Blog

Tìm hiểu cú pháp đang hỗ trợ đăng ký 3G của Vinaphone

Để sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone hiệu quả nhất khách hàng đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và so sánh ưu đãi của các gói cước 3G Vinapohne đang được triển khai. Và bạn đang tự hỏi: Làm thế nào để đăng ký 3G Vinaphone hay cú pháp đăng ký 3G Vinaphone là gì? Vậy thì hãy cùng với 3gvinaphones.com tìm hiểu những gói cước 3G Vinaphone đang được khách hàng sử dụng nhiều thất nhé.

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone tốc độ tối đa:

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone tốc độ cao

Cú pháp để đăng ký 4G Vinaphone tốc độ cao

Để có thể đăng ký 3G, đầu tiên khách hàng cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình đủ điều kiện đăng ký.

Điều kiện để đăng ký 3G Vinaphone:

+ Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động

+ Tài khoản chính (gốc) phải đáp ứng đủ số tiền quy định của gói 3G Vinaphone cần đăng ký.

+ Điện thoại khách hàng có hỗ trợ GPRS/EDGE/3G và ở nơi có sóng 3G Vinaphone.

Cú pháp cơ bản cần thiết để đăng ký 3G của Vinaphone:

Có một cú pháp đăng ký 3G chung theo tháng để thuê bao có thể dễ dàng nhớ:

DK1 <Mã gói cước> gửi đến 1544

Với cú pháp soạn tin đăng ký 3G: DK1 mã-gói-cước gửi 1544 thuê bao có thể thoải mái sử dụng mạng, lướt web đọc báo, xem bộ phim ngắn hay truy cập mạng xã hội thật dễ dàng ngày trên chiếc điện thoại của mình. Áp dụng ngay cú pháp để đăng kí gói 3G mimax của Vinaphone ngay thôi nào.

Cú pháp hỗ trợ để sử dụng 3G Vinaphone tốt hơn:

Thuê bao có thể kiểm tra xem mình còn bao nhiêu dung lượng data bằng cách soạn tin: DATA gửi 888.

Nếu muốn đăng ký gói cước 3G khác hoặc không muốn sử dụng tiếp, thuê bao cần hủy 3G đang sử dụng bằng cách soạn tin: HUY mã-gói-cước gửi 888.

Chỉ cần ghi nhớ các cú pháp đăng ký 3G VinaPhone này để mỗi khi cần sử dụng tới dịch vụ mạng các thuê bao thực hiện đăng ký để không bị trừ phí phát sinh ngoài mong muốn.

Chúc thuê bao đăng ký thành công theo cú pháp đăng ký 3G Vinaphone trên đây nhé!

Làm sao hủy dịch vụ Mobi BIG của Mobifone

Hiện tại, hòa mạng gói Mobi BIG của Mobifone đã đem đến rất nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng. Bởi vì gói này đã mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Mobifone và tặng 1GB Data 3G Mobione sử dụng trong vòng 30 ngày. 

Mobi Big có thể được xem là gói dịch vụ tích hợp phù hợp với phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và giờ thuê bao muốn tìm cách hủy dịch vụ Mobi Big Mobifone phải làm sao? Hãy cùng xem hướng dẫn trong bài viết này nha.

Cú pháp hủy gói dịch vụ Mobi Big của Mobifone

Cú pháp hủy gói dịch vụ Mobi Big của Mobifone

Cách hủy dịch vụ Mobi Big của Mobifone

Với rất nhiều ưu đãi mà gói dịch vụ Mobi Big mang lại cho thuê bao đồng nghĩa với việc khi thuê bao đang hưởng khuyến mãi từ dịch vụ này sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của thuê bao tại thời điểm đó nên thuê bao cần hủy dịch vụ Mobi Big này trước.

Cú pháp hủy Mobi Big:

Chỉ cần soạn: HUY BIG gửi 999 hoặc gọi tới tổng đài Mobifone để thực hiện hủy.

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi hủy dịch vụ Mobi BIG

– Để tiết kiệm tối đa những ưu đãi từ dịch vụ Mobi Big áp dụng cho thuê bao đã đăng ký, thuê bao cần thực hiện cú pháp kiểm tra ưu đãi data cũng như số phút gọi nội mạng Mobifone còn lại nhiều hay ít nhé.

Điều này sẽ giúp bạn không phải lãng phí số tiền đã chi ra để đăng ký dịch vụ vì sau khi thực hiện cú pháp hủy gói Mobi Big thành công sẽ mất hết những ưu đãi hiện tại của thuê bao.

Sau khi gói Mobi Big đã được hủy bạn có thể tham khảo thêm thông tin về một số gói cước 3G Mobifone trọn gói sử dụng 30 ngày với ưu đãi hấp dẫn được cung cấp ngay sau đây:

Mã gói cước

Phí cước(VNĐ)

Data miễn phí

Cú pháp đăng ký

Cước vượt gói

MIU

70.000

600 MB

DKV MIU gửi 9084

Miễn phí cước.

MIU90

90.000

1 GB

DKV MIU90 gửi 9084

BMIU

200.000

3 GB

DKV BMIU gửi 9084

Trên đây là các gói cước 3G không giới hạn nên quý khách có thể yên tâm về cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

BIG90 Vinaphone ưu đãi 3,5GB tốc độ cao

BIG DATA Vinaphone là các gói 3G thế hệ mới đem đến data rất khủng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng được tốt hơn. Nếu người dùng di động có nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày mà chưa dang ki 3g cua vinaphone thì có thể đăng ký gói BIG90 của Vinaphone để sở hữu 3,5GB data chỉ với 90.0000đ cước phí mỗi tháng, thoải mái truy cập Internet ngay trên điện thoại di động.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG90 Vinaphone:

Đăng ký gói BIG90 Vinaphone

Đăng ký gói BIG90 mạng Vinaphone dùng chung trên mạng 3G và 4G

Nếu quý khách hàng đang mong muốn dành tặng cho dế yêu của mình gói cước tuyệt vời BIG90 Vinaphone thì hãy thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau đây.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 BIG90 gửi 1544

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói BIG90 Vinaphone:

Ưu đãi của gói BIG90 Vinaphone luôn là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm. Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã gửi tặng khách hàng những ưu đãi cực kỳ ấn tượng khi đăng ký gói BIG90 như sau.

Dành tặng 3,5GB Data/tháng khi đăng ký thành công gói BIG90 Vinaphone

Với những ưu đãi thiết thực và ý nghĩa, gói cước BIG90 là gói cước cho phép người dùng truy cập cả mạng 3G Vinaphonevà 4G Vinaphone có giá rẻ hơn rất nhiều so với các gói cước khác.

Hy vọng, với những thông tin hướng dẫn đăng ký gói BIG90 mạng Vinaphone sẽ giúp khách hàng đăng ký thành công mà không gặp trở ngại gì. Chúc quý khách hàng có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng BIG90 Vinaphone nhé!

Ưu đãi trọn gói của gói MAX Mobifone

Vừa vặn với túi tiền và ưu đãi cũng khá hấp dẫn nên gói mimax Mobifone (hay gói miu) đã trở thành 1 trong những gói 3g trung thành của nhiều khách hàng. Gói MIU Mobifone là một trong những gói 3G trọn gói đầu tiên được Mobifone triển khai, đến nay gói 3G MIU Mobifone vẫn có một chỗ đứng nhất định và được rất nhiều thuê bao Mobifone lựa chọn sử dụng.

Mimax Mobifone

Đăng ký gói 3G Mimax Mobifone 70,000đ/tháng:

Đăng ký thành công gói MIU Mobifone (Mimax) , bạn sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao, tha hồ lướt web, chơi Game thả ga. Đặc biệt bạn sẽ không phải mất phí phát sinh ngoài gói khi sử dụng vượt lưu lượng ưu đãi.

Khi sử dụng hết data tốc độ cao, nếu bạn vẫn muốn truy cập 3G với tốc độ tốt nhất từ gói MAX Mobifone bạn có thể đăng ký các gói 3G bổ sung dung lượng data để sử dụng trong khi chờ đợi ưu đãi data tốc độ cao của chu kỳ tiếp theo.

Cách đăng ký Mimax Mobifone:

Để đăng ký gói MIU Mobifone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp

DKV MIU gửi 9084.

Cước phí đăng ký : 70,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Điều kiện đăng ký gói 3G MIU – Mimax Mobifone:

– Thuê bao Mobifone đang hoạt đông hai chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Đối với thuê bao trả trước, tại thời điểm đăng ký gói MIU, số dư tài khoản của bạn phải có ít nhất 71,000đ

– Để sử dụng 3G với gói cước MIU cũng như các gói 3G khác của Mobifone, thiết bị di động của bạn cần có hỗ trợ 3G /GPRS/EDGE của Mobifone hoặc bạn có thể cài đặt 3G Mobifone tại đây.

Hy vọng với những thông tin dangky3gmobifone.net vừa cung cấp bạn sẽ yên tâm đăng kí 3g và sử dụng gói MIU Mobifone trong thời gian tới. Ngoài lựa chọn đăng ký gói MIU trọn gói chu kỳ 30 ngày, bạn có thể đăng ký gói MIU Mobifone chu kỳ dài như 3MIU, 6MIU, 12MIU để nhận thêm ưu đãi data từ 30% đến 100% dung lượng.

Chúc các bạn đăng ký gói MIU Mobifone thành công và sử dụng hiệu quả những ưu đãi mà gói cước mạng lại.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% trong ngày 26 và 27/1/2018

Mỗi chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone để mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng và chương trình khuyến mãi ngày 26-27/1 của Mobifone cũng vậy. Nếu khách hàng muốn hưởng nhiều ưu đãi từ việc nạp thẻ thì nên có kế hoạch nạp thẻ đúng thời điểm vào lúc nhà mạng triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ.

Và chắc hẳn khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 26-27/1/2018 sắp đến đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua dành cho các các thuê bao muốn khôi phục tài khoản trở lại. 

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 26-27/1/2018:

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 26-27/1/2018 sẽ có 3 chương trình (CT) áp dụng, 1 chương trình nạp tại cửa hàng MobiFone (hình thức MobiEZ), 1 chương trình áp dụng khách hàng nhận được tin khuyến mãi và 1 chương trình dành cho các thuê bao đang nợ cước GTGT. Nếu khách hàng không nhận được tin nhắn khuyến mãi cũng có thể đến cửa hàng MobiFone để tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% mệnh giá thẻ nạp ngày 26-27/1/2018

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% mệnh giá thẻ nạp ngày 26-27/1/2018

CT 1: Khuyến mãi 50% thẻ nạp dành cho khách hàng nạp tiền MobiEZ:

Khách hàng nạp tiền bằng hình thức MobiEZ (EZ MobiFone) sẽ đến trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, và chỉ cần đưa ra mệnh giá thẻ nạp nhân viên giao dịch sẽ bắn tiền từ sim đa năng sang số điện thoại bạn đã cung cấp.

CT2 : Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho khách hàng thuộc danh sách:

 CT3: Cộng 50% thẻ nạp cho thuê bao đang nợ cước trong 2 ngày 26-27/1/2018

Tháng 1 bắt đầu một mùa Xuân đẹp nhất được nhiều khách hàng chọn đi thăm quan du lịch tại tất cả mọi vùng miền tổ quốc, vì vậy khách hàng nên tìm hiểu ưu đãi của các gói cước 3G mobifonecác gói 4G Mobifone để chọn gói phù hợp sẽ giúp bạn check in những cảnh đẹp đăng tải lên Facebook cho mọi người xung quanh cùng thưởng thức, đặc biệt có Data ưu đãi miễn phí bạn có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi kể cả những nơi không có Wifi.

Một gói cước rất hợp lý cho chuyến du lịch của bạn đó là gói MIU90, gói này có cước phí cực rẻ chỉ 90.000đ bạn sẽ nhận ngay 1GB tốc độ “khủng”, cách đăng ký vô cùng đơn giản, bạn cần soạn: DKV MIU90 gửi 9084 dùng trọn vẹn 30 ngày không phát sinh phí cước.

Chúc các thuê bao MobiFone nạp thẻ khuyến mãi 26-27/1 thành công!

Có cách nào kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone

Phần đông người dùng di động thường ít để ý đến thông tin thuê bao và chi tiết các tài khoản hiện hành trên số điện thoại mà mình đang sử dụng. Đây tưởng chừng là một điều bình thường nhưng thực ra có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tìm hiểu tra cứu về loại hình dịch vụ, các khuyến mãi được hưởng, ưu đãi từ gói cước hòa mạng hay giải đáp các thắc mắc về những khoản cộng hoặc trừ tiền vào tài khoản trong quá trình sử dụng.

Để người dùng nắm tường tận và chi tiết hơn, 3gvinaphones.com sẽ cung cấp thông tin cụ thể về cách kiểm tra thông tin thuê bao, tài khoản thuê bao Vinaphone trong bài viết dưới đây.

cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-va-tai-khoan-vinaphone

Tra ngay thông tin thuê bao và tài khoản Vinaphone chỉ bằng thao tác USSD cơ bản trên bàn phím.

Cách tra cứu thông tin thuê bao và tài khoản Vinaphone:

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone:

Muốn tiến hành tra thông tin chi tiết và số thuê bao Vinaphone hiện tại đang sở hữu, khách hàng có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại với cú pháp sau:

  • Từ bàn phím bấm: *110# OK.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin thuê bao bao gồm: số điện thoại đang sử dụng, ngày kích hoạt, gói hòa mạng, chương trình khuyến mãi thẻ nạp mà thuê bao được hưởng.

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trên thuê bao đang dùng:

Để chủ động nắm chi tiết các tài khoản hiện có trên thuê bao Vinaphone mà mình đang sử dụng, bạn có thể chọn một trong hai thao tác USSD sau đây:

+ Muốn tra cứu chi tiết về số dư trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi: Bấm *101# OK.

+ Muốn tra cứu thông tin cụ thể về tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, lưu lượng data/số sms khả dụng của thuê bao: Bấm *110*0# OK.

Trên đây là những cú pháp riêng biệt mà Vinaphone đã thiết kế dành cho khách hàng chủ động tra cứu, nắm bắt thông tin một cách chi tiết và chính xác về thuê bao và các tài khoản trên sim mà mình đang dùng. Ghi nhớ và chia sẻ để bạn bè, người thân cùng biết để tiện kiểm tra mỗi khi cần thiết bạn nhé.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng trả sau, hoặc tham gia các gói khuyến mãi trả sau dành cho thuê bao của mình, hãy truy cập website: http://vinaphone-hcm.vn/ để biết thêm chi tiết.

Làm sao đăng ký gọi thoại sinh viên Mobifone

Khác với các loại sim di động khác, đăng ký gọi thoại sinh viên Mobifone giá rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với chi phí từ 2000đ/ ngày các thuê bao có thể tám “cháy máy” với bạn bè, người thân, không còn phải e dè ngắt cuộc gọi sớm vì sợ tốn kém như trước đây nữa.

Các gói khuyến mãi gọi nội mạng dành cho sim sinh viên Mobifone:

Có khá nhiều thuê bao sinh viên Mobifone hiện nay không biết mình được đăng ký gói cước ưu đão gọi thoại nào và bỏ lỡ cơ hội gọi thoại với cước phí siêu rẻ từ nhà mạng Mobifone. Điều này rất đáng tiếc và khiến các thuê bao phải mất một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng.

Để kiểm tra thuê bao mình được hưởng ưu đãi đăng ký gói gọi nội mạng nào bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKMgửi 999. Hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn một sms thông báo danh sách các gói cước bạn được đăng ký, lúc này bạn chỉ cần lựa chọn gói cước phù hợp nhất để đăng ký và tận hưởng ưu đãi.

Các gói cước gọi nội mạng cho sim sinh viên Mobifone

Gọi thoại với giá cước siêu rẻ khi đăng ký các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Mobifone.

Thông tin các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Mobifone:

1. Gói SV10

Giá cước: 2000đ/ ngày

Ưu đãi:

– Miễn phí 250 phút gọi nội mạng

– 250 tin nhắn nội mạng đến 10 số thuê bao đăng ký

– 250 MB data 3G Mobifone

2. Gói SV30

Gía cước: 30.000đ/30 ngày

Ưu đãi:

– Miễn phí 300 phút thoại nội mạng

– 30 phút thoại trong nước

– 30 SMS trong nước

– 300 MB data 3G Mobifone

– miễn phí 1 gói FB30 Mobifone

3. Gói SV50

Gía cước: 50.000đ/30 ngày

Ưu đãi:

– 500 phút thoại nội mạng

– 50 phút thoại trong nước

– 50 SMS trong nước

– 600 MB data 3G Mobifone

– miễn phí 1 gói FB30 Mobifone

4. Gói gọi nhóm sinh viên:

– Quy định về giá cước: 5 số thuê bao đăng ký thành viên lần đầu sẽ được miễn phí, từ những lần sau khi thay đổi, thêm thành viên sẽ tính cước 1.000đ/1 số điện thoại.

– Ưu đãi: Giảm cước gọi chỉ 708đ/phút cho 5 số thuê bao đăng ký thành viên.

Ưu đãi 3G Mobifone cho sim sinh viên:

Ngoài ưu đãi đăng ký gọi nội mạng sinh viên Mobifone quý khách còn được tận hưởng ưu đãi 3G vô cùng hấp dẫn. Tất cả các thuê bao sinh viên đều được đăng ký gói 3G MIU với ưu đãi 50,000đ/ tháng tặng 2GB data tốc độ cao. 

Để đăng ký gói MIU sinh viên bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DKV MIU gửi 9084.

Hiện tại đây là goi 3G tron goi đáp ứng rất tốt nhu cầu lướt Web mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin, tài liệu học tập cho sinh viên. Chúc các bạn hài lòng khi sử dụng các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Mobifone.

Trong ngày 23/1/2018 Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp

Để có đủ năng lượng tiếp tục dnag kli 3G sử dụng trong thời gian tới nhà mạng đã triển khai thêm chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 23/1/2018. Ưu đãi từ chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục làm đầy ví của quý khách hàng khi ưu đãi đến 50% giá trị thẻ nạp cho mọi lần nạp thẻ.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 23/1/2018 là chương trình khuyến mãi có điều kiện và không dành cho tất cả mọi thuê bao. Qúy khách muốn biết mình có được tham gia khuyến mãi này hãy không thì có thể kết nối tổng đài 9090 hoặc theo dõi chi tiết nội dung khuyến mãi bên dưới.

Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 23/1/2018:

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone bao giờ cũng mang lại sự hài lòng cho những khách hàng tham gia bởi có ưu đãi siêu khủng. Tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp 23/1 quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi như sau:

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong ngày.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3V.

Hình thức nạp tiền: Qúy khách có thể nạp MobiEZ, nạp qua thẻ cào, nạp qua ứng dụng Mobifone Next, My Mobifone … để gia tăng tài khoản.Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/1/2018

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 23/1/2018

Đối tượng khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/1 của Mobifone:

Như đã thông tin ở trên khuyến mãi thẻ nạp 23/1 của Mobifone không phải là khuyến mãi toàn bộ do đó chỉ những khách hàng được tong dai mobifone gửi tin nhắn mời tham gia và thỏa mãn điều kiện khuyến mãi từ chương trình mới có thể tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 23/1/2018 

Nap thẻ hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone là cách nhanh chóng nhất giúp dế cưng khôi phục lại tài khoản, ngoài ra ưu đãi từ chương trình khyến mãi còn tạo điều kiện để các thuê bao tích lũy thêm số dư tài khoản khủng cho dế cưng phục vụ nhu cầu kết nối liên lạc, hãy đăng ký 3G Mobi hoặc đăng ký 4G Mobifone để sử dụng.

Tìm hiểu: Cách cài dặt 4g của Mobifone

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp mạng Mobifone ngày 23/1/2018 thành công!

Muốn gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone cần thao tác như thế nào

Sim Mobifone đã hết ngày sử dụng quý khách không thể thao tác đăng kí 3G thành công và cũng không thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn chiều đi nữa. Lúc này, nếu bạn không kịp thời gia hạn ngày sử dụng, thì không lâu sau đó, sim sẽ chuyển sang trạng thái khóa 02 chiều và có thể bị hủy và thu hồi số về kho nếu quá thời gian quy định.

Vậy làm thế nào để gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone? Khá đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tiến hành nạp thẻ hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình bất cứ khi nào thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây, cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Hướng dẫn gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone

Mỗi thuê bao Mobifone đều được quy định ngày sử dụng nhất định, để biết số ngày còn lại, bạn chỉ cần bấm *101#OK. Nếu thời hạn sắp hết, tùy vào tình trạng tài khoản chính mà bạn có thể lựa chọn hình thức gia hạn ngày sử dụng Mobifone qua nạp thêm tiền hoặc chuyển tiền thành ngày sử dụng, chi tiết cụ thể như sau:

Cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone một cách dễ dàng.

Cách 1: Nạp tiền Mobifone vào tài khoản để tăng ngày sử dụng

Trường hợp số dư trong tài khoản chính đã sắp hết, lúc này nạp tiền cho tài khoản sẽ là lựa chọn vẹn cả đôi đường giúp bạn vừa có thể nâng cao tài khoản, vừa được cộng thêm ngày sử dụng phục vụ tiêu dùng.

Cách 2: Chuyển tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng

Đăng ký dịch vụ M2D Mobifone sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chuyển tiền thành ngày sử dụng cho thuê bao của mình. Cách sử dụng dịch vụ này như sau:

  • Đầu tiên, bấm *117*<Mật khẩu>*<Mật khẩu>#OK.
  • Sau đó, bấm *121*<Mật khẩu>#OK và làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống để chuyển tiền thành ngày sử dụng.

Quy ước như sau: Mỗi 500 VNĐ = 01 ngày sử dụng và cước phí cho một lần sử dụng dịch vụ là 1.000 VNĐ.

Gia hạn ngày sử dụng cho sim Mobifone sẽ giúp khách hàng duy trì quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ được được diễn ra liên tục. Chính vì thế, hãy lưu lại thông tin hai cách gia hạn ngày sử dụng sim Mobifone trên đây để tiện dùng trong những trường hợp cần thiết bạn nhé.

Xem tiếp: Cách đăng ký 3g trọn gói của Mobifone

Chúc quý khách hàng gia hạn ngày sử dụng thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Mobifone.

Tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 19/1/2018

Chắc chắn đến thời điểm này đang có không ít khách hàng đang chờ đợi chương trình khuyến mãi Mobi ngày 19/1/2018 được triển khai. vì vậy quý khách Mobifone dừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi này để tận hưởng một tài khoản thật khủng nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ với  2 chương trình ngày 19/1/2018:

Một tình trạng các thuê bao trả trước Mobifone thường xuyên gặp phải đó chính là tài khoản hết tiền khi nhu cầu sử dụng lên cào, điều này khiến các thuê bao chẳng hài lòng xíu nào khi mọi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin kết nối mạng 3G Mobifone, 4G Mobifone đều sẽ bị gián đoạn.

Nạp thẻ ngày thường để dang ki 3G cua Mobifnepohn chắc chắn sẽ không khiến các thuê bao hài lòng khi tài khoản được cộng sẽ chẳng thấm vào đâu. Chính vì vậy khi Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp chắc chắn các thuê bao sẽ không bỏ lỡ cơ hội mà tận dụng nạp thật nhiều để được cộng 50% giá trị tiền nạp miễn phí.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 19/1/2018

Cơ hội gia tăng tài khoản khủng với CTKM 50% thẻ nạp Mobifone 19/1

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp MobiEZ cho mọi thuê bao trả trước:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao di động đang sử dụng các gói trả trước của Mobifone.

Ưu đãi nhận được:

– Tặng 50% giá trị tiền nạp khi quý khách nạp thẻ bằng hình thức nạp MobiEZ tại cửa hàng Mobifone. Không quy định số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp , quý khách nạp càng nhiều sẽ được cộng tài khoản khuyến mãi càng khủng.

Chương trình 2: Khuyến mãi thẻ nạp cho TB trả trước nhận được tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước của Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng, quý cách có thể gọi tổng đài Mobi để nhờ kiểm tra mình có được ưu đãi hay không.

Ưu đãi nhận được:

– Nạp thẻ thành công quý khách sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ.

– Quy định số lần nạp: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày.

Ngay khi nạp đầy tài khoản sau khuyến mãi cũng là lúc quý khách hàng có thể thoải mái tham gia các gói cước 3G của Mobifone để tận hưởng thêm ưu đãi dung lượng khủng, cú pháp đăng ký 3G mạng Mobifone vô cùng đơn giản quý khách hãy soạn: DKV <mã gói> gửi 9084 là xong.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G của Mobifone bằng tiền khuyến mãi

Chúc quý khách nạp tiền hưởng ưu đãi thành công và có tài khoản như ý sau chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp mạng Mobifone ngày 19/1/2018

Vinaphone áp dụng giảm 95% cước Data Roaming từ ngày 1/12/2018

Vinaphone giảm 95% cước Data Roaming tại 170 quốc gia là chương trình ưu đãi hot nhất trong thời điểm hiện nay. Cụ thể mức cước được giảm từ 1.000 đồng/10KB xuống còn 49 đồng/10KB và đồng loạt áp dụng trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ . Đây là một ưu đãi thuận lợi để mọi quý khách có thể vô tư sử dụng Internet khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài mà không ngại về chi phí.

Khuyến mãi giảm 95% cước Data Roaming của Vinaphone:

Vinaphone giảm 95% cước data roaming từ ngày 1/12/2017

Vinaphone giảm 95% cước data roaming từ ngày 1/12/2017 tại 120 quốc gia/vùng lãnh thổ

– Thời gian triển khai: Kể từ 1/12/2017.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các khách hàng mạng Vinaphone đăng ký chuyển vùng quốc tế và sử dụng Internet trên các thiết bị đã được cau hinh 3g vinapohne ở nước ngoài.

– Các gói cước áp dụng ưu đãi: R1, R3, R7, R10, R15, R500.

Chương trình giảm cước data roaming tại 170 quốc gia từ 1/12/2017 ưu đãi cực sốc

Với chương trình ưu đãi roaming của Vinaphone từ đầu tháng 12/2017 bạn đã có thể nói “bái bai” tình trạng bốc hơi tài khoản, đóng băng hoạt động lướt web vì túi tiền ít ỏi rồi, bởi lẽ chương trình ưu đãi này có ưu đãi cực khủng cho những vị khách sắp đăng ký các gói data chuyển vùng quốc tế Vinaphone, mang đến cho bạn những thuận lợi nhất định khi truy cập Internet và có chuyến công du nước ngoài thật trọn vẹn.

Lưu ý khi sử dụng các gói ưu đãi data roaming Vinaphone

Trường hợp khách hàng sử dụng hết lưu lượng của gói cước hoặc gói hết thời gian hiệu lực thì thuê bao sẽ bị khóa dịch vụ data roaming, vì vậy bạn nên có kế hoạch sử dụng data hợp lý. Để làm được điều này, bạn nên bỏ túi cú pháp tra cứu dung lượng, thời gian sử dụng với cú pháp DATARx gửi 9123 và áp dụng thường xuyên nhé!

Bên cạnh đó, theo quy định thì các gói cước được quy định phạm vi áp dụng cụ thể, nếu bạn còn mơ hồ về phạm vi sử dụng mà gói cước mình đã đăng ký thì có thể sử dụng cú pháp QG gửi 9123 để tra cứu tất cả các thuê bao áp dụng.

Khi hết nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, quý khách có thể soạn tin nhắn HUY <tên gói> gửi 9123 để tiết kiệm chi phí nhé!

Với chương trình ưu đãi giảm cước data roaming mạng Vinaphone trên toàn thế giới, bạn có thể tha hồ check in, đăng hình ảnh trên Facebook, Zalo, Instagram và tìm kiếm thông tin mỗi ngày tại các website cùng dế cưng của mình mà không tốn kém về chi phí nữa nhé!

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 19/1/2018

Nhắc tới khuyến mãi thứ 6 hàng tuần của Mobifone quý khách hãy nhớ ngay chương trình gần nhất sắp được triển khai đó là khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 19/1/2018. Đây là món quà quý giá giúp các thuê bao Mobifone bổ sung và tích lũy tài khoản trong những ngày đầu năm mới 2017. Hãy đọc thật kỹ thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 19/1/2018 dưới đây và ghi nhớ thời gian khuyến mãi để nạp thẻ và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone các thuê bao nhé.

CT khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 19/1 thứ 6 hàng tuần:

Thời gian khuyến mãi: Mobifone sẽ triển khai khuyến mãi thẻ nạp vào các ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 1/2017 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước mạng Mobifone

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ tại cửa hàng thứ 6 hằng tuần

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ tại cửa hàng thứ 6 hằng tuần

Nội dung khuyến mãi nạp Mobi Ez ngày 19/1:

Trong các ngày khuyến mãi quy định khách hàng trả trước Mobifone chỉ cần đến các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên phạm vi toàn quốc để nạp thẻ là sẽ được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để dang ky 3G Vinpaho9ne, liên lạc nội mạng và liên mạng.

Riêng đối với các thuê bao MobiCard và thuê bao Mobi365 sẽ được ưu đãi cộng thêm ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp khi tham gia CTKM.

Ngoài ra để tạo điều kiện gia tăng tài khoản tối đa cho qúy khách hàng Mobifone không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ, quý khách hàng có thể nạp thể để gia tăng tài khoản  đến con số mình mong muốn để sử dụng các dịch vụ phổ biến như: 3gmobiphone, 4gmobifone

Khác với các chương trình Mobi khuyến mãi trước, khuyến mãi thẻ nạp lần này Mobifone không giới hạn giờ vàng nạp thẻ nên các thuê bao có thể chủ động liên hệ các của hàng vào thời gian mình rảnh rổi để gia tăng tài khoản. Dưới đây là địa chỉ các cửa hàng Mobifone thuê bao có thể đến nạp thẻ và nhận khuyến mãi trong ngày thứ 6 hàng tuần:

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản siêu khủng sau khi tham gia CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/1   thứ 6 hằng tuần của nhà mạng Mobifone.

Chỉ cách đăng ký gói cước DV300 của Mobifone

Hầu hết các chương trình khuyến mãi combo được Mobifone triển khai đều áp dụng theo đối tượng và gói DV300 của Mobifone cũng vậy, gói cước mang lại rất nhiều ưu đãi bao gồm: 4GB tốc độ cao, 200 phút gọi nội mạng, 200 SMS nội mạng. Đây là ưu đãi trong mơ mà bất cứ thuê bao Mobifone nào cũng mong muốn được tận hưởng, với những thuê bao Mobifone hòa mạng mới, ưu đãi còn tuyệt vời hơn thế. Với một gói cước có ưu đãi siêu đỉnh như DV300 Mobifone chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đăng ký và tận hưởng ưu đãi đúng không nào?

Cách đăng ký gói DV300 của Mobifone: 

Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Tận hưởng Combo 3 ưu đãi siêu khủng với gói cước DV300 Mobifone

Tận hưởng Combo 3 ưu đãi siêu khủng với gói cước DV300 Mobifone

Cách đăng ký gói cước DV300 Mobifone

Thuê bao Mobifone may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói DV300 chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước với cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

Soạn DK DV300 gửi 999

 

Ưu đãi hấp dẫn từ gói khuyến mãi SV300 Mobifone

Như đã nói ở trên gói cước khuyến mãi SV300 Mobifone được tích hợp Combo ưu đãi siêu khủng về phút thoại, sms và data 3G. May mắn được đăng ký gói cước tất cả những ưu đãi hấp dẫn sau sẽ thuộc về bạn:

– Miễn phí 200 phút thoại nội mạng Mobifone

– Tặng 200sms nội mạng, nhắn tin cháy máy

– Tặng 4GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập mạng 3G/4G mỗi ngày. Thuê bao Mobifone hòa mạng mới đăng ký gói DV300 sẽ được ưu đãi nhân đôi dung lượng data lên 8GB data tốc độ cao trong chu kỳ sử dụng đầu tiên với giá cước không thay đổi.

Nếu bạn thường xuyên gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet mỗi ngày thì gói cước DV300 chính là lựa chọn hoàn hảo giúp thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bạn mà không lo cháy túi do phí phát sinh lớn, an tâm tận hưởng các tiện ích sử dụng hấp dẫn do Mobifone cung cấp. Qúa tuyệt vời rồi phải không? Nhanh tay đăng ký để tận hưởng ưu đãi các bạn nhé. 
Nguồn tham khảo: http://dangky3gmobifone.net/goi-cuoc-dv300-mobifone/

Fast Connect Zone của Mobifone mang lại ưu đãi gì

Đăng ký 3G Mobi trên sim thường chắc chắn quý khách không thể sử dụng Internet trên các thiết bị như Laptop, máy tính bảng, iPad. Do đó Sim Fast Connect Zone Mobifone ra đời với mục đích mang đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Sử dụng sim Fast Connet Zone Mobifone, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút giải trí và làm việc thật thư giãn và thỏa mái. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập 3G Fast Connect thường xuyên với tần suất cao thì sim 3G Fast Connect Zone là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa mà hiệu quả sử dụng rất tối ưu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng sử dụng trên Ipad, máy tính bảng hay Lap top của bạn thì sim Fast Connect chính là lựa chọn số 1 đấy, nhanh tay hòa mạng sim Fast Connect ZoneMobifone và trải nghiệm dịch vụ 3G Fast Connect chất lượng nhất của Mobifone các bạn nhé.

Mobfone triển khai sim Fast Connect Zone Mobifone

Thông tin chi tiết sim Fast Connect Zone của Mobifone:

Tên gói: Sim Fast Connect Zone.

Cước phí đăng ký: 50,000đ

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng sim Fast Connect Zone:

Khi đăng ký sim Fast Connect Zone Mobifone,quý khách hàng sẽ được ưu đãi đăng ký gói Data 50 với cước phí ưu đãi 50,000đ/tháng, có ngay 3,5GB data tốc độ cao để sử dụng.

Để đăng ký gói DATA50 bạn soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp:

DATA50 gửi 999

Một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng gói DATA50 Mobifone:

Soạn: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng gói.

Soạn HUY DATA50 gửi 999 khi muốn hủy gói cước.

Ngoài gói cước DATA50, khi sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone, bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói 3G Fast Connect khác nếu nhu cầu sử dụng cao hơn  như gói F90, F200…Thông tin chi tiết các gói Fast Connect dành cho sim Fast Connect Zone Mobifone, mời bạn tham khảo bảng thông tin dưới đây.

Các gói 3G Fast Connect dành cho sim data Mobifone:

Tên gói Giá gói Ưu đãi data Hạn sử dụng Cú pháp đăng ký Cước phát sinh
F70 70.000đ 7GB 30 ngày DKV F70 gửi 9084 9,77đ/50KB
F90 90.000đ 9GB DKV F90 gửi 9084
F120 120.000đ 12GB DKV F120 gửi 9084
F200 200.000đ 20GB DKV F200 gửi 9084
F300 300.000đ 30GB DKV F300 gửi 9084

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone!

Xem tiếp: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/21536888.html

Mobifone khuyến mãi tặng 50% trong ngày 12/1/2018

Mang lại 1 tài khoản thật cao cho khách hàng tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 12/1/2018. Khách hàng nào đang trong tình trạng “cháy túi” nóng lòng chờ đợi các chương trình nạp thẻ thì đây chính là cơ hội tốt nhất để khôi phục tài khoản nhanh chóng.

Nguồn tin: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/21488897.html

Với số tiền khuyến mãi nhận được từ 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 12/1 tới đây quý khách sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, không những thế tiền vừa tích nạp trong tài khoản chính sẽ giúp thuê bao có đủ tiền đăng ký gói 4G Mobifne mà mình yêu thích để vào Internet thoải mái.

CT Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/1:

Với 2 chương trình diễn ra cùng lúc sẽ giúp thuê bao có thêm nhiều cơ hội nạp thẻ nhận khuyến mãi bởi nếu khách hàng không nhận được tin nhắn mời nạp thẻ khuyến mãi thì cũng có thể hưởng 50% thẻ nạp nếu chủ động đến cửa hàng nạp thẻ qua hình thức MobiEZ.

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất ngày 12/1/2018.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trên toàn quốc ngày 12/1/2018

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trên toàn quốc ngày 12/1/2018

CT 1: Khuyến mãi nạp tiền Mobi Ez tại cửa hàng MobiFone:

Khuyến mãi 50% thẻ nạp bằng hình thức nạp tiền EZMobiFone (MobiEZ) áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian giữ số.

Đối với các thuê bao không phát sinh cước tiêu dùng bị khóa 2 chiều khi ra cửa hàng nạp tiền bằng hình thức MobiEZ hãy yêu cầu nhân viên giao dịch mở khóa liên lạc và nạp tiền vào tài khoản để được tặng thêm tiền khuyến mãi và số ngày sử dụng.

Qúy khách muốn biết tài khoản mình vừa nạp được bao nhiêu hãy bấm *101# để kiểm tra tài khoản của mình có được nạp đúng số tiền và với số tiền khuyến mãi 50% thẻ nạp sẽ được cộng trong vòng 24h kể từ khi nạp tiền.

CT2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận tin nhắn:

Các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobi ngày 12/1 có thể nạp bất cứ hình thức nào hiện hành của nhà mạng như nạp card MobiFone, nạp qua ATM, chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính MobiFone..v..v 

Thông thường sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công các thuê bao MobiFone sẽ đăng ký thêm các gói 3G MobiFone để được hưởng thêm ưu đãi data 3G.

Chúc quý khách tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 12/1/2018.

Xem tiếp: Cách đăng ký 500 phút gọi Mobifone dùng 3 tháng.

Đăng ký gói GD10 của Mobifone bằng cách nào

So sánh về ưu đãi và cước phí thì gói GD10 Mobifone đang là 1 trong các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone có ưu đãi hấp dẫn nhất và cước phí thì vô cùng rẻ.

Đăng ký gói cước GD10 MOBIFONE

Liên lạc nội mạng ưu đãi hàng tháng với gói cước GD10 Mobifone.

Là một gói cước khuyến mãi gọi nội mạng, đăng ký GD10 Mobifone khách hàng sẽ được tha hồ gọi thoại + nhắn tin mỗi ngày với 100 phút gọi và 100 sms dùng trong vòng một tháng. Chưa dừng lại ở đó, tham gia sử dụng gói cước GD10 Mobifone thuê bao còn được hưởng thêm ưu đãi phút thoại hàng tháng cùng miễn phí sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích từ nhà mạng.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói GD10 của Mobifone:

Hướng dẫn đăng ký gói GD10 Mobifone

Để được hưởng ưu đãi gọi nội mạng ưu đãi hàng tháng từ gói cước GD10 Mobifone, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

  • DK GD10 gửi 999.

Sau khi tổng đài phản hồi tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước GD10, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực như sau:

  • Miễn phí 100 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí 100 sms nhắn tin nội mạng.
  • Hưởng ưu đãi tặng phút nghe: Cứ mỗi X giây gọi thoại liên mạng sẽ được cộng lại X giây gọi thoại nội mạng trong nước (thời gian cộng ưu đãi vào tháng kế tiếp).
  • Bên cạnh đó, khách hàng tham gia dang ky goi GD10 cua mobifone còn được hưởng sử dụng miễn phí dịch vụ mBaby từ Mobifone.

Thông tin chi tiết gói cước GD10 Mobifone

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước theo danh sách.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần, và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Chỉ với 10.000đ nhưng đảm bảo liên lạc nội mạng Mobifone trong vòng một tháng, gói cước D10 Mobifone sẽ luôn là giải pháp hàng đầu của mọi người dùng. Tuy nhiên, vì gói cước này không bao gồm ưu đãi data 3G nên với những khách hàng thường xuyên cần truy cập internet trên di động, để quản lý chi tiêu hợp lý và tránh hao hụt tài khoản nhanh chóng, hãy lựa chọn đăng ký các gói 3G trọn gói Mobifone. Xem tiếp: Cách đăng ký 4G trọn gói.

Các gói 3G Mobifone thuê bao nên đăng ký sử dụng song song cùng gói GD10 Mobifone

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Data Cước phát sinh Chu kỳ
ZING DKV ZING gửi 9084 15.000đ Miễn phí truy cập đến địa chỉ Zing.vn
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí – Trọn gói 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Đăng ký các gói 3G Mobifone trọn gói Mobifone sẽ giúp người dùng thỏa sức truy cập mạng mỗi ngày để lướt net, chơi game, nghe nhạc… mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải lo lắng về cước phát sinh ngoài ý muốn.

Đăng ký 4G chu kỳ dài của Vinaphone

Internet là thế gii muôn màu không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống công nghệ số ngày nay. Vì lẽ đó, khao khát được đồng hành cùng các gói 4G Vinaphone chu kỳ dài hạn có xu hướng ngày càng tăng và đứng trước nhu cầu của khách hàng, mới đây Vinaphone tung ra hàng loạt các gói 4G chu kỳ dài hạn với ưu đãi đốn tim khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone chu kỳ dài:

Trước khi đăng ký các gói 4G chu kỳ dài Vinaphone sử dụng bạn hãy theo dõi những nội dung quan trọng sau đây nhé:

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone có nhu cầu sử dụng mạng 4G.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc

– Điều kiện đăng ký: Để đăng ký các gói 4G Vina chu kì dài từ 6 tháng tới 12 tháng điều kiện đang sử dụng sim 4G Vinaphone và có thiết bị truy cập mạng 4G.

Đăng ký gói 4G chu kỳ dài ngày mạng Vinaphone

Đăng ký gói 4G chu kỳ dài ngày mạng Vinaphone

Sau khi thỏa mãn các điều kiện cơ bản từ nhà mạng, quý khách hàng có thể thực hiện đăng ký gói 4G chu kỳ dài ngày của Vinaphone để sử dụng theo hướng dẫn dưới đây. >> http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/21450464.html

Cú pháp đăng ký gói 4G Vinaphone chu kỳ 6 tháng:

Nếu khi sử dụng gói 4G theo chu kỳ 30 ngày bạn phải dè chừng về ưu đãi thì hãy chi mạnh tay đăng ký gói 4G với chu kỳ 6 tháng với giá cước siêu rẻ từ đó vi vu lướt web sống ảo trên Face, Zalo, giải trí tẹt ga qua những bộ phim, trò chơi điện tử trong vòng nửa năm mà không phải phải vướng bận chi phí dang ky 4G Vinphone moi thang. 3gvinaphones.com sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký, đồng thời trình bày thông tin về gói để quý khách tiện theo dõi và nhanh chóng đăng ký thành công.

Trường hợp những khách hàng cảm thấy thời gian sử dụng 30 ngày hay 6 tháng vẫn chưa thỏa mãn được mong muốn của mình thì có thêm lựa gói 4G Vinaphone chu kỳ 12 tháng. So với các gói cước 4G chu kỳ 6 tháng thì đăng ký gói cước 4G chu kỳ 1 năm bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ, có thời gian sử dụng lâu hơn.

Quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data 4G còn lại của gói để chủ động trong quá trình sử dụng với cú pháp: DATAgửi 888. Ngoài ra, trong trường hợp quý khách muốn hủy gói có thể soạn tin nhắn HUY <mã gói> gửi 888 

Không dừng lại ở việc mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm tốc độ mạng 4G với chi phí siêu rẻ, nhà mạng cũng luôn nổ lực triển khai các gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài hạn để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Để đồng hành cùng gói cước chu kỳ 6 tháng hoặc 12 bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp DK1 <tên gói> gửi 1544nhé!

Cách đăng ký gói BMIU3 của Mobifone là gì

Có ngay 5Gb dung lượng tốc độ cao sử dung ngay khi đăng ký gói BMIU3 của Mobifone thành công, đặc biệt gói cước không tính phí khi dùng vượt dung lượng miễn phí cho trước. Nếu có nhu cầu sử dụng internet nhiều thì gói BMIU3 là sự lựa chọn hợp lý.

3g gói bmiu3 mobifone

* Đăng ký gói BMIU3 Mobifone

– Cú pháp đăng ký: DKV BMIU3 gửi 9084    (miễn phí tin nhắn)

– Giá cước: 300.000đ/tháng

– Dung lượng: Có ngay 5Gb dung lượng 3g mobifone tốc độ cao để sử dụng internet

– Cước phí vượt: Không

– Tự động gia hạn

* Điều kiện đăng ký

– Thuê bao hoạt động 2 chiều Mobifone

– Thuê bao đủ tiền trong tài khoản, đáp ứng điều kiện đăng ký

Ngoài ra khách hàng nếu có nhu cầu muốn sử dụng gói dung lượng cao hơn nữa có thể tham khảo thêm gói BMIU4 Mobifone nữa nhé.

Xem tiếp: Các gói cước 3G Mobifone dưới 100k

Chúc khách hàng thành công!

Các gói Facebook của Mobifone ưu đãi khủng

Các gói Facebook của Mobifone được nhà mạng tung ra nhằm phục vụ cho khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập Facebook trên trình duyệt và ứng dụng điện thoại. Gói cước Facebook Mobifone áp dụng rộng rãi đến các thuê bao di động đang sử dụng 3G kết nối Facebook và hoàn toàn miễn phí cước data sử dụng Facebook.

Đăng ký gói 3G Facebook Mobifone không giới hạn

Gói cước data Facebook giúp thuê bao dùng Facebook miễn phí cước data mỗi ngày.

Mobifone hiện nay đang cung cấp cho khách hàng 2 gói cước chính đó là gói Facebook ngày (FB1) và gói Facebook tháng (FB30). Sau đây là thông tin, cú pháp và giá cước để đăng ký một trong 2 gói nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone lướt Facebook nhé.

Những ưu đãi khi thuê bao đăng ký gói data FB Mobifone:

– Miễn phí cước data 3G sử dụng Facebook qua trình duyệt và ứng dụng trên điện thoại của thuê bao đã đăng ký, khi kết nối thuê bao cần bật 3G lên và luôn truy cập Facebook tới tốc độ cao kể cả khi gói cước 3G Mobifone của bạn đang sử dụng đã hết dung lượng.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ gói: ngày hoặc tháng nên thuê bao nếu vẫn cần sử dụng sẽ không phần phải nhớ việc đăng ký lại gói cước. Chỉ cần đảm bảo tài khoản chính đủ số tiền đăng ký để gói cước tự động gia hạn như các gói cước 3G của Mobifone.

– Tha hồ chat Facebook, chat FB Messenger, update Status, upload hình ảnh hay phát Video Live trên Facebook tại mọi thời điểm, ở mọi nơi khi sử dụng gói cước Facebook của Mobifone.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về gói cước 3G Facebook của Mobifone khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Mobifone số: 9090 để được các tổng đài viên Mobifone tư vấn, giải đáp kĩ hơn.

Giải pháp dùng 3G Mobifone đọc báo, xem phim, làm việc mỗi ngày:

Ngoài viejc sử dujg Facebook, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G internet để xem phim, lướt web, chơi game… có thể tham khảo thêm một số các gói 33G Mobifone ngay tại trang web để đăng ký cho thuê bao của mình nữa nhé. Xem thêm: cách đăng ký 3G Mobifone bằng tiền khuyến mãi

Hướng dẫn cài đặt gói 3G Miu của Mobifone

Hiện tại số lượng khách hàng tham gia đăng ký gói MIU mobifone đang là rất đông chiếm tỉ lệ cao nhất trong tất cả các gói cước 3G Mobifone đang được triển khai. Khách hàng thắc mắc không biết cách cài gói Miu cho thuê bao mình? Hôm nay, dangky3gmobifone.net xin chia sẽ cách cài đặt gói MIU của Mobifone chỉ với tin nhắn cú pháp đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé

cài gói miu

Cách cài đặt gói Miu Mobifone:

– Soạn cú pháp tin nhắn:

DKV MIU gửi 9084   ( miễn phí tin nhắn)

Thuê bao lưu ý, sau khi đăng ký gói Miu theo cú pháp như trên, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi tin nhắn báo việc đăng ký thành công gói Miu của qúy khách. Khi đó quý khách cần khởi động lại điện thoại và có thể bật 3G lên hưởng những mà goi cuoc 3G Mobfione đã mang lại dành cho mình.

Thông tin đăng ký, cài gói MIU của Mobifone:

– Giá cước: 70.000đ/tháng

– Dung lượng: Trọn gói với 600Mb tốc độ cao, truy cập mạng tốc độ tối đa

– Cước phát sinh khi vượt gói: Không

– Tự động gia hạn tháng sau khi gói Miu hết chu kỳ

– Đối tượng đăng ký: Cho thuê bao hoạt động 2 chiều Mobifone, đủ tiền đăng ký trong tài khoản chính ( >= 70.000đ)

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn cách cài đặt 3g mobifone với các dòng máy điện thoại, gói cước 3G khác nhau để sử dụng internet 3G Mobifone một cách đơn giản nhất.

Với nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên, thuê bao có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Mobifone trọn gói với ưu đãi data lớn hơn như: MIU90 (1Gb), BMIU (3GB) và cài đặt với cú pháp quen thuộc: DKV <mã_gói> gửi 9084

Chúc khách hàng cài đặt gói 3G MIU thành công!

Nguồn: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/21384786.html