Blog

Muốn hủy gói BK40 của Mobifone phải làm sao

Gói BK40 của Mobifone đã mang lại không ít ưu đãi hấp dẫn cho nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên với nhiều thuê bao việc duy trì sử dụng gói BK40 trở nên khá vô dùng khi nhu cầu gọi rất ít, trong khi đó gói cước này lại không có tích hợp ưu đãi data khiến cho quá trình sử dụng Internet trở nên bất lợi vì phải thực hiện thêm bước đăng ký 3G mobi nên phát sinh nhu cầu hủy gói BK40 Mobifone trên thiết bị để tiết kiệm chi phí.

Cách hủy gói BK40 Mobifone cũng tương đối đơn giản khi nhà mạng đã thiết kế cú pháp hủy rất dễ thực hiện, nắm chắc cú pháp hủy chỉ cần qua một lần soạn tin nhắn là quý khách đã loại bỏ được gói cước BK40 mà mình không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Cách hủy gói KB40 của Mobifone:

Khi nhu cầu sử dụng với gói BK40 của Mobifone không còn nữa, quý khách hàng hãy tiến hành hủy gói cước với cú pháp tin nhắn cực đơn giản như sau:

Soạn HUY BK40 gửi 999 

Với 1 lần soạn tin nhắn duy nhất với cú pháp chính xác như trên quý khách có thể hủy ngay gói BK40 Mobifone trong giây lát để bảo lứu tài khoản phục vụ cho các nhu cầu các thiết thực hơn.

Cách hủy nhanh gói BK40 mạng Mobifone tiết kiệm 40,000đ/ tháng

Hủy gói BK40 mạng Mobifone tiết kiệm 40,000đ/ tháng

Ngay khi hủy gói BK40 của Mobifone nếu phát sinh nhu cầu đăng ký các dịch vụ GTGT cơ bản như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA.. hoặc các gói 3 Mobifone, 4G Mobifone quý khách có thể chủ động đăng ký tham gia như sim thông thường.

Hủy gói BK40 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng là việc làm sáng suốt giúp giảm tải chi phí cho tài khoản dế cưng cũng như tạo điều kiện để quý khách tham gia các chương trình, gói cước khuyến mãi khác đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hơn. Chúc quý khách hủy gói BK40 Mobifone thành công khi có nhu cầu.

Theo nguồn tin: http://4gmobifone.vn/cach-huy-goi-bk40-cua-mobifone.html

Đăng ký gói Bông Hồng ưu đãi 3GB chỉ 8.000đ

Đem lại 3GB data mỗi ngày để lướt NET quả thật đây là 1 ưu đãi quá hấp dẫn đúng không nào. Vậy sao quý khách không tìm hiểu ngay cách đăng ký gói Bông hồng Mobifone để nhận ngay ưu đãi. Với lưu lượng data bổ sung “cực khủng” này, mọi nhu cầu học tập, giải trí trên nền tảng kết nối internet của người dùng sẽ luôn được diễn ra trọn vẹn mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi bất kỳ một yếu tố nào khác.

Gói Bông Hồng Mobifone là gói cước mua thêm dung lượng theo ngày dành cho cả thuê bao di động thường và thuê bao 3G Fast Connect. Để biết mình có thuộc đối tượng hưởng gói hay không, cũng như cách thức đăng ký và nội dung ưu đãi của gói 3G 1 ngày Mobifone này, khách hàng hãy dành ra chút ít thời gian theo dõi những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước Bông Hồng Mobifone dành cho 8/3:

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Từ ngày hôm nay đến ngày 11/3/2018.

– Đối tượng tham gia:

  • Thuê bao di động thường đang sử dụng một trong các gói 3G Mobifone trọn gói gồm: MIU, MIU90, BMIU, các gói cước chu kỳ dài (03 tháng, 06 tháng, 12 tháng) và các gói 3G giới hạn lưu lượng M10, M25, M50.
  • Thuê bao trả trước, trả sau đang sử dụng các gói 3G Facst Connect bao gồm các gó 3G trọn gón gồm F150, F250, F500 và các gói 3G giới hạn lưu lượng F70, F90, F120
  • Xem thêm: các gói cước 4G Mobifone tại: http://tuvanmobifone.com/cach-dang-ky-4g-mobifone.html

Hướng dẫn đăng ký gói Bông Hồng Mobifone nhận 3GB data:

Mobifone ưu đãi khách hàng gói cước data Bông Hồng dịp 8/3

Nhận ngay 3GB dung lượng tốc độ cao từ gói Bông Hồng Mobifone.

Để đăng ký gói Bông Hồng từ Mobifone, khách hàng vui lòng thực hiện qua 02 bước:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn DK BONGHONG gửi 999
  • Bước 2: Khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ hệ thống, khách hàng tiếp tục soạn: Y gửi 999 để hoàn tất thao tác đăng ký.

Đăng ký thành công gói Bông Hồng, khách hàng sẽ bị hệ thống tín phí dịch vụ 8.000đ và nhận về cho mình những ưu đãi thiết thực sau:

– Có ngay đến 3GB data tốc độ cao dùng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

– Dùng hết dung lượng này, phí phát sinh vượt gói sẽ tính theo gói cước 3G chính mà thuê bao Mobifone đang sử dụng.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện nên khách hàng không cần đăng ký lại vẫn có thể nhận được 3Gb data để truy cập mạng hàng ngày.

Để chắc chắn thuê bao mà mình đang sử dụng có đủ điều kiện đăng ký sử dụng gói cước Bông Hồng Mobifone hay không, khách hàng hãy gọi ngay Hotline CSKH chuyên biệt: 9090 (hoạt động 24/24) để được hỗ trợ giải đáp nhé! Nếu không may mắn đăng ký được gói này, quý khách hãy chọn ngay gói MIu mobifone để được miễn phí truy cập Internet suốt cả tháng.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G Mobifone.

Mobifone khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng hòa mạng trả trước tháng 3/2018

Khuyên mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 3/2018 là 1 trong các chương trình khuyến mãi được rất nhiều thuê bao khách hàng quan tâm Nếu vậy thì đây sẽ là thời cơ thuận lợi để quý khách hòa mạng mới 1 sim trả trước bởi nhà mạng đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký hòa mạng trả trước Mobifone tháng 03/2018. Nổi bật trong đó là chương trình khuyến mãi nạp thẻ với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp trong tháng hòa mạng, tha hồ gọi thoại, nhắn tin, sử dụng dịch vụ 3G mà không ngại hao hụt tài khoản nhanh chóng.

Chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả trước tháng 3/2018:

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone

Đăng ký trả trước cho sim Mobifone để nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng trong tháng này!

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 1/3 đến ngày 31/3/2018.

– Quy mô triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đăng ký hòa mạng mới sim trả trước Mobifone tại các cửa hàng/đại lý phân phối của nhà mạng.

– Các gói cước thuộc danh sách Mobifone khuyến mãi: Chỉ dành cho các gói hòa mạng trả trước gồm MobiQ, MobiCard, S30, S30+, S30++, Zone+, Zone++, Q-Student, Q-Teen, Way2Go, Sim1+, Phú Quý (ZMT) và các bộ hòa mạng vùng…

Nội dung khuyến mãi trả trước Mobifone trong tháng 03/2018

Thông thường, các thuê bao khi hòa mạng mới trả trước sẽ được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ. Thế nhưng nếu đăng ký trong tháng 3 này, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi khi nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ. Nếu như đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng vừa qua thì cơ hội trong tháng vẫn còn rất nhiều để khách hàng có thể gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình, chuẩn bị thật tốt cho quá trình liên lạc và giải trí trong những ngày đầu năm và cả khoảng thời gian kế tiếp. Tìm hiểu ngay: http://dichvu3gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Ngoài những ưu đãi nêu trên, khách hàng cũng còn được hưởng thêm nhiều khuyến mãi khác như miễn phí gọi điện, nhắn tin nội mạng hay đăng ký gói 3G Mobifone… Tùy vào gói cước mà khách hàng lựa chọn mà ưu đãi cũng được áp dụng khác nhau. Do đó, hãy nhanh chân đem theo CMND đến các điểm giao dịch Mobifone gần nhất để làm thủ tục hòa mạng và đăng ký sim mới nhé quý khách.

Chúc quý khách lựa chọn được gói cước trả trước ưng ý và có khoảng thời gian thật ý nghĩa khi tham gia chương trình ưu đãi của Mobifone.

Để hủy gói 4G của Mobifone cần thao tác như thế nào

Cải thiện tốc độ tối đa do đó các gói cước 4G Mobifone gần đây đã tăng nhanh số lượng khách hàng đăng ký tham gia. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng của các thuê bao không phải là bất biến, theo thời gian khi nhu cầu truy cập mạng nhiều lên hoặc ít đi thì gói 4G mobifone đang dùng sẽ không còn thích hợp nữa, chính vì vậy nhiều thuê bao sẽ có nhu cầu hủy gói 4G Mobifone đang dùng để đăng ký môt gói 4G khác thích hợp hơn. Hoặc một số thuê bao chủ yếu truy cập mạng trên máy tính, Tablet cũng có nhu cầu hủy 4G Mobifone trên thuê bao di động để tiết kiệm chi phí khi không thường xuyên sử dụng nữa.

Hủy 4G Mobifone cần chú ý thông tin gì?

– Gói cước 4G đã hủy thành công thì lưu lượng data chưa sử dụng của gói cước sẽ không được bảo lưu.

– Hầu hết các gói 4G Mobifone đều có tính năng tự gia hạn, chính vì vậy nếu quý khách không thao tác hủy gói 4G của Mobifone thì gói đó sẽ được tự động gia hạn.

– Sau khi hủy thành công các gói 4G Mobifone, nếu có nhu cầu sử dụng lại quý khách có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tiếp với cú pháp: DKV <mã gói> gửi 9084.

Cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G Mobifone

Hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G:

Tương tự như cách hủy gói 3G Mobifone, khi hủy gói cước 4G việc đầu tiên quý khách nên thực hiện là kiểm tra thông tin gói 4G đang dùng và lưu lượng data còn lại của gói cước mình đang dùng để quyết định thời điểm hủy hoặc cách hủy gói cước hợp lý nhất.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói và lưu lượng data 4G: Soạn KT ALL gửi 999

Sau khi đã kiểm tra thông tin gói và số dư lưu lượng data xong sẽ có 2 trường hợp và 2 cách hủy tương ứng để quý khách hàng lựa chọn

Trường hợp 1: Lưu lượng data đã hết

Trường hợp này quý khách có thể hủy ngay gói 4G mình đang dùng với cú pháp:

 HUY <mã gói 4G> gửi 999.

Cách hủy này khánhanh chóng, quý khách có thể hủy thành công gói 4G mobifone ngay lập tức và đăng ký 4G Mobifone gói cước khác, hoặc các gói 3G Mobifone ngay khi hủy gói cước thành công.

Xem hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone tại: http://dangky3gmobifone.net/cach-dang-ky-4g-mobifone/

Trường hợp 2: Gói 4G đang dùng còn nhiều lưu lượng

Ở trường hợp này nếu lựa chọn hủy ngày gói 4G thì bạn sẽ lãng phí lưu lượng chưa sử dụng của gói vì Mobifone không bao lưu data khi khách hàng hủy các gói 4G. Thay vào đó quý khách có một lựa chọn hủy khác là hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone với cú pháp: 

KGH gửi 999

Cách hủy 4G Mobifone này giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng số lưu lượng data chưa sử dụng đến cuối chu kỳ gói, sau đó khi sang chu kỳ mới gói 4G đang dùng của quý khách sẽ không gia hạn nữa.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 28/2/2018

Là chương trình khuyến mãi cục bộ nhưng chắc chắn ưu đãi mà quý khách hàng nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 28/2/2018 thành công không thua kém các chương trình khuyến mãi ngày vàng trước đó. Khi khách hàng nạp thẻ trong thời gian này sẽ được gia tăng 1 lượng tiền đáng kể vào tài khoản, ngoài ra  khách hàng còn được nạp nhiều  để tích lũy tài khoản sử dụng sang tháng sau.

Đây là chương trình Vina khuyến mãi cục bộ nên thuê bao nào muốn nạp thẻ để nâng cao thêm tài khoản gọi thoại hay đăng ký các gói 3G Vinaphone phổ biến để sử dụng như gói MAX Vinaphone hoặc gói Speed79 Vinaphone trong thời gian ưu đãi thì nên kiểm tra lại tin nhắn của mình để không bị mất cơ hội nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 19/1 này bạn cần đọc mời bạn tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/2

Thời gian diễn ra : Duy nhất một ngày 28/2/2018.

Phạm vi áp dụng:  Triển khai trên toàn quốc.

Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng.

Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ khuyến mãi 50% thẻ nạp, thỏa mãn điều kiện có số dư tài khoản di động vào thời điểm trước nạp thẻ nhỏ hơn 5.000đ.  Muốn biết thuê bao mình có thuộc danh sách khuyến mãi vina không bạn vui lòng bấm  USSD : *091# OK  để tra cứu.

Điều kiện tham gia chương trình:Số dư tài khoản tại thời điểm nạp thẻ là thấp hơn hoặc bằng 5000đ. Qúy khách có thể đăng ký 3G Vinaphone  hay sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng để đạt điều kiện.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày cuối tháng 7/4/2017

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone vào ngày 28/2:

Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách ưu đãi nếu nạp thẻ vào ngày 28/2 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, mức khuyến mãi quy định cộng vào tài khoản khuyến mãi cụ thể như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi  và nhắn tin ngoại mạng.

– Cộng tiếp 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi 2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

Chương trình khuyến mãi lần này sẽ không áp dụng số lần nạp thẻ, chính vì thế khách hàng có thể tự do nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau đều được nhận ưu đãi.

Khách hàng nạp thẻ thành công vào ngày 28/2  sẽ có thêm tiền vào tài khoản để gọi và nhắn tin thả ga, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập vào Internet để tải bài hát, xem phim online, lướt mạng xã hội thì có thể đăng ký thêm các gói 3g Vinaphone trọn gói để được trải nghiệm Interner ổn định.

Tìm hiểu thêm ưu đãi của các gói cước 4G Vinaphone tại: http://dichvu3gvinaphone.vn/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone/

Đợt khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 28 tháng 2  cuối tháng này, sẽ là cơ hội cho thuê bao của bạn sẽ khôi phục tài khoản nhanh chóng để liên lạc với bạn bè người thân mà không lo về phí nữa. Chúc bạn may mắn được nhận tin nhắn khuyến mãi ngày 28/2 và nạp tiền thành công!

Thông tin về các gói cước 4G Vinaphone đang được triển khai

Để sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone tốt nhất nhiều người dùng quan tâm chính là tìm kiếm cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi phù hợp. Đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, Vinaphone đã thiết kế riêng những gói 4G Vina theo từng nhu cầu sử dụng của thuê bao để đảm bảo ai cũng có thể đăng ký trải nghiệm 4G tốt nhất.

Với mức phí đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn gói 4G Vinaphone thực sự ưng ý cũng không quá khó. Chỉ cần bạn theo dõi nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình để chọn ra gói cước 4G thích hợp đăng ký dùng trong 30 ngày. Dưới đây, 3gvinaphones.com sẽ tổng hợp đầy đủ các gói 4G Vinaphone được triển khai hiện nay và được nhiều người dùng đăng ký nhất.

Xem thêm: http://dichvu3gvinaphone.vn/dang-ky-cac-goi-4g-speed-vinaphone/

Các gói cước 4G Vinaphone dành cho sim 4G

goi cuoc 4g vinaphone

Dùng 4G tốc độ cao ngay từ hôm nay!

Đầu tiên để dùng được mạng tốc độ 4G thì thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng, usb) phải có hỗ trợ 4G/LTE, sim đăng ký phải đổi sang sim hỗ trợ 4G và quan trọng hơn cả là bạn đang ở vùng phủ sóng 4G Vinaphone. Khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện để dang ki 4G Vinaphone thì giờ thật quá dễ dàng để sử dụng rồi đúng không nào.

Ngay sau cú pháp này, gói 4G sẽ được cập nhật trên sim của thuê bao và thuê bao chỉ cần khởi động lại thiết bị để ưu đãi data của gói cước cộng trực tiếp vào tài khoản data. Kiểm tra nhanh đăng ký thành công hay chưa và dung lượng data hiện qua qua cú pháp: DATA gửi 888.

Đăng ký gói CM99 Mobifone ưu đãi tới 60GB

Sử dụng dịch vụ của Mobifone chắc chắn ai ai cũng muốn tìm cho mình 1 gói cước có ưu đãi thật khủng và cước phí phải thật rẻ. Nếu trước đây quý khách đã từng tiếc nuối vì không được đăng ký gói C90 ưu đãi 60GB/tháng thì gói CM90 Mobifone là một lựa chọn thay thế cực thích hợp khi có ưu đãi và giá cước gần tương đương.

Hướng dẫn đăng ký gói CM99 Mobifone nhận 60GB:

– Cú pháp đăng ký: DK CM99 gửi 999.

– Cước phí gói: 99,000đ.

Gói CM99 có hạn dùng là 30 ngày tính từ ngày đăng ký và có tính năng tự gia han nên quý khách nếu muốn duy trì sử dụng gói cước này lâu dài thì chỉ cần nạp đủ tiền tại thời điểm gia hạn gói mà không cần phải đăng ký lại.

Nhận đến 60GB mỗi tháng chỉ 90,000đ khi đăng ký gói CM99 của Mobifone

Truy cập mạng thả ga với 60GB ưu đãi mỗi tháng từ gói CM99

Nội dung ưu đãi của gói cước CM99 Mobifone này:

Là gói cước ưu đãi data chuyên biệt nên khi quý khách đăng ký CM99 Mobifone sẽ được cộng ngay dung lượng data siêu khủng vào tài khoản của quý khách.

– Tặng 60GB lưu lượng mỗi tháng để truy cập mạng, mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 2GB vào tài khoản data cho quý khách và tiến hành công đều đặn đến hết chu kỳ sử dụng của gói.

Cách kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói CM99 Mobi:

Kiểm tra lưu lượng data là hoạt động cần thiết với bất cứ thuê bao nào nếu đang sử dụng dịch vụ mạng của Mobifone, việc kiểm tra dung lượng thường xuyên giúp quý khách nắm bắt số dư data của gói cước mình đang dùng tại các thời điểm khác nhau để có cách sử dụng hợp lý, khai thác ưu đãi mà gói cước mang lại hiệu quả nhất, qúy khách muốn kiểm tra ưu đãi của gói CM99 trong quá trình sử dụng hãy soạn tin:

– Soạn: KT CM99 gửi 999.

*Lưu ý: Khi kiểm tra data muốn nhận được kết quả chính xác nhất quý khách nên tắt kết nối 3G hoặc 4G Mobifone trên máy rồi mới soạn SMS tra cứu.

Với một gói data có ưu đãi cực khủng như CM99 của Mobifone khi đã đăng ký 3G của Mobifone thành công hẳn quý khách sẽ khó lòng muốn hủy, tuy nhiên theo thời gian nếu có gói data khác hấp dẫn hơn có thể quý khách sẽ phát sinh nhu cầu hủy gói do đó hãy ghi nhớ thêm cú pháp hủy gói CM99 là: HUY CM99 gửi 999 để sử dụng khi cần thiết nhé.

Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói CM99 của Mobifone!

Khuyến mãi Mobifone ngày 23/2/2018 áp dụng 2 chương trình cùng lúc

Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho khách hàng tham gia thành công chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 23/2/2018 chắc chắn sẽ giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng gặp nhiều thuận lợi ngay từ những ngày đầu năm mới. Chương trình khuyến mãi lần này được triển khai đúng thời điểm hầu hết các thuê bao trả trước đều đang có nhu cầu “Sạc” năng lượng cho dế cưng sau những ngày Tết với tần suất hoạt động liên tục.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 23/2/2018:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone đang sử dụng các gói di động trả trước trên phạm vi toàn quốc, tùy vào mỗi chương trình khuyến mãi Mobifone mà sẽ có đối tượng áp dụng khác nhau.

– Thời gian triển khai: Ngày 23/02/2018.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 23/02/2018

Gia tăng tài khoản nhanh chóng với khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 23/2/2018

Nội dung ưu đãi và quy định nhận khuyến mãi Mobifone ngày 23/2:

Hai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 23/2 được triển khai với quy định riêng về hình thức nạp tiền cũng như đối tượng khuyến mãi, quý khách cần nắm chắc quy định khuyến mãi để an tâm gia tăng tài khoản tối đa.

CT1: Khuyến mãi thẻ nạp MobiEZ tại cửa hàng:

Khuyến mãi này áp dụng cho toàn bộ thuê bao di động trả trước đang hoạt động của Mobifone tuy nhiên quý khách cần thực hiện nạp tiền tại cửa hàng Mobifone qua hình thức nạp MobiEZ.

Nạp thẻ thành công quý khách sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số tiền nạp và mệnh giá cho mỗi lần nạp.

CT2: Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone theo danh sách:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Mobifone, qúy khách có thể tham gia cùng lúc cả chương trình khuyến mãi theo danh sách và nạp MobiEZ để gia tăng tài khoản tối đa.

Khi nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi theo danh sách quý khách cũng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của mình. Ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho duy nhất 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi nên những thẻ nạp mệnh giá lớn sẽ là lựa chọn thông minh để quý khách có số dư tài khoản tối đa.

Khi năng lượng đã dồi dào trở lại quý khách đã có thể tự tin chọn ngay cho riêng mình 1 gói cước 3G Mobifone có ưu đãi thật phù hợp để đăng ký sử dụng rồi đấy. Hãy cùng xem hướng dẫn đăng ký chi tiết tại: http://dangky3gmobifone.net/dang-ky-3g-mobifone/

Chúc quý khách nạp thẻ thành công trong ngày 23.2 và có một tài khoản thật khủng sau khuyến mãi để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ Mobifone.

Hướng dẫn hủy gói D70 của Vinaphone nhanh nhất

D70 Vinaphone là một trong những gói cước 3G ưu đãi mà Vinaphone dành riêng cho các các thuê Ezcom. Giá cước chỉ 70.000vnđ/lần đăng ký nhưng thuê bao lại có đến 6GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

D70 Vinaphone quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu truy cập internet bằng thuê bao Ezcomthường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký mà không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn hủy gói cước để tham gia một gói cước khác thì hãy làm theo hướng dẫn về cách hủy gói cước D70 Vinaphone bằng tin nhắn của dangky3gmobifone.net nhé!

huong-dan-huy-goi-cuoc-d70-vinaphone-bang-tin-nhan

Hủy gói cước D70 dễ dàng bằng tin nhắn: HUY D70 gửi 888!

Hướng dẫn hủy gói cước D70 Vinaphone bằng tin nhắn

Cú pháp hủy gói D70 rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Huy D70 gửi 888.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn thời gian sử dụng của gói thì trước khi hủy, hãy kiểm tra xem dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói và tận dụng nó để khỏi lãng phí nhé. Cách kiểm tra data là, soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Ngoài gói cước 3G ưu đãi D70, Vinaphone hiện còn có các gói cước 3G dành cho thuê bao Ezcom khác, trong đó có những gói giới hạn dung lượng và có gói không giới hạn dung lượng, thời gian sử dụng đều là 30 ngày.

Chúc các bạn thao tác hủy thành công gói cước 3G D70 Vinaphone và có sự lựa chọn phù hợp với các gói cước 3G dành cho thuê bao EzCom Vinaphone. Các bạn cùng đừng quên truy cập dangky3gmobifone.net thường xuyên để cùng chúng tôi cập nhật những thông tin hữu ích về dịch vụ di động và 3G của Vinaphone!

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 22/2/2018

Nhân dịp đầu năm mới Mobifone khai xuân bằng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 22/2/2018 trên toàn quốc.  Một cơ hội tuyệt vời để quý khách dễ dàng dang ki 3G cua Mobi nên đừng bỏ qua nhé.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 22/2/2018: 

Số dư tài khoản dồi dào là một trong những bí kíp giúp các chủ thuê bao tự tin thực hiện các cuộc gọi khi có nhu cầu, trò truyện thoải mái không phải e dè về thời gian, đồng thời việc tham gia hoặc gia hạn các gói 4G Mobifone cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone trả trước trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao đang hoạt động 1 chiều, 2 chiều và thuê bao bị khóa chiều. Khách hàng trả trước dùng sim Fast connect sẽ không được tham gia chương trình khuyen mai mobifone ngay 22/2/2018.

– Thời gian áp dụng: Ngày 22/2/2018.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 22/2/2018

Nội dung ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi:

Qúy khách sẽ được nhà mạng ưu đãi cộng ngay 50% giá trị thẻ nap vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá , số lần nạp hay hình thức nạp thẻ trong ngày khuyến mãi, nạp càng nhiều ưu đãi được cộng sẽ càng khủng.

25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V.

25% gái trị thẻ nạp vào tai khoản khuyến mãi KM3V.

Tặng 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp với các thuê bao trả trước gói MobiCard tham gia nạp thẻ ngày vàng.

Tài khoản dồi dào năng lượng là điều kiện đủ để quý khách hàng tiếp tục dang ki 4G Mobifone sử dụng Internet tốc độ cao.,

Nếu đã đăng ký 4G Mobifone với cú pháp: DKV <MÃ GÓI> gửi 9084 và muốn gia hạn tiếp quý khách hãy nạp thật nhiều tiền trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ Mobifone thành công trong ngày vàng khuyến mãi 22/2/2018 và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ vủa Mobifone.

Thông tin chương trình khuyến mãi vinaphone ngày 23/2/2018

Khuyến mãi nhận được cho khách hàng tham gia nạp thẻ nhưng ưu đãi không phải là tiền mà là data 3G Vinaphone. Với mức dung lượng data tốc độ cao nhận được có thể lên đến 10GB, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm web thoải mái và hài lòng nhất.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng data Vinaphone ngày vàng 23/2/2018:

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Duy nhất ngày 23/2/2018, áp dụng cho mọi khung giờ.

– Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước, bao gồm cả thuê bao Ezcom.

– Hình thức nạp thẻ: Mọi hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone đều được chấp nhận.

– Điều kiện nhận ưu đãi: Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 23/2/2018 chỉ có tác dụng với những thẻ nạp có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên. (Lượng data nhận được tương ứng là 50.000đ  ~ 1GB)

Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ Tặng data ngày Vàng 23/2/2018

Nạp thẻ Vinaphone ngày 23/2/2018 nhận ngay data miễn phí lướt web cực đã

Như vậy, để nhận được càng nhiều data phục vụ cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thường xuyên của mình thì quý khách có thể lựa chọn mệnh giá thẻ nạp thật cao để nạp, vừa có số dư tài khoản dồi dào để giúp khách hàng thoải mái dang ki 4G Vinaphone sau khi gói data được tặng hết giá trị. Thật tuyệt vời phải không nào.

Lưu ý về data được tặng của khuyến mãi Vinaphone ngày 23/2/2018:

+ Thời hạn sử dụng của data nhận được là 30 ngày (tính từ thời điểm hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao).

+ Tùy chế độ máy đang hoạt động trên sim 3G hay 4G mà tốc độ truy cập internet với dung lượng được tặng sẽ khác nhau. 4G sẽ mang lại tốc độ truy cập tốt nhất.

+ Trường hợp khách hàng sử dụng hết data được tặng khi chưa hết hạn dùng thì sẽ phải chịu cước phát sinh theo quy định (nếu có).

+ Theo quy định, khi khách hàng truy cập internet, hệ thống sẽ trừ data được tặng trước rồi mới đến data của gói cước 3G hay gói 4G Vinaphone đang sử dụng.

Chúc quý khách nhận được nhiều data 3G/4G khi tham gia khuyến mãi ngày vàng 23/2/2018 của Vinaphone. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 để được hỗ trợ giải quyết.

Thông tin ưu đãi của các gói 4G Vinaphone

Không những giúp khách hàng trãi nghiệm internet tốc độ cao mà các gói cước 4G của Vinaphone còn mang lại data hấp dẫn hơn các gói Vinaphone 3G rất nhiều. Sở hữu thành công 1 trong các gói cước 4G vinaphone khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời, lướt web cực nhanh với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Các gói cước 4G Vinaphone mới nhất 2018:

cac goi 4g vinaphone

Tận hưởng chất lượng dịch vụ mạng vượt trội với các gói 4G Vinaphone

Hiện tại, ưu đãi của các gói cước 4G của vinaphone đang đem lại ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 70.000 đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay một gói cước 4G của Vinaphone được nhà mạng tích hợp ưu đãi lên đến 2,4GB data (gói Speed79 Vinaphone). Tham khảo thông tin chi tiết các gói cước 4G hiện đang được nhà mạng Vinaphone triển khai áp dụng trên toàn quốc dưới đây.

Các gói 4G SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp:

SPEED79, SPEED199, SPEED299

Các gói 4G BIG DATA Vinaphone ưu đãi siêu khủng:

BIG70, BIG90, BIG120, BIG200 , BIG300

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng khởi động lại thiết bị để thông tin data gói cước 4G được cập nhật trên thuê bao là có thể bắt đầu sử dụng.

Với sự hỗ trợ của các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi “khủng”, quý khách hàng sẽ được thỏa sức trãi nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone mỗi ngày mà không phải bận tâm đến cước phí.

Lưu ý: Các gói 4G Vinaphone được tích hợp tính năng ngắt truy cập khi hết dung lượng nên khách hàng không cần lo lắng phát sinh cước ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, việc gián đoạn truy cập trong những trường hợp này hẳn sẽ gây không ít phiền toái cho khách hàng nên để đảm bảo tốt quá trình truy cập của mình, khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G từ các gói cước ưu đãi đang được nhà mạng triển khai.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách hàng những gói 4G đang được Vinaphone triển khai. Với tốc độ truy cập internet hoàn hảo chưa từng thấy, đăng ký sử dụng các gói cước 4G Vinaphone khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt khi xem phim, xem youtube, cập nhật tin tức, gọi video call,… trên điện thoại di động. Ngoài ra, các nhu cầu tưởng như khó có thể thực hiện như tải về máy những “tệp”game nặng, những bộ phim dài tập thì đồng hành cùng các gói cước 4G Vinaphone bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong vài giây.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 4G Vinaphone phù hợp và có những giây phút truy cập internet thật trọn vẹn và an tâm nhé!

Thông tin khuyến mãi Mobifone tặng 50% trong ngày 23/6/2017

Vậy là cũng sắp đến lúc khắp lại tháng 6 rồi, nếu quý khách đang muốn nâng cao hơn tài khoản sử dụng thì hãy tìm hiểu ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 23/6/2017 xem thuê bao có được tham gia hay không nhé.

Sau một tuần dài sử dụng thì giờ đây điều dế cưng của bạn cần nhất chính là nạp năng lượng để tiếp tục đáp ứng nhu cầu kết nối liên lạc hay truy cập 3G Mobifone giải trí. Chính vì vậy các thuê bao hãy lên tinh thần, sẵn sàng nạp thẻ trong ngày 23/6/2017 này để dế cưng luôn có 1 tài khoản dồi dào đủ phục vụ khách hàng dang ki sử dụng 3G miu Mobifone bất cứ lúc nào..

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 23/6:

Khuyến mãi HOT: Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/6/2017

Khuyến mãi HOT: Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/6/2017

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 23/6/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Nội dung ưu đãi nạp thẻ: 

Chương trình khuyến mãi này được triển khai áp dụng cho 2 nhóm đối tượng khách hàng, mỗi đối tượng sẽ được tận hưởng ưu đãi từ Mobifone riêng khi tham gia nạp thẻ.

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 23/6 thành công nếu muốn lướt 4G giá rẻ thì đừng quên tham khảo đăng ký thêm 1 gói 4G Mobifone để tiết kiệm chi phí tối đa nhé.

Chúc các thuê bao tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 23/6/2017 thành công và nhận được tài khoản ưu đãi khủng.

Tiếp tục tìm hiểu: Mobifone đã mở đăng ký lại gói C90 từ ngày 8/1/2018

Mobifone khuyến mãi tặng 50% ngày 30/9/2017 toàn quốc

Mobifone khuyến mãi dupble ngay trong ngày 30/9/2017 tức là có tới 2 chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 30/9 được triển khai. Với lợi thế này tất cả thuê bao hãy tham gia tích lũy thật nhiều tiền để dang ki 3G cua Mobifone cũng như gọi thoại thả ga cùng các gói khuyến mãi gọi thoại Mobifone.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày cuối tháng 30/9:

Với các thuê bao trả trước tài khoản có số dư càng nhiều thì các thuê bao sẽ càng an tâm để tận hưởng các tiện ích dịch vụ hấp dẫn từ nhà mạng. Nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi số tiền quý khách được cộng vào tài khoản khuyến mãi sẽ gấp rưỡi ngày thường, khi đó sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin hay đăng ký 3G Mobi sử dụng.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày  30/9/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/9/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/9/2017

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 30.9:

Có đến 2 chương trình Mobi khuyến mãi được triển khai trong ngày nên quý khách có thể nhầm lẫn và tham gia không đúng chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của mình chính vì vậy 4gmobifone.vn sẽ thông tin đầy đủ nội dung cũng như quy định khuyến mãi của cả 2 chương trình khuyen mai nap the Mobi ngay 30/9/2017 trong bảng thông tin dưới đây, quý khách hãy theo dõi nhé.

Tên chương trình CT1: Khuyến mãi có điều kiện CT2 : Khuyến mãi theo danh sách
Đối tượng tham gia Thuê bao trả trước đã nhận được SMS mời nạp thẻ kèm theo điều kiện về cước tiêu dùng.

 

Thuê bao thỏa mãn điều kiện về cước tiêu dùng là có thể tham gia khuyến mãi

Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone
Nội dung khuyến mãi Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi  với quy định cộng tiền như sau:

 

+ Tặng 25% giá trị tiền nạp vào tài khoản KM1T hoặc KM1V

+ Tặng 25% giá trị tiền nạp vào tài khoản KM3T hoặc KM3V

Tùy đối tượng thuê bao mà Mobifone sẽ cộng tiền vào loại tài khoản khuyến mãi khác nhau

Khuyến mãi áp dụng cho 1 lần nạp thẻ đầu tiên

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với quy định cộng tiền như sau:

 

+ 25% cộng vào tài khoản KM1

+ 25% cộng vào tài khoản KM3

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ đầu tiên

Phạm vi triển khai  Chỉ áp dụng tại KV2 và KV3  Toàn quốc
Hình thức nạp tiền Không giới hạn

Chương trình khuyến mãi được triển khai đúng ngày cuối cùng của tháng là món quà thiết thực để các thuê bao may mắn thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi có thể gia tăng tài khoản để tự tin bước vào tháng mới và thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ của Mobifone đặc biệt là đăng ký 4G Mobifone cho thiết bị của mình.

Chúc quý khách may mắn nạp được tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 30/9 và đừng quên chia sẻ thông tin cho bạn bè người thân cùng nạp thẻ nhé .

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 8/3/2017

Hiểu được hiệu suất sử dụng dịch vụ của Vinaphone trong ngày 8/3 của khách hàng sẽ rất cao và khách hàng cũng rất muốn được nâng cao thêm tài khoản hiện tại. Vì lý do này nên Vinaphone đã triển khai thêm chương trình khuyến mãi ngày vàng 8/3 áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mại Vina này chỉ dành riêng một ngày duy nhất 8-3 cho các khách hàng nạp thẻ thỏa mái mà  không giới hạn lần nạp. Nên các thuê bao hãy chuẩn bị riêng cho mình một thẻ cào Vinaphone mệnh giá vừa ý để bổ sung năng lượng cho dế yêu để dang ki 3G cua Vinaphone sử dụng thật hiệu quả nhé!

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2017:

– Thời gian khuyến mãi:  Bắt đầu từ 0h cho đến 23h59 phút chỉ trong ngày 08-03-2017.

– Hình thức khuyến mãi: Khách hàng Vinaphone nạp thẻ qua các hình thức như thẻ cào vật lý, nạp tuyến, hoặc đến các quầy dịch vụ Vinaphone…

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao Vinaphone nhân dịp 8-3

Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 8/3/2017

Nhiều ưu đãi lớn khi nạp thẻ ngày vàng 8 tháng 3: 

Khi nạp thẻ thành công trong ngày quốc tế phụ nữ, thuê bao sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp được bổ sung vào tài khoản khuyến mãi.  Trong đó:

– Cộng thêm 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi (KM) giúp cho các thuê bao có thể nhắn tin và gọi nội mạng, ngoại mạng, điện thoại cố định VNPT trong nước.

– Cộng ngay 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi  2 (KM2) dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Sau đây, dangky3gvina.com xin giới thiệu những gói cước 3G Vinaphone cước phí thấp, phù hợp cho các thuê bao ít truy cập mạng và đặc biệt là tiết kiệm được nhiều cước phí như đăng ký gói Mimax Vinaphone hoặc gói BIG70 Vinaphone.

Cơ hội đến rồi, Vinaphone chỉ khuyến mãi duy nhất một ngày 8-3 này thôi, các thuê bao Vinaphone mau chóng đi mua thẻ dự phòng đi nào. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, Vinaphone xin kính chúc những người phụ nữ Việt Nam luôn hạnh phúc, đầy niềm vui! Chúc các thuê bao Vinaphone nạp thẻ thành công!

Mobifone khuyến mãi tặng data hấp dẫn trong tháng 2/2018

Là 1 hình thức khuyến mãi mới của Mobifone - Khuyến mãi tặng mã code data vừa được Mobifone triển khai dành cho khách hàng phát sinh cước gọi quốc tế. Đây là chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành riêng cho các thuê bao Mobifone có phát sinh cước gọi quốc tếvới ưu đãi tặng đến 20 mã data code, mỗi mã tương ứng với 700MB lưu lượng.

Với ưu đãi tặng data khủng từ Mobifone trong tháng 2 quý khách sẽ có điều kiện lướt web nhiều hơn nhưng không phải trả thêm chi phí, vừa tiết kiệm ngân sách sử dụng lại vừa tiết kiệm data cho gói 3G Mobifone hoặc gói 4G Mobifone đang sử dụng. Và sau đây là thông tin chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi tặng thẻ data Mobifone trong tháng 2/2018 mời cùng theo dõi.

Chương trình khuyến mãi tặng thẻ data Mobifone tháng 2/2018:

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone là thuê bao trả trước, trả sau có gọi thoại quốc tế với mức cước dịch vụ thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng trong thời gian từ  1/9/2017 đến 30/11/2017 và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ nay đến hết tháng 2/2018.

Mobifone khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn tháng 2/2018

Mobifone khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn tháng 2/2018

Ưu đãi các thuê bao nhận được từ chương trình:

Mobifone sẽ chia các đối tượng thuộc chương trình khuyến mãi này theo nhóm theo thứ tự từ 1 đến 10, mỗi nhóm sẽ có mức ưu đãi khác nhau.  Qúy khách hàng sẽ được tặng ưu đãi là mã data Code với lưu lượng quy đổi cho mỗi mã là 700MB, khi nhận được mã Code data quý khách chỉ cần chuyển đổi thành lưu lượng là có thể sử dụng được.

Mã data Code sẽ được nhà mạng gửi về cho quý khách thuộc đối tượng áp dụng thông qua tin nhắn, quý khách khi đã nhận được mã chỉ cần soạn tin nhắn chuyển mã data thành lưu lượng là có thể dùng để truy cập mạng, để chuyển mã data Code khuyến mãi thành lưu lượng qúy khách hãy soạn tin nhắn:

Soạn: DK KMQT [Mã datacode] gửi 999

Lưu ý: Hạn dùng của mã data Code khuyến mãi có thời hạn là 10 ngày tính từ thời điểm được cộng.

Đối với quý khách được khuyến mãi tặng nhiều mã data Code thì nên quy đổi thành lưu lượng để sử dụng trước ngày  31/5/2018, sau thời gian này những mã chưa sử dụng sẽ bị mất hiệu lực. Khi muốn tra cứu dung lượng quy đổi từ mã data code được tặng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATAQT gửi 999

Hướng dẫn tặng mã data Code khuyến mãi cho thuê bao khác:

Mobifone không quy định mã data Code khuyến mãi được tặng bắt buộc chủ thuê bao phải sử dụng do đó nếu dư mã data quý khách có thể sử dụng để tặng cho bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ 3g của Mobifone để không phải phí, cú pháp tặng mã data code cho thuê bao Mobifone khác:

Soạn TANG KMQT [Số thuê bao được tặng] [Mã datacode] gửi 999.

Chúc quý khách nhận khuyến mãi từ Mobifone thành công và đừng quên truy cập 4gmobifone.vn thường xuyên để cập nhật khuyến mãi Mobifone sớm nhất nhé.

Có ngay 550MB khi đăng ký gói M50 Mobifone thành công

Chỉ cần 50.000đ trong tài khoản quý khách dang ky goi M50 Mobifone bằng cách soạn tin nhắn DKV M50 gửi 9084 ngay lập tức thuê bao sẽ nhận được 550MB data tốc độ cao từ đó thuê bao có thể thoải mái truy cập Internet để đọc tin tức thời sự hot nhất mỗi ngày cùng với đó là có thể giải trí với Game Mobile Online, xem phim Mobile từ dịch vụ mFilm Mobifone vô cùng thú vị vào những lúc thư giản.

Với những ưu đãi này từ gói 3G M50 bạn có thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn chưa nào? Nếu không muốn bỏ qua cơ hội sử dụng gói cước 3G Mobifone đầy ưu đãi này thì quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về gói cước 3g Mobifone này ngay sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói M50 của Mobifone:

– Giá cước: 50.000đ/lần đăng ký.

– Thời lượng sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Dung lượng Data của gói: 550 MB tốc độ cao.

– Cước phát sinh: 25đ/50KB.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Đăng ký gói M50 Mobifone

Đăng ký ngay gói M50 Mobifone để lướt web vui hơn, tiết kiệm hơn

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G M50 của Mobifone

Để đăng ký gói cước 3G giá hấp dẫn này cho thuê bao của mình, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV M50 gửi 9084

Ngay khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ có thông báo phản hồi về việc đăng ký gói cước cho quý khách. Sau khi được xác nhận đăng ký hoàn thành, quý khách hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu rồi mới truy cập internet nhé. Gói M50 sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc cập nhật tin tức, nghe nhạc online, lướt facebook, chat zalo… và hàng tỉ tỉ dịch vụ giải trí khác trên mạng internet với cước phí 3G Mobi là tiết kiệm nhất.

Gói 3G M50 sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện. Do vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn cũng có thể hủy gói để tránh phát sinh cước bằng cách soạn tin HUY M50 gửi 999.

Nếu bạn cảm thấy gói 3G M50 cước phí hơi cao và có xu hướng tìm tới gói 3G có cước phí thấp hơn vậy thì hãy tìm hiểu thông tin gói M25 của Mobifone nữa nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút thư giãn, giải trí thật tuyệt khi tham gia dịch vụ Mobifone.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G của Mobifone

Hướng dẫn đăng ký 3G gói bông hồng của Mobifone

Xưa nay ưu đãi của các gói cước 3G 1 ngày Mobifone luôn mang đến ưu đãi data hấp dẫn hơn các gói cước 3G Mobifone thời hạn dùng dài hơn. Và hôm nay 4gmobifone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách gói 3G mới có tên "gói Bông Hồng" với ưu đãi dung lượng lên đến 3GB data hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng có những phút giây giải trí, chia sẻ thật sảng khoái với chi phí tiết kiệm.

Đặc biệt gói cước Bông hồng  của Mobifone áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect đang sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng. Chính vì vậy, nếu đang dùng các gói 3G Mobifone thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây và đăng ký ngay gói Bông hồng để sớm được tận hưởng ưu đãi nhé.

Đăng ký gói 3G Bông hồng của Mobifone nhận ngay 3GB data:

Chào đón  ngày 8-3: Mobifone khuyến mãi data hấp dẫn với gói cước 3G Bông hồng

Chào đón  ngày 8-3: Mobifone khuyến mãi data hấp dẫn với gói cước 3G Bông hồng

Hướng dẫn đăng ký gói cước Bông hồng Mobifone:

– Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước , bạn hãy nhanh tay soạn tin nhắn:

Soạn: DK BONGHONG gửi 999

Sau đó soạn Y gửi 999 để đăng ký gói cước.

– Chu kỳ gói: Đến 24h ngày đăng ký và có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

– Cước phí gói: 8000đ/ lần đăng ký.

– Ưu đãi :  

+ Đăng ký gói Bông hồng quý khách hàng sẽ được cộng ngay 3GB data tốc độ cao để lướt web thoải mái sử dụng 3G trong 1 ngày.

+ Đối với thuê bao đang sử dụng các gói 3G Mobifone trọn gói sẽ được miễn 100% cước phát sinh sau khi sử dụng hết 3GB ưu đãi của gói bông hồng Mobifone, riêng đối với thuê bao đang sử dụng các gói 3G giới hạn lưu lượng thì khi sử dụng hết data nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo gói 3G gốc thuê bao đang dùng.

Tại sao bạn nên đăng ký gói cước Bông hồng từ Mobifone?

– Cước phí đăng ký gói Bông hồng chỉ 8000đ. So với ưu đãi dung lượng gói cước mang lại thì cước phí đăng ký gói 3g 1 ngày này là siêu ưu đãi, chính vì vậy bạn sẽ bảo lưu được tài khoản cũng như nguồn dung lượng của gói 3G chính lâu nhất.

– Dịp lễ 8-3 là thời điểm mà nhu cầu truy cập mạng sẽ tăng cao do nhu cầu lướt web tìm kiếm thông tin quà tặng, check in các địa điểm vui chơi Hot lên Facebook nên gói Bông hồng sẽ giúp tối ưu mọi nhu cầu của bạn, không lo tài khoản hết tiền hay gián đoạn sử dụng khi đa có nhu cầu truy cập mạng như các gói 3G tốc độ cao nữa.

Hy vọng gói Bông hồng của Mobifone sẽ góp thêm niềm vui để ngày lễ 8-3 của bạn và những người thân yêu thật trọn vẹn và ấm áp!

Tiết kiệm nhiều cước phí 3G khi đăng ký gói 12TMAX100 Vinaphone

Có rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập internet mà chọn đăng ký gói 12TMAX100 của Vinaphone như không phải tốn công đăng kí 3G Vinaphone nhiều lần, tiết kiệm cước phí và duy trì Internet suốt cả năm. Đầu quân cho gói cước 12TMAX100 sẽ giúp bạn giải quyết đồng thời vấn đề cước phí tiêu dùng hàng tháng và thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet làm việc, giải trí, học tập cùng điện thoại di động.

Khi Vinaphone liên tục trình làng những gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài hạn thì không khó để bạn trang bị cho dế yêu gói cước ưu đãi data truy cập Internet trong vòng 1 năm tới. Chỉ với khoản chi phí tiết kiệm 840.000đ đăng ký gói cước 12TMAX100 của Vinaphone, tình trạng truy cập Internet trong 1 năm tới không còn chỗ cho khoản cước Vina 3G khổng lồ hay data hết đột ngột nữa.

Thông tin gói 12TMAX100 mạng Vinaphone.

Áp lực về chi phí tiêu dùng hàng tháng, buộc lòng khách hàng phải chia tay các gói cước có chu kỳ ngắn hạn và tìm đến những gói cước chu kỳ dài hạn đơn cử như 12TMAX100 của Vinaphone.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước 12TMAX100 áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng  360 ngày (12 tháng), tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới.

– Giá gói cước: Giá gói cước 840.000đ/lần đăng ký 3G của Vina, tương đương 70.000đ/tháng.

gói 12TMAX100 mạng Vinaphone

Đăng ký gói 12TMAX100 mạng Vinaphone nhận dung lượng data khủng

Cú pháp đăng ký gói 12TMAX100 Vinaphone:

Cách nhanh nhất để đăng ký gói 12TMAX100 Vinaphone đó là soạn tin nhắn đăng ký và gửi về đầu số 1544. Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, trong vòng 30 ngày bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký gói cước. Cùng bỏ túi cú pháp dưới đây để tranh bị thành công gói 12TMAX100 ngay hôm nay nhé!

Soạn tin nhắn DK1 12TMAX100 gửi 1544

Đăng ký gói 12TMAX100 thành công mỗi tháng hệ thống sẽ tự động mức ưu đãi data 1,2GB vào tài khoản của khách hàng ưu đãi không hề thua kém gói 3G MAX100 đang được triển khai. Khi sử dụng hết ưu đãi này, quý khách có thể truy cập Internet với tốc độ thấp hoàn toàn miễn phí chi phí. Với mức ưu đãi hấp dẫn đến từ gói 12TMAX100 trong vòng 1 năm tới bạn không phải lo lắng về khoản chi phí chi trả hoạt động lướt web nhé!

Với gói cước 12TMAX100 Vinaphone bạn đã hoàn tất kế hoạch sử dụng data trong 1 năm tới, từ đó an tâm đắm chìm trong những đam mê giải trí cùng dế yêu. Bạn cũng đừng quên theo dõi thông tin tại website dangky3gvina.com để cập nhật thêm các gói cước mới giá cực rẻ của Vinaphone mỗi ngày nhé!

Tin khuyến mãi Mobifone trong ngày 2/2/2018

Ưu đãi nhận được từ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone luôn mang lại 1 niềm vui sướng cho quý khách hàng. Và cơ hội đầu tiên dành cho khách hàng trong tháng 2 này chính là khuyen mai mobi ngay 2/2/2018 cẽ giúp khách hàng vô tư tiêu dùng mà không phải lo lắng hay bận tâm đến vấn đề tài khoản.

Theo đó, trong ngày 2/2, các thuê bao trả trước Mobifone trên toàn quốc sẽ được hưởng thêm 50% giá trị nạp từ Mobifone khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản. Nếu không muốn đánh rơi cơ hội từ chương trình lần này và tận hưởng cơ hội sở hữu túi tiền di động kếch xù, khách hàng hãy khẩn trương tham khảo thông tin đối tượng cũng như nội dung ưu đãi để tham gia thành công và nhận được số tiền cao nhất để đăng kí sử dụng 3G Mobifone trong những ngày tới nhé!

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 2/2/2018 với 2 chương trình:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 trên toàn quốc.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền EZ

– Khuyến mãi áp dụng cho hình thức nạp tiền EZ và áp dụng với tất cả các mệnh giá, các lần nạp tiền vào tài khoản, vì vậy quý khách hãy tham gia nạp tiền mệnh giá lớn để nhận càng nhiều ưu đãi đến từ nhà mạng Mobifone nhé!

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

– Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 2/2/2018 dành cho thuê bao nhận được tin nhắn sẽ không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất trong ngày, vì vậy bạn hãy chọn lựa cho mình mệnh giá nạp tiền thật cao để sở hữu thật nhiều ưu đãi.

Đây chính là cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi đầu tiên mà Mobifone mang đến trong tháng 02/2018 này, vì vậy khách hàng đừng nên bỏ lỡ đáng tiếc nhé! Với tài khoản dồi dào sau chương trình KM nạp thẻ Mobifone ngày 2 này, khách hàng đã có thể thoải mái liên lạc cũng như đăng ký 3g miu phục vụ công việc, giải trí trong những ngày kế tiếp.

Chúc quý khách hàng tham nạp thẻ thẻ thành công để sở hữu túi tiền di động kếch xù, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những ngày sắp tới. Ngoài ra, bạn đừng quên thường xuyên theo dõi thông tin tại tuvanmobifone.com để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi khác nữa nhé!