puk. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã là có thể mở khóa sim và sửu dụng trở lại.

Với bài viết nhỏ này, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết. Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Hướng dẫn cách đổi thông tin đầu số Mobifone trong danh bạ

Gần đây 4gmobifone nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề cập nhật lại đầu số thuê bao trên danh bạ từ 11 số sang 10 số sao cho nhanh nhất. Thay vào đó thuê bao có thể tham khảo cách đổi đầu số 11 số sang 10 số trên danh bạ cho sim Mobifone đồng loạt mà 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn dưới đây để tiết kiệm thời gian cũng tránh nhầm lẫn trong quá trình thực hiện.

Chi tiết cách đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ cho sim Mobifone nhanh chóng nhất:

Muốn đổi đầu số đồng loạt và nhanh chóng các thêu bao cần đến các ứng dụng hỗ trợ, hiện tại trên CH Play và App Store có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng đổi đầu số tùy nhu cầu mà thuê bao có thể lựa chọn ứng dụng thích hợp để sử dụng. 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn đổi đổi số đồng loạt cho sim Mobifone với hai ứng dụng phổ biến và dễ sử dụng nhất trên điện thoại iOS và Android lần lượt là Edit Contact Pro và Prefix Phone Number.

Hướng dẫn đổi đầu số điện thoại đồng loạt trên danh bạ cho điện thoại Android:

Sau khi tải ứng dụng Prefix Phone Number  thành công thuê bao Mobifone hãy thực hiện thay đổi đầu số điện thoại trên danh bạ với thao tác như sau:

– Trên màn hình ứng dụng bạn sẽ thấy mục Old Prefix và New Prefix hãy thực hiện nhập đầu số cũ vào mục Old Prefix và nhập đầu số mới vào mục New Prefix => Bấm CHANGE là đổi đầu số thành công.

Cách đổi đầu số 11 số sang 10 số trên danh bạ cho sim Mobifone 1 lần duy nhất

Nhập đầu số cũ, nhập đầu số mới và bấm Change để hoàn tất

Tin mới >> Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ Online cho sim Mobifone ngay tại nhà

Hướng dẫn đổi đầu số điện thoại đồng loạt trên danh bạ cho điện thoại Iphone:

Thuê bao tải ứng dụng Edit Contact Pro thành công ứng dụng này sẽ yêu cầu được truy cập danh bạ lúc này hãy bấm OK. 

Bấm OK để cho phéo ứng dụng truy cập danh bạ

Sau bước trên thuê bao hãy nhập đầu số điện thoại cũ vào mục Old Prefix và nhập đầu số mới vào mục New Prefix => Tiếp tục bấm Proceed => Bấm OK là việc đổi đầu số đồng loạt trên danh bạ cho sim Mobifone thành công.

Nhập đầu số cũ, nhập đầu số mới và bấm Proceed

Bấm OK là hoàn tất

Chỉ với sự hỗ trợ của một ứng dụng chuyên đổi đầu số và vào thao tác đơn giản là thuê bao có thể dễ dàng đổi đầu số đồng loạt cho danh bạ sim Mobifone mình đang dùng thành công.

Ngày 15/9/2018 đến 30/6/2019 sẽ là thời gian dự kiến nhà mạng Mobifone cũng như các nhà mạng khác thực hiện đổi đầu số rút gọn sim 11 số về sim 10 số và thao tác đổi đầu số đồng loạt cho sim Mobifone sẽ vô cùng cần thiết. Hãy thực hiện chuyển đổi ngay để chủ động trong việc kết nối liên lạc khi dùng đầu số mới trong thời gian tới các thuê bao nhé.

Chúc các thuê bao thực hiện đổi đầu số đồng loạt cho danh bạ sim Mobifone thành công sau khi theo dõi hướng dẫn từ bài viết này của 4gmobifone.vn

Thuê bao tặng gói D10 Mobifone sẽ được nhận 1,5GB miễn phí

Cũng chỉ 10.000đ, nếu sử dụng để đăng ký gói D10 Mobifone thuê bao sẽ nhận được 1,5GB nhưng nếu quý khách tặng gói D10 Mobifone cho thuê bao khác cũng sẽ được nhận về 1,5GB. Hiện nay, đang có chương trình khuyến mãi nhận 1,5Gb khi tặng gói D10 cho người khác vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn tặng 3g cho ai, đừng bỏ qua cơ hội này nhé !

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G gói D10 Mobifone

nhan 1,5gb khi tang goi d10 mobi

Chi tiết tặng gói D10 Mobifone nhận 1,5Gb

– Thời gian khuyến mãi của chương trình :
+ Khuyến mãi tặng gói D10 được triển khai đến hết ngày 31/12/2015.
– Đối tượng được tham gia:
+ Thuê bao tặng gói D10: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau hoạt động 2 chiều và trong TK chính có đủ tiền để thực hiện tặng gói.
+ Thuê bao được tặng gói D10: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước, trả sau hoạt động 2 chiều.
– Nội dung khuyến mãi:
+ Khi thuê bao A tặng gói 3G Mobi cho thuê bao B thì thuê bao A cũng sẽ được cộng 1,5GB data dung lượng tốc độ cao vào tài khoản Data.
– Cách tặng gói D10 Mobifone cho thuê bao khác:
+ Cú pháp tặng gói D10 : Soạn TANG D10 SĐT-nhận gửi 999.
+ Để nhận gói thuê bao được tặng soạn :  Y gửi 999.
+ Cước phí gói D10: 10.000đ trừ vào tài khoản chính của thuê bao tặng.
+ Chu kỳ gói: 1 ngày kể từ thời điểm tặng thành công gói.

Chi tiết cụ thể hơn có thể liên hệ tổng đài Mobifone qua hotline : 9090 để tìm hiểu thêm nếu gặp bất cứ thắc mắc nào nhé .

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Nội dung khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 30/5/2018Ta

Khách hàng tham gia thành công chương trình khuyen mai Mobifone nap truc tuyen ngay 30/5/2018 sẽ được tặng thêm 20%. Nạp tiền vào các thời điểm khuyến mãi chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi tài khoản của quý khách sẽ tăng nhanh chóng vì được cộng thêm 20% mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

Và trong những ngày cuối tháng 5 này Mobifone đã triển khai khuyến mãi 20% giá trị nạp trực tuyến ngày 30/5/2018 là thời điểm rất đúng lúc giúp các thuê bao có thể gia tăng tài khoản, vi vu gọi, nhắn tin, đăng ký 4G sử dụng trong thời gian tới.

Mong rằng qua bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ quy định nạp thẻ và hưởng được khoản tiền dồi dào để có cơ hội đăng ký các gói 3G MobiFone, các gói gọi thoại, tiện ích vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 30/5/2018:

– Thời gian triển khai: Ngày 30/5/2018.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước, hoạt động 2 chiều, 1 chiều, chặn 2 chiều trong thời gian giữ số. (Thuê bao Fast Connect không được áp dụng)

– Hình thức nạp thẻ:

Chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền trực tuyến qua Mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực truyến

Mobifone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực truyến

Nội dung khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 30/5/2018:

Để được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/5 quý khách chỉ cần nạp tiền trên ứng dụng MobiFone NEXT  hoặc Web pro Mobifone.vn và ứng dụng My Mobifone:

+ Sau khi nạp tiền thành công quý khách sẽ được cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi trong đó 10% thẻ nạp sẽ cộng vào KM2V và 10% còn lại cộng vào KM3V.

Với số tiền tích lũy được sau khi nạp tiền trực tuyến MobiFone thành công quý khách nên đăng ký 3G MobiFone để có thêm tài khoản data truy cập Internet tẹt ga, nếu quý khách hay vào mạng để tám chuyện với bạn bè trên các trang mạng xã hội, đọc báo, lướt web ngoài gói MIU quý khách có thể đăng ký gói MIU90 MobiFone để được hưởng 1GB tốc độ cao mà cước phí khá rẻ chỉ 90.000đ sử dụng nguyên 1 tháng.

Cú pháp đăng ký gói MIU90 rất đơn giản, khách hàng hãy soạn: DKV MIU90 gửi 9084 để mang ưu đãi về cho thuê bao mình, ưu điểm gói này không phát sinh cước phí nên cứ tiêu dùng suốt 30 ngày miễn phí.

Trong quá trình nạp thẻ nếu xảy ra bất cứ sai sót gì quý khách hãy liên hệ tong dai Mobifone để được xử lý kịp thời nhé!

Hủy gói 3G Ezmax của Vinaphone bằng cách nào

Nếu thuê bao di động có gói MAX Vinaphone thì thuê bao Ezcom lại có gói Ezmax Vinaphone cũng mang đến ưu đãi trọn gói với cước phí cũng 70.000đ mỗi tháng nhưng ưu đãi lên tới 5GB. Và khi không còn nhu cầu sử dụng nữa quý khách cũng có thể thao tác hủy gói Ezmax Vinaphone 1 cách dễ dàng.

– Cú pháp hủy gói: HUY EZMAX gửi 888

– Sau khi gửi tin nhắn thành công, khách hàng sẽ được xác nhận việc hủy gói ezmax vinaphone từ hệ thống

– Hủy thành công gói thì mọi dữ liệu, dung lượng của gói sẽ mất ngay lập tức

– Giờ đây khách hàng đã có thể lựa chọn đăng ký 1 gói 3g ezcom vinaphone khác cao hơn, mạnh hơn để sử dụng rồi

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số các gói 3g vinaphone dành cho thuê thường bao trả trước, trả sau để có thể chọn được gói ezcom Vinaphone phù hợp với mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi nhé.

Chúc khách hàng thành công!

Mimaxs Viettel ưu đãi 1GB cho thuê bao theo danh sách

Muốn sử dụng 3G Viettel được tiết kiệm nhất, khách hàng hãy nhanh chóng kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng có được đăng ký gói Mimaxs của Viettel hay không nhé. Nếu bạn may mắn nhận được khuyến mãi gói cước MIMAXS Viettel hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận 1GB dung lượng đăng ký 3G Viettel chỉ với 50,000đ đăng ký mà thôi nhé!

MimaxS là gói cước mới được Viettel triển khai tới các khách hàng theo danh sách lựa chọn được tham gia đăng ký. Và ưu đãi giảm cước phí đăng ký, tặng thêm dung lượng so với gói 3G Mimax Viettel truyền thống tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trong cộng đồng người sử dụng dịch vụ 3G của Viettel. Các thuê bao có thể tham khảo cách đăng ký, các ưu đãi của gói MimaxS Viettel ở bài viết ngay sau đây.

Đăng ký MimaxS Viettel 50,000đ tặng 1GB

Dùng gói MIMAXS của Viettel quý khách được trải nghiệm 3G với giá thấp nhất!

Đăng ký gói cước MIMAXS Viettel 50,000đ 1GB:

– Để đăng ký Mimaxs Viettel, soạn tin với cú pháp: MIMAXS gửi 191

– Trong đó:

+ Cước phí đăng ký: 50,000đ (số tiền đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao).

+ Cước phí SMS đăng ký: 100đ.

Khi tin nhắn đã được gửi đi thành công, hệ thống tổng đài sẽ phản hồi báo việc đăng ký thành công gói Mimaxs tới khách hàng để khách hàng có thể chủ động sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Khi nhận được tin nhắn báo đăng ký, khách hàng cần khởi động lại điện thoại của mình sau đó mới bật 3G lên sử dụng.

Thông tin về gói cước Mimaxs Viettel:

– Đối tượng & điều kiện:

+ Các thuê bao di động của Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước (nhận được tin nhắn có nội dung mời tham gia và giới thiệu về gói cước MIMAXS)

+ Thuê bao di động Viettel với tài khoản chính > 50,000đ và đang sử dụng điện thoại có hỗ trợ dịch vụ 3G.

+ Thuê bao hiện đang không sử dụng gói cước 3G nào của Viettel, nếu có sử dụng cần hủy trước khi đăng ký gói Mimaxs.

– Khuyến mãi của MIMAXS Viettel:

+ Cước phí đăng ký được giảm đến 30% so với gói cước 3G Mimax Viettel: 50,000đ/tháng (Gói Mimax giá mặc định là 70.000đ/tháng)

+ Tặng ~ 70% dung lượng 3G Viettel tốc độ cao so với gói Mimax Viettel với 1GB data .

Không những vậy, sau khi đăng ký gói MimaxS Viettel, các thuê bao đươc hoàn toàn miễn phí cước truy cập mạng trong 30 ngày. Có nghĩa với 30 ngày sử dụng, bạn chỉ phải trả cước phí trọn gói là 50,000đ/tháng mà thôi. Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn một gói cước 3G tốt nhất dành cho mình thì đừng bỏ qua gói MIMAXS của Viettel. Hãy cập nhật thông tin khuyến mãi của Viettel thường xuyên để luôn là người tiêu dùng thông minh!

Lưu ý: Kiểm tra dung lượng 3G tốc độ cao còn lại, soạn tin: KTTK gửi 191.

Chúc quý khách hàng tham gia đăng ký gói Mimaxs Viettel thành công!

Đăng ký gói data 12TBIG120 Vinaphone ưu đãi 72GB mỗi năm

12TBIG120 của Vinaphone đang là 1 trong những sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G vinaphone nhiều và duy trì liên tục. Bởi gói cước 12TBIG120 mạng Vinaphone có 2 tiện ích rất hấp dẫn, thứ nhất ưu đãi gói cước này có đến 72GB tốc độ cao, với lượng ưu đãi “khủng” quý khách thoải mái vào mạng chẳng cần đắn đo tiết kiệm gì cả, thứ 2 thời hạn sử dụng gói cước này đến 12 tháng giúp khách hành có khoảng thời gian dài tiêu dùng Data rất thoải mái.

Gói 12TBIG120 Vinaphone là một trong những gói cước cơ bản có chu dài đến 12 tháng, như vậy khách hàng đăng ký 1 lần là có thể sử dụng ưu đãi Data “free” cả năm không cần gia hạn/đăng ký lại nhiều lần mất thời gian. Qúy khách quan tâm về cách đăng ký gói cước 12TBIG120 Vinaphone thì hãy tìm kiếm thông tin về goi cuoc 3G vinaphone này qua bài viết tại đây nhé!

Đăng ký gói 12TBIG120 Vinaphone ưu đãi 72GB:

– Phạm vi triển khai: Trên cả nước

– Đối tượng được đăng ký gói 12TBIG120 Vinaphone: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 1.008.000đ/lần

– Thời gian sử dụng: 360 ngày (12 tháng) tính từ lúc đăng ký thành công.

Đăng ký gói 12TBIG120 mạng Vinaphone nhận đến 72GB tốc độ cao

Đăng ký gói 12TBIG120 mạng Vinaphone nhận đến 72GB tốc độ cao

Sử dụng Internet suốt 12 tháng cùng gói 12TBIG120 Vinaphone:

Gói cước 12TBIG120 Vinaphone có ưu đãi khủng đến 72GB thuê bao trả trước, trả sau đăng ký đều thành công, nhưng trước khi đăng ký quý khách nạp tiền đủ vào tài khoản chính trên 1.008.000đ rồi mới đang ký nhé. Chỉ cần một cú pháp đơn giản qua tin nhắn quý khách đã có thể đăng ký thành công gói cước này, cách đăng ký như sau:

DK1 12TBIG120 gửi 1544

Ưu đãi nhận được từ gói 12TBIG120 Vinaphone: Thuê bao đăng ký gói 12TBIG120 thành công sẽ được tặng ngay 72GB tốc độ cao, nhà mạng sẽ phân chia cộng 6GB vào mỗi tháng, cộng liên tục trong 12 tháng.  Với số ưu đãi nhận được sau khi dk 3G cua Vinaphone quý khách chẳng còn lo lắng khi truy cập Internet xem các video chất lượng cao hay cày game xuyên suốt màn đêm nữa rồi.

*Thông tin thêm:

– Dùng hết ưu đãi 6GB được cộng trong tháng nào nhà mạng sẽ tự ngắt kết nối Internet chờ sang tháng sau được cộng ưu đãi mới.

– Cần điều chỉnh cách dùng hiệu quả để sử dụng mức ưu đãi trọn vẹn suốt chu kỳ, soạn DATA gửi 888 để tra cứu nếu bạn muốn biết ưu đãi còn lại bao nhiêu.

– Gói cước 12TBIG120 Vinaphone tự động gia hạn sau 30 ngày, quý khách không có nhu cầu sử dụng tiếp hãy tự động hủy qua cú pháp HUY 12TBIG120 gửi 888 kết thúc nhu cầu dùng.

Được đăng ký gói cước Data ưu đãi “khủng” là niềm mong ước của rất nhiều thuê bao, nếu quý khách mong muốn tìm một gói cước Data hợp lý sử dụng suốt thời gian dài thì mau chóng đăng ký gói 12TBIG120 của Vinaphone đi nhé. Chúc quý khách đăng ký gói 12TBIG120 mạng Vinaphone thành công!