Blog

Nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký gói C290 Mobifone

Với hàng loạt các ưu đãi khủng nhận được từ gói C290 Mobifone sẽ giúp khách hàng luôn tự tin mỗi khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Cụ thể sau khi đăng ký thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi đến 60GB data cao hơn hẳn so với dung lượng các gói cước 3G Mobifone hiện tại, gọi ngoại mạng 200 phút và đặc biệt là gói nội mạng Free 10 phút đầu trên tất cả các cuộc gọi.

Cách đăng ký gói C290 Mobifone:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách áp dụng và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone, để biết thuê bao của mình được tham gia gói C290 hay không khi chưa nhận được tin nhắn quý khách hãy chủ động kiểm tra khuyến mãi Mobifone bằng cách soạn KT DSKM gửi 999 nhé.

Cú pháp tham gia gói C290 Mobifone, soạn: DK C290 gửi 999 

*Lưu ý: Khi thực hiện đăng ký quý khách lưu ý nạp đủ tiền trong tài khoản với số dư hơn 290,000đ  và soạn đúng cú pháp để không phải đăng ký lại gói cước nhiều lần.

– Hạn dùng gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Đăng ký gói C290 của Mobifone gọi thoại, lướt net thả ga

Đăng ký gói C290 của Mobifone gọi thoại, lướt net thả ga

Nội dung ưu đãi và các quy định liên quan khi dùng gói C290 của Mobifone:

Qúy khách hàng may mắn thuộc đối tượng áp dụng của gói cước C290 Mobifone sẽ ngay lập tức đưpực thụ hướng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và vô cùng thiết thực.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút, nếu phát sinh phút thoại từ phút thứ 11 trở đi hệ thống sẽ tính cước cho toàn bộ cuộc gọi.

– Tặng 200 phút gọi liên mạng trong nước, ưu đãi nay cho phép quý khách gọi thoại tẹt ga với các số ngaoij mạng không còn lo sợ ngắt cuộc gọi sớm vì cước gọi ngoại mạng quá cao nữa. Dùng hết ưu đãi Mobifone cũng sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

– Ưu đãi đến 60GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, mỗi ngày Mobifone sẽ cộng vào tài khoản data của quý khách 2GB lưu lượng và cộng liên tục đến hết chu kỳ, dùng hết lưu lượng mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Gói khuyến mãi C290 Mobifone là một gợi ý cực hoàn hảo cho những thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng nhiều mỗi tháng, quý khách hãy tận dụng cơ hội tham gia gói cước ngay để trải nghiệm các tiện ích dịch vụ của Mobifone tốt hơn nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công!

Hủy gói D10 Vinaphone tiết kiệm 10K mỗi ngày

Vì muốn chọn gói 3G Vinaphone đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng Internet mỗi ngày với cước phí tiết kiệm nhất nên gói 3G ngày D10 Vinaphone đang dùng không đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của bạn nên phải thay thế bằng 1 gói cước 3G Vina khác. Sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói D10 Vinaphone nhanh nhất.

Cách hủy gói 3G ngày D10 Vinaphone nhanh nhất

Hãy hủy gói D10 Vinaphone khi gói không có nhu cầu sử dụng

Gói D10 Vinaphone là một gói cước ngày nên việc hủy gói cũng vô cùng đơn giản. Chỉ thực hiện một thao tác duy nhất, quý khách hàng đã có thể hủy gói 3G Vina thành công để bảo lưu 10.000đ mỗi ngày. Thao tác hủy cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách hủy gói D10 Vinaphone nhanh nhất

Để hủy gói D10, quý khách cần thực hiện theo đúng cú pháp sau:

Soạn tin HUY D10 gửi 888.

Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao của quý khách ngay khi nhận được yêu cầu hủy.

Lưu ý trước khi quyết định hủy gói D10 của Vinaphone:

Quý khách nên thực hiện kiểm tra dung lượng data trước khi hủy bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. Công việc này sẽ giúp khách hàng tránh lãng phí cũng như tiết kiệm tài khoản data. Vì sau khi hủy, toàn bộ dung lượng data còn thừa sẽ không được bảo lưu. Tốt nhất quý khách hàng nên thực hiện hủy khi sắp kết thúc 24h của ngày đăng ký hoặc khi đã sử dụng hết data là hợp lý nhất. Sau khi hủy gói, quý khách cũng có thể đăng ký lại bằng cách soạn: DK D10 gửi 888.

Sau khi hủy gói D10 của vinaphone, để đáp ứng nhu cầu công việc, khách hàng có thể đăng ký sử dụng một trong các gói 3G Vinaphone dưới đây để được thoải mái lướt net trong một tháng mà không phát sinh thêm phí.

Tùy thuộc vào mức độ truy cập mà mỗi khách hàng hãy chọn lấy cho mình một gói phù hợp nhé. Những gói trên toàn bộ là gói có dung lượng data tốc độ cao, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về đường truyền. Xem thông tin chi tiết các gói 3G trọn gói tại: http://dichvu3gvinaphone.vn/dang-ky-3g-vinaphone-tron-goi/

Chúc quý cho công việc của quý khách hàng hiệu quả với gói 3G Vinaphone mới! Khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ thêm.

Mobifone triển khai các gói MIU chu kỳ 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng

Thay vì phải đăng ký gia hạn gói MIU mobifone mỗi tháng thì hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin về các gói MIU Mobifone chu kỳ dài để không phải đăng ký 3g mỗi tháng nữa. Như vậy vừa giúp cho quý thuê bao tiết kiệm được thời gian đăng ký gia hạn gói cước mỗi khi hết chu kỳ sử dụng vừa mang đến gói Data hàng tháng hấp dẫn hơn rất nhiều so với gói Miu Mobifone nhưng giá không đổi.

Nếu quý khách đã có dự định sử dụng lâu dài dịch vụ 3G Mobifone thì hãy cùng dichvu3gmobifone.vn tham khảo nội dung bài viết bên dưới.

Đăng ký 3G với gói MIU chu kỳ dài của Mobifone

Tương tự như các gói 3G Mobifone trọn gói chu kỳ 1 tháng, đăng ký các gói Miu chu kỳ dài cũng được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Tuy nhiên thuê bao khi đăng ký phải không đồng thời sử dụng gói 3G nào khác thì mới đăng ký thành công được nhé.

đăng ký các gói miu chu kỳ dài của Mobifone

Thoải mái dùng 3G không bận tâm cước phí với gói MIU dài kỳ Mobifone

Hiện tại, nếu gói MIU đang có giá 70.000đ với ưu đãi data là 600MB tốc độ cao, thì các gói MIU chu kỳ dài lại được nhiều ưu đãi data hơn thế. 

Một trong những tiện ích của gói MIU dài kỳ chính là khách hàng được thoải mái sử dụng 3G trong suốt nhiều tháng mà không cần phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào hay lo sợ bị trừ cước. Dù cho hết dung lượng của gói thì thuê bao vẫn được truy cập miễn phí, cho nên khi đã đăng ký gói cước rồi thì cứ thế mà dùng thả ga thôi.

Các gói cước Mobifone 3G này đều có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện và hệ thống sẽ nhắn tin thông báo, do vậy mà nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hãy hủy gói để tiết kiệm tài khoản nhé, vì cước phí đăng ký các gói MIU dài kỳ cao hơn nhiều lần so với gói MIU 1 tháng. Để hủy gói, khách hàng soạn tin HUY Tên-gói gửi 999. Nhớ là trước khi hủy cần xem lại data của gói thông qua cú pháp KT DATA gửi 999 nha.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng 3G Mobifone.

Đăng ký gói 3G miu sinh viên tiết kiệm 20K mỗi tháng

Đăng ký 3G sinh viên bao giờ cũng có cước phí rẻ hơn đăng ký 3G Mobifone thông thường, cụ thể cước phí của gói 3G sinh viên Mobifone mà khách hàng phải trả chỉ 50.000đ mỗi tháng. Theo thống kê hiện nay thì các thuê bao học sinh, sinh viên ưa chuộng và đăng ký gói Miu nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cũng như cách đăng ký 3G Mobifone gói Miu sinh viên.

Đăng ký gói 3G Miu sinh viên Mobifone giá 50.000đ/tháng

Tiết kiệm chi phí hơn khi dùng gói 3G Miu sinh viên.

Thông tin gói cước MIU sinh viên Mobifone

– Giá cước : 50.000đ/tháng

– Dung lượng: 600Mb tốc độ cao

– Tốc độ cao: 7,2MBps

– Thời gian sử dụng: 30 ngày

– Cước phát sinh: Không

– Tự động gia hạn mỗi tháng

Cách đăng ký gói 3G Miu Mobifone sinh viên :

Thuê bao sinh viên chỉ cần soạn tin nhắn từ điện thoại theo hướng dẫn:

Soạn tin: DKV MIU gửi đến 9084.

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, thuê bao đủ điều kiện sẽ nhận được tin nhắn phản hồi việc đăng ký, cài đặt thành công gói Miu sinh viên cho thuê bao. Để chắc chắn mình đã đăng ký 3G Mobifone thành công, thuê bao có thể tự kiểm tra bằng cú pháp: KT DATA gửi 999.

Những ưu đãi của gói Miu sinh viên:

– Miễn phí 600Mb data sử dụng, không tính thêm cước phát sinh dù thuê bao có sử dụng hết dung lượng miễn phí của gói cước. Khi dung lượng miễn phí hết, thuê bao sẽ được dùng 3G miễn phí ở tốc độ thường.

– Thuê bao sinh viên được giảm cước phí khi đăng ký gói Miu, bởi thông thường gói Miu có giá đăng ký là 70.000đ.

– Gói cước Miu sinh viên sẽ được gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Vì vậy các thuê bao sinh viên không cần phải lo lắng về việc phải nhớ ngày để đăng ký lại gói Miu vì sợ gói Miu tự hủy khi hết bạn và tính phí cước 3G cao.

– Với dung lượng 3G không giới hạn trong 30 ngày nhận được từ gói 3G miu Mobifone, các thuê bao sinh viên có thể dùng mạng để giải trí, học tập, trao đổi thông tin với bạn bè hoặc kết nối với mọi người ở mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện dụng.

– Có 3G trọn gói, các bạn sinh viên có thể trò chuyện, nhắn tin qua các ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến miễn phí mà không bị mất phí sử dụng mạng di động thông thường.

Chúc quý khách sớm đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone thành công.

Theo nguồn tin: http://dangky3gmobifone.net/dang-ky-goi-3g-miu-cho-sinh-vien/

Ưu đãi data cực nhiều khi đăng ký gói D7 của Vinaphone

D7 Vinaphone là gói 3G 1 ngày đang được nhiều khách hàng tìm kiếm cách đăng ký để sử dụng vì gói cước vừa rẻ vừa mang đến ưu đãi trọn gói. Và 3gvinaphones.com sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói D7 Vinaphone để hưởng ưu đãi từ gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone mới này nhé.

Cách đăng ký gói D7 Vinaphone 7000đ/ngày 1,2GB data:

Để có thể đăng ký D7 Vinaphone, rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn:

D7 ON gửi 888 (hoặc DK D7 gửi 888).

Thời gian có hiệu lực: Từ ngày 13/11/2015.

Đăng ký D7 Vinaphone 7000đ 1,2GB data trọn gói

Thông tin đăng ký gói D7 Vinaphone trọn gói:

– D7 Vinaphone là gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone và đặc biệt là không tính phí phát sinh dung lượng khi thuê bao sử dụng hết dung lượng tốc độ cao miễn phí của gói. Nếu tiếp tục truy cập mạng, thuê bao sẽ được sử dụng mạng với tốc độ thường.

– Cước phí đăng ký: 7000đ/ngày

– Dung lượng data miễn phí: 1,2GB

– Thời gian sử dụng: 24h

– Gói cước D7 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới (sau 24h của lần đăng ký trước), thuê bao không cần phải đăng ký 3G lại khi có nhu cầu sử dụng gói D7 tiếp.

– Thuê bao có thể hủy dịch vụ 3G bằng cách soạn: HUY D7 gửi 888

– Kiểm tra dung lượng còn lại của D7: DATA gửi 888

– Tổng đài Vinaphone: 9191 sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin cũng như các sử dụng gói 3G 1 ngày D7 Vinaphone một cách tốt nhất.

Mỗi ngày cần sử dụng mạng 3G để đọc báo, cập nhật tin tức phục vụ công việc – học tập hay giải trí thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi cùng những ưu đãi data từ gói cước D7 Vinaphone dành riêng cho bạn quả thực sẽ vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Bên cạnh việc cung cấp những gói cước 3G ngày thì thuê bao Vinaphone có thể lựa chọn những gói cước 3G theo tháng trọn gói với chi phí thấp hơn đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng 3g thường xuyên và liên tục, Trong đó, Max Vinaphone là một gói cước 3G trọn gói được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian qua.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước D7 Vinaphone thành công nhé! Ngoài ra nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng 4G thì hay tham khảo cách đăng ký 4G Vina từ nhà mạng nhé.

Thông tin Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 28/3/2018

Bước vào ngày thứ 4 mỗi tuần sẽ có nhiều thuê bao được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone (thứ tư vui vẻ) đặc biệt, nếu trong thời gian này thuê bao cần tiếp thêm năng lượng để dang ky 3G Mobifone thì hãy tham khảo ngay bài viết này của dangky3gmobifone.net để nắm rõ nội dung khuyến mãi và chuẩn bị nạp năng lượng cho dế cưng nhé.

Mặc dù không phải là chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng nhưng cơ hội nạp thẻ được chia đều cho tất cả các thuê bao trả trước nên quý khách hãy tận dụng cơ hội nhé.

Mobifone khuyến mãi thứ 4 vui vẻ ngày 28/3/2018:

Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone luôn khiến các thuê bao quan tâm đặc biệt bởi ưu đãi luôn luôn khủng và việc tham gia nạp thẻ cũng hết sức dễ dàng. Khuyến mãi thứ 4 vui vẻ được nhà mạng Mobifone triển khai định kỳ hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp các thuê bao luôn có tài khoản kếch xù mỗi tuần trong thời gian tới.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp thứ 4 vui vẻ của Mobifone lần này sẽ được triển khai với 2 chương trình là khuyến mãi nạp MobiEZ và khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách. Qúy khách chỉ cần nạp thẻ và tuân thủ quy định khuyến mãi là sẽ có ngay tài khoản khủng để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Mobi hay một số gói 4G Mobifone data khủng như HD70 (2,4GB cước 70,000đ), HD90 (3,5GB cước 90,000đ), HD120 (6GB, cước 120,000đ) với cú pháp:

Soạn:  DKV<mã gói> gửi 9084.

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp thứ 4 vui vẻ

Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp thứ 4 vui vẻ

Thông tin ưu đãi về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 28/3/2018:

Đây là chương trình giới hạn đối tượng tham gia, chỉ áp dun gj cho những khách hàng thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone. Qúy khách hãy gọi 9090 để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi này hay không.

Nội dung ưu đãi:

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và K3M sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone.

– Không giới hạn hình thức nạp thẻ cho thuê bao tham gia khuyến mãi, quý khách nạp trực tuyến, nạp qua thẻ cào … đều được hưởng khuyến mãi

– Quy định số lần nạp thẻ: Chỉ áp dụng khi quý khách nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone thứ 4 vui vẻ ngày 28/3/2018 chắc chắn sẽ giúp quý khách có một tài khoản siêu khủng và mang đến tâm trạng vui vẻ thoải mái để tiếp tục làm việc và học tập đến hết tuần. Hãy tham gia khuyến mãi ngay để có tài khoản khủng nhất cho dế cưng quý khách nhé.

Nguồn tin; http://dangky3gmobifone.net/mobifone-khuyen-mai-tang-20-gia-tri-the-nap-thu-4-vui-ve/

Cách hủy gói 4G Mobifone khi nhu cầu sử dụng thay đổi

Mỗi gói cước 4G Mobifone đều mang đến 1 lượng data khá hấp dẫn và đồng thời điều quan trọng nhất chính là hỗ trợ khách hàng truy cập Internet tốc độ cao. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng của các thuê bao không phải là bất biến, theo thời gian khi nhu cầu truy cập mạng nhiều lên hoặc ít đi thì gói 4G mobifone đang dùng sẽ không còn thích hợp nữa, chính vì vậy nhiều thuê bao sẽ có nhu cầu hủy gói 4G Mobifone đang dùng để đăng ký môt gói 4G khác thích hợp hơn.

Hủy gói 4G Mobifone là thao tác cực kỳ đơn giản thế nhưng thực tế không nhiều thuê bao nắm bắt cách hủy chính xác cho gói 4G Mobifone mình đang dùng do không nhớ tên gói cước mình đã đăng ký hoặc quên tổng đài tiếp nhận việc hủy các gói 4G.

Cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G Mobifone

Hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn cách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn gói 4G:

Tương tự như cách hủy gói 3G Mobifone, khi hủy gói cước 4G việc đầu tiên quý khách nên thực hiện là kiểm tra thông tin gói 4G đang dùng và lưu lượng data còn lại của gói cước mình đang dùng để quyết định thời điểm hủy 4G Mobi hoặc chọn cách hủy gói cước hợp lý nhất.

Cú pháp kiểm tra thông tin gói và lưu lượng data 4G: Soạn KT ALL gửi 999

Sau khi đã kiểm tra thông tin gói và số dư lưu lượng data xong sẽ có 2 trường hợp và 2 cách hủy tương ứng để quý khách hàng lựa chọn

Trường hợp 1: Lưu lượng data đã hết

Trường hợp này quý khách có thể hủy ngay gói 4G mình đang dùng với cú pháp:

 HUY <mã gói 4G> gửi 999.

Cách hủy này khá nhanh chóng do đó quý khách có thể tiến hành dang ky 4G Mobifone để sử dụng ngay sau đó.

Trường hợp 2: Gói 4G đang dùng còn nhiều lưu lượng

Ở trường hợp này nếu lựa chọn hủy ngày gói 4G thì bạn sẽ lãng phí lưu lượng chưa sử dụng của gói vì Mobifone không bao lưu data khi khách hàng hủy các gói 4G. Thay vào đó quý khách có một lựa chọn hủy khác là hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone với cú pháp: 

KGH gửi 999

Cách hủy 4G Mobifone này giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng số lưu lượng data chưa sử dụng đến cuối chu kỳ gói, sau đó khi sang chu kỳ mới gói 4G đang dùng của quý khách sẽ không gia hạn nữa.

Lưu ý: Khi đã hủy các gói 4G Mobifone, khi không có nhu cầu truy cập mạng tốt nhất bạn nên tắt kết nối mạng trên máy để không bị trừ tiền.

Chúc quý khách hủy 4G Mobifone, hủy gia hạn các gói 4G Mobifone thành công sau khi tham khảo bài viết này của dangky3gmobifone.net

Muốn mua thêm data 4G Mobifone phải làm sao

Từ khi 4G Mobifone chính thức được triển khai, tốc độ truy cập Internet đã cải thiện rất đáng kể nhưng chắc chắn có không ít khách hàng gặp phải khó khăn khi data của gói 4G Mobifone đã sử dụng hết..

Cách giải quyết nhanh nhất để việc truy cập mạng không bị gián đoạn nữa là bạn phải mua thêm dung lượng data cho gói cước 4G của mình. Để đăng ký gói cước mua thêm data 4G Mobifone, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G cho gói cước bạn đang sử dụng nhé!

Tại sao cần mua thêm dung lượng 4G Mobifone?

Khi các gói cước 4G MobiFone hết dung lượng cho phép không thể truy cập mạng được, bạn muốn tìm một gói cước mua thêm phù hợp với nhu cầu vào mạng nhiều thay vì sử dụng cước phát sinh khá cao hiện nay.

Lúc này đăng ký mua thêm data 4G Mobifone là sự lựa chọn tốt nhất cho thuê bao của bạn, bởi dung lượng ưu đãi các gói này có ưu đãi từ 1GB đến 1.4GB ở tốc độ cao nên bạn cứ vô tư sử dụng cho hết những ngày còn lại của chu kỳ 4G bạn đang dùng. Theo đó, nhà mạng triển khai hai gói NAP30 và NAP28 MobiFone với các thông tin và ưu đãi như sau:

Đối tượng tham gia gói NAP30 và NAP28: Dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang sử dụng một trong số các gói cước 4G MobiFone và áp dụng được cả thuê bao bao Fast Connect.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng data 4G Mobifone

Hướng dẫn mua thêm dung lượng data 4G mạng Mobifone

Để đăng ký thành công gói mua thêm này tài khoản của bạn phải đủ cước phí cho gói mua thêm NAP30, NAP28. Đầu tiên thuê bao gửi tin nhắn yêu cầu đăng ký :

Soạn tin: VTC SC <Tên gói mua thêm> DK gửi 9029

Sau khi gửi tin nhắn bước lần đầu, hệ thống sẽ gửi mã-data về tin nhắn ngay sau đó, và thuê bao tiến hành gửi mã xác nhận tin nhắn để được cộng 1GB data vào tài khoản dung lượng:

Soạn: DK QT Mã-Data gửi 999

Đặc biệt, khi đăng ký gói cước mua thêm NAP30, NAP28 không giới hạn số lần mua thêm dung lượng cho gói 4G đang sử dụng. Tuy nhiên chỉ được nạp thêm dung lượng khi sử dụng hết dung lượng gói mua lần trước. Vì vậy bạn cần kiểm tra dung lượng còn hay hết để nạp tiếp, cú pháp kiểm tra dung lượng mua thêm còn lại: KT DATAQT gửi 999.

Chúc bạn đăng ký nạp thêm dung lượng 4G Mobifone thành công!

Khuyến mãi Vinaphone ngày 23/3/2018 tặng đến 10GB data tốc độ cao

Trong năm 2018 này Vinaphone triển khai thêm chương trình khuyến mãi mới mang đến ý nghĩa rất thiết thực cho người dùng truy cập Internet thường xuyên đó là khuyến mãi nạp thẻ tặng data, quý khách khi nạp thẻ với mệnh giá càng lớn sẽ nhận liền tay càng nhiều dung lượng data, cùng theo dõi bài viết này để biết chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày vàng 23/3 có điều gì bất ngờ đang chờ đợi quý khách nhé!

Vinaphone khuyến mãi tặng Data ngày 23/3 khi nạp thẻ mệnh giá từ 50.000đ:

–  Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone khi tham gia nạp thẻ trong ngày 23/3 với mệnh giá từ 50.000đ trở lên sẽ được tặng dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản DATAKM  thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày, mức nạp thẻ quy đổi như sau:

Mệnh giá 50.000đ tặng 1GB.

Mệnh giá 100.000đ tặng 2GB.

Mệnh giá 200.000đ tặng 4GB.

Mệnh giá 500.000đ tặng 10GB.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng Data ngày vàng 9/3/2018

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng Data ngày vàng 23/3/2018 trên toàn quốc

Tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 23/3/2018 ứng với mỗi mệnh giá sẽ nhận được 1 ưu đãi khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hãy cân nhắc chọn lựa cho mình mệnh giá phù hợp để rinh để nhận được các gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi kếch xù thả ga lướt web xem phim, chơi game, nghe nhạc và theo dõi tin tức thời sự mỗi ngày mà không tốn kém chi phí.

Vinaphone khuyến mãi data ngày vàng 23/3 trên toàn quốc:

Sức hấp dẫn từ ưu đãi của chương trình khuyến mãi thẻ nạp data Vinaphone khiến hàng triệu người dùng mạng Vinaphone trên toàn quốc khó lòng từ chối. Để sẵn sàng đồng hành cùng Vina khuyến mãi lần này, quý khách hãy cùng theo dõi thông tin sau đây:

– Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 0h00’ đến 24h00’ ngày 23/3/2018.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao trả trước Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

– Hình thức nạp thẻ: Để nhận ngay ưu đãi data từ khuyến mãi ngày vàng 23/3 quý khách có thể thực hiện nạp thẻ bằng tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng.

Chắc chắn nếu khách hàng tham gia thành công chương trình khuyến mãi tặng data Vinaphone ngày 23/3/2018 sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu dung lượng data 3G Vinaphone thật khủng mà không tốn kém chi phí đáp ứng trọn vẹn nhu cầu truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi cùng với dế yêu.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% cho thuê bao trả sau trong ngày 22/3/2018

Một trong những niềm vui sướng nhất của khách hàng hòa mạng trả sau Mobifone chính là được cộng tiền vào tài khoản hoàn toàn miễn phí, từ đó quý khách có thể thoải mái tận hưởng những cuộc trò truyện thư giãn cùng bạn bè, người thân hay có điều kiện để tham gia thêm các dịch vụ tiện ích do Mobifone cung cấp, nâng cao hiệu quả làm việc và giải trí trên chính dế cưng của mình.

Cơ hội nhận khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau Mobifone chỉ áp dụng một ngày duy nhất là ngày 22/3/2018 nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Khuyến mãi tặng 50% cho thuê bao trả sau Mobifone ngày 22/3/2018:

Thời gian khuyến mãi: Ngày 22/3/2018.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả sau Mobifone.

Điều kiện hưởng ưu đãi từ chương trình:

– Qúy khách cần thanh toán cước đúng hình thức thì mới nhận được ưu đãi. Cụ thể các hình thức thanh toán áp dụng khuyến mãi bao gồm: Thanh toán qua thẻ cào Fast pay, thanh toán trực tuyến qua Mobifone.vn, qua ứng dụng My Mobifone  hoặc thanh toán qua napas, VNpay, Seabank, ATM của VCB của các ngân hàng.

Mobifone tặng 50% thanh toán cước trả sau ngày 22/3/2018 cho tất cả thuê bao

Mobifone tặng 50% thanh toán cước trả sau ngày 22/3/2018 cho tất cả thuê bao

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của chương trình khuyến mãi trả sau Mobifone ngày 22/3/2018:

– Qúy khách tham gia thanh toán cước đúng hình thức trong ngày Mobifone áp dụng khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi 50% thanh toán cước trả sau vào tài khoản khuyến mãi KM99T.

– Tiền khuyến mãi được cộng quý khách có thể tiêu dùng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tinhoặc tham gia một số dịch vụ GTGT của Mobifone cung cấp không phân chi với đối tác.

– Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi sẽ là 30 ngày tính từ ngày cộng ưu đãi, sau thời hạn này tiền khuyến mãi chưa sử dụng sẽ tự hủy nên quý khách hãy lưu ý tận dụng tối đa ưu đãi nhé.

Ngoài việc tham gia các chương trình khuyến mãi như chương trình khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau 22/3 thì quý khách cũng nên tăng cường tham gia các gói khuyến mãi gọi thoại Mobifone hoặc đăng ký 3G Mobifone/ đăng ký các gói 4G Mobifone qua cú pháp DKV <mã gói> gửi 9084 để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Với các gói khuyến mãi thoại Mobifone đã đăng ký quý khách hãy kết nối đến tổng đài Mobi 9090 để nhờ hỗ trợ kiểm tra và tư vấn tham gai gói cước thích hợp với mình nhất.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau Mobifone ngày 22/3/2018 thành công!

Bật mí cú pháp đăng ký 3G Mobifone bằng tin nhắn

Ngày nay, số lượng người dùng sử dụng các thiết bị smartphone ngày càng phổ biến và dịch vụ 3G Mobifone cũng ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Việc sử dụng internet được tiếp cận ngày càng gần hơn với người dùng chỉ cần với một chiếc điện thoại, laptop, máy tính bảng… và một sim đăng ký 3G là khách hàng đã có thể truy cập 3G Mobifone giá rẻ vi vu ở mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh và bất kỳ thời gian nào chỉ cần có phủ sóng 3G.

Đăng ký 3G Mobifone rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cẩn soạn tin nhắn và thao tác chưa đầy 1 phút là khách hàng đã có thể sử dụng internet tốc độ cao rồi.

Cu phap dang ky 3G Mobifone

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone qua tin nhắn:

1/ Cú pháp tin nhắn đăng ký: DKV Tên_Gói 9084   ( miễn phí tin nhắn)

2/ Bảng giá các gói 3G Mobifone:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ
MIU (*) Soạn: DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600Mb 30 ngày
MIU SV Soạn: DKV MIU gửi 9084 50.000đ 600Mb
MIU90 Soạn: DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1Gb
M120 Soạn: DKV M120 gửi 9084 120.000đ 1,5Gb
BMIU Soạn: DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3Gb
BMIU3 Soạn: DKV BMIU3 gửi 9084 300.000đ 5Gb
BMIU4 Soạn: DKV BMIU4 gửi 9084 400.000đ 7Gb
ZING Soạn: DKV ZING gửi 9084 15.000đ Miễn phí truy cập Zing

 

Ví dụ: Khách hàng muốn đăng ký 3G gói Miu của Mobifone

– Soạn cú pháp: DKV MIU gửi 9084.

– Khi gửi tin nhắn thành công, bây giờ khách hàng đã có thể sử dụng 3G gói MIU giá 70.000đ/tháng với 600MB miễn phí rồi. Và nhớ là sau khi nhắn tin đăng ký và nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công, thuê bao khởi động lại thiết bị sau đó bật 3G lên và sử dụng bình thường!

* Đối tượng sử dụng dịch vụ 3G Mobifone:

– Tất cả thuê bao trả trước, sau của Mobifone

– Thuê bao đủ tiền đăng ký 1 gói 3G Mobifone thích hợp. Tìm hiểu thêm về các gói cước 3G Mobifone tại: http://dangky3gmobifone.net/bang-gia-goi-cuoc-3g-mobifone/

Chúc khách hàng soạn tin theo cú pháp đăng ký 3G Mobifone thành công!

Cú pháp nào được Mobifone hỗ trợ hủy gói MIu

Trong số các gói 3G trọn gói Mobifone thì gói MIU là gói 3G được nhiều thuê bao khách hàng lựa chọn đăng ký nhất. Một trong các gói cước nổi bật và được sử dụng nhiều nhất mạng Mobifone chính là gói 3G MIU. Chỉ với 70.000đ/tháng, khách hàng sẽ có 600 MB data tốc độ cao để lướt Net, chơi Game, nghe nhạc, Chat với bạn bè… suốt tháng mà không sợ tốn cước phát sinh.

Tuy nhiên, các gói 3G Mobifone hiện tại đa phần đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ (nếu thuê bao đủ điều kiện gia hạn), do vậy mà nhiều khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nhưng quên hủy khiến cho thuê bao bị trừ tiền để đăng ký sang chu kỳ mới rất lãng phí. Hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói 3G MIU của Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao nhé.

Hướng dẫn hủy gói MIU Mobifone chỉ với một tin nhắn

Để hủy gói 3G MIU, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau đây:

HUY MIU gửi 999.

cach-huy-goi-miu-cua-mobifone

Hủy gói MIU Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng sẽ tiết kiệm được tài khoản cho thuê bao

Ngay khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công, quý khách có thể yên tâm tắt 3G và không sợ bị trừ tiền trong tài khoản nữa rồi.

Tuy nhiên, cần lưu ý là sau khi hủy gói cước, toàn bộ ưu đãi cũng sẽ theo đó mà mất đi. Do vậy dichvu3gmobifone.vn khuyên khách hàng chỉ nên hủy gói cước 3G vào cuối chu kỳ hoặc sau khi đã kiểm tra dung lượng của gói cước đẻ tránh lãng phí số data còn lại của gói miu Mobi nhé. Để kiểm tra dung lượng của gói MIU, bạn soạn tin KT DATA gửi 999 là được.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách hàng Mobifone sẽ hủy thành công gói MIU nếu không có nhu cầu sử dụng, thay vào đó hãy đăng ký những dịch vụ cần thiết hơn như thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ nhạc chuông chờ Funring, các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin nội mạng Mobifone hay các gói 3G Mobifone trọn gói khác phù hợp với mức độ sử dụng… Với dịch vụ 3G, quý khách đừng quên cú pháp DKV <Tên gói 3G> gửi 9084 nhé.

Chúc quý khách thao tác thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ của Mobifone.

Gói khuyến mãi VD2 Vinaphone mang đến những ưu đãi gì

Ưu đãi siêu hấp dẫn 2 trong 1 từ gói cước hoàn toàn mới VD2 Vinaphone dành cho những thuê bao trả trước. Theo đó, chỉ cần 2.000đ/lần đăng ký khách hàng sẽ được thỏa sức gọi thoại nội mạng cũng như truy cập 3G Vinaphone với 20 phútgọi miễn phí cùng 500MB data tốc độ cao dùng trong ngày.

Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone 2000đ 500Mb và 20 phút gọi

Gọi thoại + truy cập 3G siêu ưu đãi cùng gói cước mới VD2 Vinaphone.

Với những ưu đãi thiết thực mà gói cước mang lại, quá trình liên lạc, sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ được đảm bảo diễn ra liên tục cùng mức chi phí cắt giảm ở mức tiết kiệm tối ưu nhất. Cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu và đăng ký gói VD2 Vinaphone để sử dụng ngay nhé.

Ưu đãi siêu khủng cùng gói cước VD2 Vinaphone

  • Để tham gia sử dụng gói cước, thuê bao soạn tin: VD2 gửi đến 900

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, thuê bao sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời sau:

+ Có ngay 500MB data dùng để truy cập 3G tốc độ cao.

+ Nhận thêm 20 phút gọi miễn phí nội mạng Vinaphone và cố điịnh VNPT toàn quốc.

Thông tin đăng ký gói cước VD2 Vinaphone:

– Thời gian áp dụng: Gói cước được tiến hành triển khai bắt đầu từ ngày 15/5/2016.

– Đối tượng triển khai:

+ Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, đồng thời  có tổng số tiền tiêu dùng trong tháng gần nhất từ từ tài khoản gốc phải dưới 10.000đ.

+ Thuê bao đó đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia sử dụng gói cước VD2 gửi từ tổng đài.

– Phạm vi diễn ra: Toàn quốc.

– Cước phí gói: Chỉ với 2.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

– Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký, đồng thời gói cước được tự động gia hạn.

Lưu ý: Trường hợp truy cập 3G hoặc gọi thoại vượt gói, khách hàng phải chịu cước phát sinh theo quy định hiện hành của Vinaphone.

Nếu khách hàng thường xuyên có nhu cầu truy cập 3G tốc độ cao và gọi thoại nội mạng trong ngày, gói cước khuyến mãi VD2 Vinaphone là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với cước  phí rẻ cùng ưu đãi lớn, gói cước sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với chi phí tiết kiệm. Bấm ngay *091#OK để kiểm tra thông tin hưởng gói KM cho thuê bao của mình bạn nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả gói khuyến mãi VD2 Vianphone.

Quà sinh nhật Mobifone tặng khách hàng khi giao dịch tại quầy

Được triển khai ngay từ những ngày đầu tiên của năm 2018 và chương trình tặng quà sinh nhật cho khách hàng của Mobifone năm 2018 vẫn còn đang được triển khai. Theo đó trong năm 2018 quý khách hàng khi đến giao dịch tại các cửa hàng trong tháng có sinh nhật của mình sẽ được tặng quà chúc mừng sinh nhật là hiện vật.

Tham khảo:  http://4gmobifone.vn/co-hoi-so-huu-samsung-s9s9-tai-mobifone-gia-chi-tu-1-490000d.html

Mobifone tặng quà sinh nhật khủng cho khách hàng giao dịch tại cửa hàng năm 2018:

– Thời gian áp dụng: Từ 1/1/2018 đến hết ngày 31/12/2018 (Chương trình có thể ngưng sớm hơn dự kiến nếu hết quà tặng).

– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại các cửa hàng Mobifone thuộc khu vực 8.
– Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật cho khách hàng năm 2018

Mobifone khuyến mãi tặng quà sinh nhật cho khách hàng năm 2018

Cách tham gia chương trình khuyến mãi: Qúy khách chỉ cần đến giao dịch tại cửa hàng Mobifone để thực hiện các giao dịch như hòa mạng trả sau, đổi sim 4G Mobifone…  trong tháng có ngày sinh nhật của mình, không bắt buộc phải đến đúng ngày sinh nhật.

VD: Qúy khách có sinh nhật ngày 10/12/2018 khi đến giao dịch tại cửa hàng Mobifone vào tất cả các ngày trong tháng 12 thì đều có cơ hội nhận quà sinh nhật từ Mobifone.

Nội dung quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đến cửa hàng Mobifone trong tháng có sinh nhật :

Qúy khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều phần quà sinh nhật có sẵn tại cửa hàng Mobifone khi đến giao dịch. Cụ thể một số quà tặng mà quý khách có thể được nhận như sau:

– Gậy chụp hình

– Dù gấp

– Đĩa thủy tinh

– Tai nghe …

Qúy khách nếu muốn cập nhật nhanh tin tức về các chương trình khuyến mãi tiếp theo Mobifone sẽ triển khai trong năm 2018 thì hãy đăng ký ngay 3G Mobifone hoặc 4G mobifone với cú pháp DKV <mã gói> gửi 9084 và truy cập 4gmobifone.vn mục khuyến mãi để theo dõi tin tức nhé. 

Chúc quý khách đón tháng sinh nhật của mình thật hứng khởi, nhiều niềm vui và hài lòng với quà tặng sinh nhật từ Mobifone.

Tặng thêm 20% thẻ nạp Mobifone trong ngày 14/3/2018

Là thuê bao trả trước chắc chắn quý khách sẽ trông đợi rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Tài khoản đang lép kẹp của quý khách sẽ ngay lập tức được hồi sinh khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi lần này.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 14/3/2018 sẽ được triển khai với hai chương trình bao gồm khuyến mãi nạp EZ và khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn. Tất cả quý khách hàng trả trước của Mobifone đều có thể gia tăng tài khoản để có đủ tiền đăng ký 3g Mobi với chương trình khuyến mãi lần này chỉ cần quý khách thỏa mãn điều kiện về hình thức nạp thẻ từ nhà mạng, chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy dành ít phút theo dõi nội dung bài viết này của 4gmobifone.vn nhé.

Thông tin Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 14/3/2018: 

Với các thuê bao di động trả trước khuyến mãi thẻ nạp luôn là chương trình có sức hút và hầu hết mọi thuê bao đều muốn được tham gia. Nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ giúp các thuê bao nhận về ưu đãi nhiều hơn hẳn so với ngày thường nhưng chi phí chỉ tương tương.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp thứ 4 hàng tuần 14/3/2018

Mobifone khuyến mãi 20% tặng thẻ nạp thứ 4 hàng tuần 14/3/2018

Qúy khách sẽ được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi ngay sau khi nạp thẻ thành công và chậm nhất là 24h cùng ngày, để tra cứu số dư của tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm *101#OK. 

Tiền khuyến mãi Mobifone được sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liện mạng trong nước. Tuy nhiên không dùng được cho hoạt động đăng ký các gói 4G Mobifone hay các dịch vụ GTGT. Chính vì vậy nếu có nhu cầu tham gia các gói 4G Mobifone sau khuyến mãi quý khách hãy sử dụng tài khoản chính.

Gói 4G HD90 Mobifone hiện đang là gói data siêu Hot và được nhiều người dùng Mobifone tin dùng, nếu quý khách muốn đăng ký 4G nhưng phân vân không biết nên đăng ký gói nào thì gói HD90 là một gợi ý hoàn hảo.

Chúc quý khách có một tài khoản nặng túi sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Mobifone ngày 14/3/2018, gọi tổng đài Mobi để được hỗ trợ thêm nhé!

Thông tin ưu đãi sim Ba Khía học trò của Mobifone

Thêm 1 ưu đãi mới dành cho đối tượng sinh viên học sinh tại khu vực đồng bằng sông cửu long chính là sim Ba Khía học trò của Mobifone mới vừa ra mắt trong thời gian gần đây với đặc thù đối tượng áp dụng là học sinh, sinh viên Mobifone đã tích hợp nhiều ưu đãi cực khủng hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng sử dụng.

Cùng các nhóm ưu đãi gọi liên mạng rẻ hơn nội mạng, gọi 10 tính 1, lên mạng không giới hạn, sim Ba khía học trò Mobifone sẽ giúp các thuê bao học sinh sinh viên tiết kiệm tối đa cho ngân sách sử dụng hàng tháng nhưng vẫn được thoải mái sử dụng các tiện ích theo nhu cầu.

Đăng ký hòa mạng sim Ba khía học trò Mobifone:

Sim Ba Khía học trò của Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên có thể gói gọn ưu đãi của loại sim này thành 2 nhóm chính đó chính là ưu đãi thoại và ưu đãi data miễn phí dang ky 3G Mobi, nội dung ưu đãi cụ thể của sim này như sau:

– Ưu đãi thoại:

+ Cước phí kết nối liên lạc siêu hạt dẻ, gọi nội mạng chỉ 1.280đ/ phút, gọi liên mạng 1.480đ/ phút, cước nhắn tin nội mạng là 200đ/SMS và cước nhắn tin nội mạng là 250đ/SMS.

+ Tặng 2000 phút gọi đến 2 số thuê bao Mobifone bất kỳ (Qúy khách có thể đăng ký số TB muốn gọi Với cú pháp BK_số ĐT 1_số ĐT 2 gửi 789 ). Ưu đãi này không giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi và số lần thực hiện cuộc gọi nên quý khách có thể thoải mái tám xả láng mỗi khi có nhu cầu.

+Ưu đãi gọi 10 tính 1: Qúy khách được tham gia gói khuyến mãi T101 với giá cước 10000đ/ 30 ngày quý khách được ưu đãi miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho mỗi cuộc gọi nội mạng Mobifone.

– Ưu đãi data 3G/4G:

Sử dụng sim Ba Khía học trò của Mobifone quý khách sẽ được ưu đãi tham gia gói M25BK với ưu đãi tặng 2GB lưu lượng 3G MobiFone, 4G Mobifone mỗi ngày áp dụng liên tiếp trong 12 tháng đầu tiên sau khi hòa mạng, sau 12 tháng quý khách sẽ được hưởng ưu đãi tặng 500MB mỗi tháng.

+ Cước gói: 25,000đ/ tháng

Cú pháp đăng ký: M25BK gửi 999

Dùng sim Ba khía học trò Mobifone lướt web gọi thoại xả láng

Dùng sim Ba khía học trò Mobifone lướt web gọi thoại xả láng

Bên cạnh những ưu đãi dành riêng cho sim Ba khía học trò quý khách hàng sử dụng sim này nếu có nhu cầu có thể tham gia các tiện íc dịch vụ khác của Mobifone như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA hay các gói 4G mobifone cơ bản.

Sim Ba khía học trò của nhà mạng Mobifone là loại sim cực kỳ ưu đãi và mang đến nhiều lợi ích thiết thực nên quý khách hãy sử dụng ngay để sớm được tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc quý khách “Tậu” sim Ba khía học trò Mobifone thành công và luôn có những khoảnh khắc vui vẻ khi sử dụng sim này.

Thông tin ưu đãi của các gói Ezcom Vinaphone

Các gói 3G Ezcom Vinaphone là 1 trong các nhóm gói cước 3G có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Vinaphone có nhiều gói cước 3G Ezcom Vinaphone dành cho USB3G Vinaphone, máy tính bảng, iPad… đa dạng truy cập mạng trọn gói hoặc giới hạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng để đăng ký gói cước hợp lý dành cho mình nhé.

Thuê bao chỉ cần nhớ cú pháp đăng ký 3G Vinaphone:

DK1 mã-góiEZ gửi 1544.

Thuê bao khi truy cập mạng thông qua SIM Ezcom trên thiết bị Ezcom hay máy tính bảng, iPad… nếu không đăng ký mạng, bật chức năng 3G sử dụng mạng sẽ tính mặc định gói cước EZ0 của Vinaphone với cước phí rất cao. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình gói cước 3G Ezcom thích hợp sau đây nhé:

Đăng ký các gói cước 3G Ezcom Vinaphone:

Chuẩn bị: 1 Sim Card Ezcom phù hợp cho thiết bị Ezcom, USB 3G, máy tính bảng, iPad… có tài khoản tối thiểu lớn hơn cước phí đăng ký của từng gói. Nếu thuê bao đang dùng SIM trả trước thường, muốn chuyển đổi thành thuê bao trả trước Ezcom chỉ cần soạn tin: DK EZ gửi 888.

Đăng ký 3G Ezcom Vinaphone

Sau đó bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức sử dụng 3G Vinaphone, cụ thể như sau:

Gói cước 3G Ezcom Vinaphone trọn gói:

Mã gói  cước Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn gói cước Cước phát sinh
DMAX DK1 EZMAX gửi 1544 70,000đ 5GB 1 tháng Miễn phí
DMAX100 DK1 EZMAX100 gửi 1544 100,000đ 9GB
DMAX200 DK1 EZMAX200 gửi 1544 200,000đ 20GB
D250 DK1 D250 gửi 1544 250.000đ 3Gb x 6 lần 6 tháng
D500 DK1 D500 gửi 1544 500.000đ 4Gb x 12 lần 12 tháng

Lưu ý: Với gói D250, D500 là gói cước 3G Ezcom chu kỳ nhiều tháng, số dung lượng miễn phí sẽ cộng định kỳ hàng tháng tương đương 3Gb, 4GB trong suốt thời hạn của gói cước.

Gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng, data khủng:

Mã gói  cước Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn gói cước Cước phát sinh
D50 DK1 D50 gửi 1544 50,000đ 3Gb 30 ngày 200đ/MB
D70 DK1 D70 gửi 1544 70.000đ 6GB 30 ngày
D120 DK1 D120 gửi 1544 120,000đ 12Gb 30 ngày

Các gói Ezcom giới hạn dung lượng thường dành cho khách hàng muốn truy cập mạng luôn ở tốc độ cao, không muốn bị bóp băng thông như khi sử dụng các gói 3G trọn gói. Vì vậy khi dùng hết dung lượng của gói, khách hàng dùng tiếp 3G sẽ được tính phát sinh phí là 200đ/MB.

Như vậy là việc đăng ký 3G cho Ezcom đã hoàn tất và kết nối mạng 3G Vinaphone sử dụng bình thường.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể tham gia gói cước Ezcom của Vinaphone dành riêng cho sim 3G (Ezcom) của mình với mức giá phù hợp, nhận dung lượng khủng. Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc sim 3G và tìm 1 gói cước 3G Ezcom ưng ý, hãy cùng tham gia ngay!

Đăng ký gói B100 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn không ngờ

Ngoài gói C89 của Vinaphone lại có thêm một gói cước có ưu đãi cả gọi thoại và Data được nhiều thuê bao đánh giá tốt phải nói đến đó là gói B100K Vinaphone. Nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại tẹt ga vào mạng luôn ở tốc độ cao nhất thì dừng bỏ qua việc đăng ký gói B100K của Vinaphone nhé.

Gói B100K mạng Vinaphone nhận ngay 2.4GB + miễn phí gọi thoại

Gói B100K mạng Vinaphone nhận ngay 2.4GB + miễn phí gọi thoại

Cách đăng ký gói B100K Vinaphone nhận liền 2 ưu đãi thoại + Data siêu khủng

Gói cước B100K Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn khách hàng nào cũng muốn đăng ký sử dụng gói cước 3G Vinaphone này, tuy nhiên gói cước này áp dụng theo danh sách nên khách hàng cần gọi tổng đài 9191 trước để biết thuê bao mình có được đăng ký không nhé. Những thuê bao đáp ứng điều kiện của  nhà mạng hãy soạn theo cú pháp đăng ký B100K Vinaphone dưới đây:

B100K gửi 900

– Cước phí đăng ký: 100.000đ, trừ trực tiếp trong TKC.

– Thời gian sử dụng: 1 tháng

Khoảng vài giây sau hệ thống sẽ tự động gửi phản hồi thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói B100K của Vinaphone, lúc này bạn kiểm tra thông tin ưu đãi – hạn sử dụng đến khi nào và bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi của gói cước này.

Nhận ưu đãi “siêu khủng” từ gói B100K Vinaphone

Thuê bao Vinaphone may mắn  đăng ký gói B100K thành công sẽ được nhận tất cả các ưu đãi dưới đây:

+ Được miễn phí tất cả các cuộc gọi đầu nội mạng dưới 10 phút, gọi vượt số phút quy định sẽ tính cước phí ngoài gói.

+ Tặng đến 2.4GB lưu lượng tốc độ cao, dùng hết ưu đãi Data miễn phí hệ thống tự động ngắt kết nối Internet.

Chỉ cần bỏ ra 100.000đ bạn sẽ có ngay 2 ưu đãi “khủng” gọi thoại và Data dùng cả tháng thật thoải mái. Hãy đăng ký ngay gói cước tiết kiệm B100K Vinaphone cho thuê bao của mình đi nhé! Chúc quý khách đăng ký gói B100K Vinaphone thành công!

Đăng ký bổ sung data cho gói MIU Mobifone

Mỗi gói cước 3G Mobifone sẽ được nhà mạng triển khai một loại gói bổ sung data riêng và trong bài viết dưới đây của tuvanmobifone.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho gói 3G Miu Mobifone.

Gói Miu Mobifone là một gói cước 3G trọn gói, sau khi sử dụng hết data tốc độ cao được miễn phí truy cập ở tốc độ thông thường. Tuy nhiên khách hàng nào không muốn sử dụng 3G ở tốc độ thường mà muốn mua thêm dung lượng tốc độ cao để sử dụng thì vẫn được hỗ trợ bằng cách: Mua thêm data tốc độ cao từ gói NAP30 Mobifone.

Điều kiện để được mua thêm dung lượng cho gói Miu Mobifone:

Để được mua thêm dung lượng từ gói Max Mobifone, quý khách hàng phải là:

+ Thuê bao Mobifone đang sử dụng gói 3G Miu trọn gói.

+ Gói Miu này đang ở trong tình trạng hết dung lượng tốc độ cao. Nếu dung lượng tốc độ cao của gói Miu Mobifone vẫn còn thì quý khách không được hỗ trợ mua thêm data từ gói NAP30.

Mua them dung luong cho goi Miu Mobifone

Mua thêm 3G cho gói cước MIU để dùng mạng không bị hạ băng thông.

Cách mua thêm dung lượng cho gói Miu Mobifone:

Khi gói 3G Miu Mobifone hết tốc độ cao, quý khách hàng được mua thêm dung lượng từ gói NAP30 (Giá gói: 30.000đ – Ưu đãi: 1000MB data) bằng cách soạn tin theo cú pháp:

TV DV NAP30 gửi [Đang cập nhật]

Ngay sau đó, tổng đài sẽ gửi về thuê bao tin nhắn hướng dẫn xác nhận bao gồm: <Mã data> và cú pháp xác nhận. Lúc này, khách hàng tiếp tục soạn:

DK QT <Mã data> gửi 999

Sau khi hoàn tất cả 02 tin nhắn này để mua thêm data cho gói miu Mobifone, hệ thống sẽ tiến hành trừ phí 30.000đ và khách hàng sẽ được cộng 1000MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data trên thuê bao. Lượng data này có thời hạn sử dụng trong vòng 10 ngày.

Cách đăng ký gói Miu Mobifone trọn gói:

+ Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

+ Cước phí: 70.000đ/1 lần đăng ký.

+ Đối tượng được đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động trả trước hoặc trả sau có nhu cầu đăng ký gói.

+ Chu kỳ sử dụng: 1 tháng (kể từ thời điểm đăng ký gói Miu thành công).

+ Cách đăng ký: Soạn tin: DKV MIU gửi 9084.

+ Cước vượt gói: Miễn phí hoàn toàn tốc độ truy cập ở tốc độ thông thường.

Có những thông tin bổ trợ trên, chắc hẳn là quý khách hàng sẽ sử dụng gói miu Mobifone hiệu quả hơn đúng không nào. Liên hệ 9090 tổng đài Mobifone để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng nhé!

Khuyến mãi Vina tặng 20% trong ngày 7/3/2018

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% trong ngày 7/3 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng toàn quốc. Tham gia nạp thẻ ngày 7/3 quý khách không chỉ tăng nhanh tài khoản chính mà còn được cộng thêm 20% giá trị mỗi thể nạp, với số tiền tích góp được quý khách tha hồ gọi thoại, nhắn tin gửi lời chúc ngọt ngào dành tặng đến bà, mẹ, em gái và người ấy.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp NGÀY VÀNG Vinaphone 7/3 áp dụng tất cả các thuê bao di động trả trước, quý khách không cần tra cứu vẫn có thể nạp thẻ thành công. Nếu quý khách muốn có số tiền dồi dào liên lạc dễ dàng hơn và đăng ký 3G Vinaphone 70k cho tháng 3 này thì đừng bỏ qua cơ hội duy nhất trong ngày 7/3 nhé. Đọc tiếp thông tin để nắm rõ hơn:

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/3/2018

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Mức khuyến mãi: + 20% giá trị mỗi thẻ nạp.

– Thời gian triển khai: Ngày 7/3/2018 (Từ 0h00 đến 24h)

– Đối tượng tham gia khuyến mãi:

+ Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số.

+ Thuê bao trả sau và thuê bao EzCom không được hưởng ưu đãi.

– Hình thức nạp thẻ: Chọn hình thức nạp thẻ phù hợp nhất cho thuê bao mình như nạp card, nạp online, nạp tại cửa hàng Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/3/2018

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/3/2018

Tham gia nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/3/2018 nỗi lo về cước phí tiêu dùng gọi thoại, đăng ký dịch vụ tiện ích trong tháng 3 này sẽ được xua tan tất cả. Nên nhớ nhà mạng không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp nên quý khách vô tư chọn những thẻ cào có mệnh giá cao nhất để tích lũy cho tài khoản số dư vừa ý.

Tấ cả những thuê bao di động trả trước tham gia chương trình khuyen mai Vinaphone ngay 7/3/2018 thành công sẽ được cộng 20% giá trị thẻ nạp. Nhà mạng quy định cách sử dụng ưu đãi như sau:

– 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM dùng để gọi thoại và nhắn tin liên lạc trong nước.

– 10% còn lại cộng vào tài khoản KM2 dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, cố định VNPT.

Qúy khách có nhu cầu truy cập Internet miễn phí suốt 30 ngày miễn phí hoàn toàn cước phát sinh thì đừng quên chọn các gói cước 3G Vinaphone trọn gói để được hưởng cước phí rẻ nhất. 

Các thuê bao Vinaphone hãy nạp đầy năng lượng cho tài khoản của mình để thể hiện tình cảm của mình qua những cuộc gọi thoại, SMS ý nghĩa trong ngày đặc biệt này của các chị em phụ nữa nhé. Chúc quý khách nạp thẻ tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 7/3/2018 thành công!