Blog

Hướng dẫn hủy gói V88 của Vinaphone

V88 Vinaphone là gói cước khuyến mãi gọi thoại cực kỳ ưu đãi được nhà mạng triển khai dành riêng cho những thuê bao sở hữu đầu số 088, tuy nhiên, bất cứ úc nào khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng đều có thể hủy gói V88 của Vinaphone 1 cách dễ dàng qua cú pháp đã được hỗ trợ. Nhưng vì do nhiều thuê bao do không nắm vững cú pháp hủy gói V88 nên hủy gói cước nhiều lần không được, hoặc tưởng đã hủy thành công những mỗi ngày vẫn bị trừ tiền trong tài khoản.

Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ dành thời lượng bài viết này để hướng dẫn các thuê bao hủy gói cước V88 Vinaphone, giúp các thuê bao tiết kiệm  thời gian và chi phí cho việc hủy gói cước mình không còn nhu cầu sử dụng mà không cần gọi đến tổng đài.

Cú pháp hủy gói cước V88 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước V88 của Vinaphone, bạn cần xác đinh rõ nhu cầu sử dụng của mình một lần nữa, vì đây là gói cước khá ưu đãi với cước phí gói chỉ 880đ/ phút. Nếu không còn nhu cầu sử dụng với gói cước nữa, bạn hãy tiền hành hủy gói V88 Vinaphone với cú pháp như sau:

Soạn HUY V88 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói V88, bạn đợi một lát để hệ thông xác nhận việc hủy gói cước và thông báo bạn có hủy thành công gói V88 hay không. Để chắn chắn hơn, sau khi hủy gói cước bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp TK gửi 123 để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng, nếu trong danh sách báo về không có gói V88 nghĩa là bạn đã hủy gói cước thành công.

Hướng dẫn hủy gói V88 Vinaphone

Hủy gói cước V88 Vinaphone để tiết kiệm 30,000đ mỗi tháng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng đối với gói V88 nữa thì việc hủy gói là điều tất yếu, vậy sau khi hủy gói V88, Vinaphone có những dịch vụ hấp dẫn nào bạn nên đăng ký? Hãy thử tham khảo các dịch vụ hấp dẫn dưới đây nhé, biết đâu sẽ có một dịch vụ phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

Chúc các bạn hủy thành công gói cước V88 Vinaphone và đừng quên chọn ngay 1 goi cuoc 3G Vinaphone thật ưu đãi để hỗ trợ nhu cầu sử dụng internet thật hiệu quả nhe!

Muốn đăng ký gói M10 của Mobifone phải làm sao

Việc chọn gói cước 3G Mobifone để thử nghiệm dịch vụ chắc chắn yêu cầu giá rẻ luôn là chỉ tiêu hàng đầu. Với 10,000đ đăng ký M10 Mobifone, bạn có thể tận hưởng dịch vụ mobile internet Mobifone với mức phí rẻ nhất mỗi khi có việc đột xuất chỉ cần sử dụng mạng 3G trọng thời gian ngắn.

dang-ky-goi-cuoc-m10-mobifone-10000dthang

Hãy thử trải nghiệm 3G Mobifone cùng gói M10.

M10 Mobifone là gói cước 3G không có tính năng hạ băng thông, hay là một gói cước 3G giới hạn dung lượng sử dụng đang được nhà mạng Mobifone áp dụng rộng rãi đến tất cả người dùng. Chỉ 10.000 VNĐ, khách hàng sẽ có ngay 50 Mb lưu lượng tốc độ cao miễn phí để sử dụng truy cập mạng hay các ứng dụng online bất kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về gói 3G cơ bản này từ nhà mạng Mobifone các thuê bao nhé!

Cách đăng ký gói cước M10 Mobifone với 10,000đ:

Đối tượng và phạm vi áp dụng:

– Tất cả các thuê bao Mobifone còn đang hoạt động 2 chiều đều có thể sử dụng gói M10.

– Gói cước này áp dụng cho các thuê bao trên cả nước.

Cú pháp đăng ký:

– Để sử dụng được gói M10, quý khách vui lòng soạn tin nhắn: DKV M10 gửi 9084

Mức phí:

– Thuê bao sẽ trả mức phí là: 10.000 VNĐ cho một lần đăng ký.

Thời hạn dùng:

– Gói M10 Mobifone có chu kỳ 30 ngày tính từ lúc thuê bao đăng ký thành công.

Ưu đãi được hưởng khi khách hàng tham gia gói:

– Nhận ngay 50MB data tốc độ cao để truy cập 3G miễn phí.

Những lưu ý nhỏ cho người dùng khi sử dụng gói M10 Mobifone:

– Khách hàng nên khởi động lại máy sau khi đăng ký 3G Mobiphone thành công gói M10 rồi hãy sử dụng 3G nhé.

– Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói để tránh những trường hợp phát sinh cước vượt gói ngoài ý muốn. Cú pháp kiểm tra:  KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

– Khi đã dùng hết 50 MB tốc độ cao miễn phí của gói M10 Mobifone, nếu vẫn tiếp tục truy cập 3G, khách hàng sẽ được tính cước vượt gói là 25đ/50KB.

– Gói cước M10 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản quý khách đủ điều kiện. Vì vậy khi không muốn sử dụng gói nữa, khách hàng có thể hủy theo cú pháp: HUY M10 gửi 999.

Gói M10 Mobifone là gói cước 3G dành cho những người bắt đầu sử dụng 3G hoặc những đối tượng chỉ có nhu cầu truy cập mạng rất ít. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước 3G Mobifone trọn gói được nhiều người dùng nhất hiện nay là gói MIU Mobifone, với gói này bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi truy cập 3G mọi lúc trong vòng 1 tháng chỉ với 70,000đ mà thôi.

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được thông tin kịp thời. Chúc quý khách có những phút giây trải nghiệm độc đáo cùng mạng 3G Mobifone.

Hủy dịch vụ quá hài của Mobifone phải làm sao

Mobifone luôn muốn mang đến những trãi nghiệm thật sự hấp dẫn cho quý khách hàng của mình do đó, ngoài việc cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nhà mạng đã triển khai thêm dịch vụ quá hài để mang cả thế giới giải trí đến màn hình di động của quý khách. Do vậy mà các gói dịch vụ hấp dẫn như Dịch vụ Quá hài giúp mang lại tiếng cười sảng khoái đã được Mobifone triển khai và áp dụng với mong muốn góp thêm niềm vui cho khách hàng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. 

Tuy nhiên, không phải khi nào dich vu qua hai cua Mobifone cũng là sự lựa chọn tốt nhất để giải trí, để tiết kiệm được chi phí sử dụng tối đa, hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách cách hủy dịch vụ Quá hài của Mobifone thông qua tổng đài 9138.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Quá hài Mobifone

Hiện tại, dịch vụ Quá hài đang được Mobifone triển khai dưới dạng gói ngày và gói tuần, bao gồm gói hài miền Nam và gói giải trí. Để hủy các gói cước của dịch vụ này, khách hàng chỉ cần xác định gói cước mình đang dùng và soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sau đây:

HUY Mã-gói gửi 9138

Sau khi hủy xong dịch vụ, tong dai Mobifone sẽ nhắn tin xác nhận và lúc này thuê bao có thể yên tâm là tài khoản sẽ không còn bị trừ tiền phung phí nữa rồi nhé. Để tránh trường hợp khách hàng quên mất mã ký hiệu của các gói dịch vụ, dichvu3gmobifone.vn xin nhắc lại thông tin như sau:

Cách hủy gói cước quá Hài của MObifone

Hủy dịch vụ Quá hài Mobifone rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn

Tên gói dịch vụ Quá hài Giá gói Cú pháp hủy
Gói hài miền Nam Gói  ngày 1.000đ HUY N1 gửi 9138
Gói tuần 5.000đ HUY N7 gửi 9138
Gói Giải trí Gói ngày 2.000đ HUY G1 gửi 9138
Gói tuần 10.000đ HUY G7 gửi 9138

Có thể thấy các gói dịch vụ có giá không quá cao, nhưng nếu đăng ký cả gói hài miền Nam lẫn gói Giải trí, thuê bao sẽ phải trả cước từ 60.000đ – 90.000đ/tháng. Trong khi đó, nếu sử dụng gói cước 3G Mobifone, trong cùng mức giá quý khách đã có thể có từ 600MB – 2,1GB data tốc độ cao, có thể vừa xem hài trên mạng vừa truy cập hàng trăm website, ứng dụng khác thú vị hơn nhiều.

Với những thông tin và hướng dẫn hủy dịch vụ quá hài của Mobifone trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ hủy dịch vụ Quá hài như mong muốn và lựa chọn được cho mình một gói 3G Mobifone ưng ý nhé. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày thật vui vẻ.

Đăng ký gói DP200 Mobifone ưu đãi những gì

Các thuê bao đăng ký gói DP200 của Mobifone thành công sẽ nhận được hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn gồm 4GB data tốc độ cao, 200 SMS và 20 phút gọi thoại nội mạng để sử dụng trong cả tháng. Đây là gói cước data plus với ưu đãi về cả dung lượng lẫn gọi thoại khủng nhất hiện nay và đang được nhiều khách hàng sử dụng 3G/4G cực kỳ ưa chuộng.

Đăng ký gói DP200 của Mobifone

Liên lạc nội mạng + truy cập 3G thả ga cùng gói cước ưu đãi DP200 mạng Mobifone.

Với gói cước DP200 Mobifone, người dùng có thể tha hồ thực hiện những nhu cầu cần thiết của bản thân hàng tháng cùng mức chi phí tốt nhất. Đây là gói cước data được Mobifone triển khai dành cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà công nghệ mạng tiên tiến 4G Mobifone mang lại. Cùng khám phá thông tin chi tiết gói cước thông qua bài viết sau đây nhé.

Xem tiếp: Cách cài đặt 4G Mobifone cho di động

Đăng ký gói DP200 Mobifone miễn phí gọi, nhắn tin, dùng data:

– Phạm vi áp dụng: Gói cước DP200 được mở cho các khách hàng trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 02 chiều, đồng thời có số dư trong tài khoản chính tối thiểu ở thời điểm đăng ký là từ 200.000đ trở lên.

+ Gói dành cho thuê bao theo danh sách, vì thế để kiểm tra đăng ký, soạn tin nhắn: KT DSDP gửi 999.

+ Thuê bao phải dùng sim 4G Mobifone (khách hàng có thể đổi hoặc mua mới tại các cửa hàng Mobifone) nếu muốn tốc độ truy cập gói là 4G, đối với trường hợp thuê bao chưa đổi sang sim hỗ trợ 4G thì tốc độ truy cập mạng sẽ là 3G.

– Cú pháp đăng ký: Thuê bao soạn tin nhắn với nội dung như sau

DKV DP200 gửi 9084.

– Phí tham gia gói: 200.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, riêng đối với thuê bao di động hòa mạng mới, lần đầu đăng ký thì hạn sử dụng là 60 ngày và ở lần đăng ký/gia hạn tiếp theo sử dụng với hạn dùng là 30 ngày.

Nội dung ưu đãi của gói DP200 Mobifone:

– Được tặng ngay 4GB data dùng để truy cập 3G tốc độ tối đa, đối với thuê bao lần đầu đăng ký dung lượng được nhân đôi là 8GB data.

– Có ngay 200 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí.

– Nhận thêm 200 sms dùng cho nhắn tin nội mạng Mobifone miễn phí.

– Miễn phí sử dụng các gói data: Facebook 30 ngày – FB30, Youtube 30 ngày – YT30 (thông qua website, ứng dụng của Youtube và Facebook) cùng những dịch vụ VAS trong chu kỳ đầu tiên gồm: gói E30 của dịch vụ mEnglish và gói VD7 của dịch vụ Like 1.

Mọi thông tin thắc mắc về gói DP200, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài cskh của Mobifone: 9090 để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng gói cước ưu đãi DP200 của Mobifone.

Chương trình khuyến mãi 100% cước đổi sim 4G Mobifone

Chuyển đổi sang sim 4G Mobifone khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn và bảo mật cao hơn. Và mới đây Mobifone đã có thông báo về việc hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G Mobifone không tốn phí nữa đấy.

Nếu bạn chưa đổi sim 4G Mobifone để sử dụng thì ngay bây giờ hãy tiến hành chuyển đổi ngay để hưởng ưu đãi nhé. Hiện tại Mobifone cũng đã triển khai các gói cước 4G với ưu đãi data hấp dẫn và phí sử dụng chỉ tương đương các gói cước 3G của Mobifone nên khách hàng sau khi đổi sim có thể đăng ký ngay các gói 4G Mobifone để trải nghiệm.

Mobifone miễn cước đổi sim 4G cho khác hàng trên toàn quốc:

– Đối tượng ưu đãi: Thuê bao Mobifone trả trước và trả sau có nhu cầu đổi sim 4G

– Thời gian ưu đãi: Từ ngày 20/1/2017 đến hết ngày 30/6/2018

Nội dung ưu đãi:

– Khách hàng khi tới làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone tại các của hàng sẽ được miễn 100% cước chuyển đổi.

– Không giới hạn đối tượng ưu đãi, bất cứ thuê bao Mobifone nào chưa chuyển đổi hoặc sử dụng sim 4G đều được hưởng ưu đãi.

Mobifone miễn 100% cước đổi sim 4G cho khách hàng trên toàn quốc

Mobifone miễn 100% cước đổi sim 4G cho khách hàng trên toàn quốc

Hướng dẫn chuyển đổi sim 4G Mobifone miễn phí:

Khi có nhu cầu đổi sim quý khách hàng chỉ cần mạng theo CMND, sim Mobifone muốn chuyển đổi đến các cửa hàng Mobifone trên phạm vi toàn quốc.

Sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan, nhân viên sẽ hướng dẫn chuyển đổi sim 4G Mobifone miễn phí. Khách hàng không phải chờ đợi làm thủ tục lâu mà có thể nhận sim về sử dụng ngay .

Lưu ý:

– Khi đổi sim 4G tất cả các thông tin đăng ký sim, dịch vụ thuê bao đang sử dụng hay tài khoản gốc đều được bảo lưu nên quý khách hàng có thể an tâm để thực hiện chuyển đổi.

– Khách hàng khi chuyển đổi sim 4G cần phải trực tiếp thực hiện, Mobifone sẽ không hỗ trợ các trường hợp đổi giùm.

– Sau khi đổi sim 4G Mobifone thành công thuê bao có thể ngay lập tức lắp sim vào máy để sử dụng ngay.
Chúc quý khách hàng đổi sim thành công với chương trình ưu đãi miễn cước đổi sim 4G của Mobifone. Nếu còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào thì đừng ngần ngại gọi ngay 9090 để được nhân viên tổng đài Mobiphone hỗ trợ nhé.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày vàng 18/3/2016

Có thể thấy sức điều phối của các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone là khá rõ rệt, cụ thể sau khi tham gia thành công chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 18/3/2016 khách hàng không chỉ có thêm nhiều tiền dang ki 3G Vina mà còn được tặng thêm không ít tiền để gọi thoại nhắn tin nữa đấy.

Trong tháng 3, Vinaphone đã đưa ra nhiều khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau lẫn trả trước, đặc biệt khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước bằng cách triển khai khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 18/3. Với mức ưu đãi này, khách hàng Vinaphone có thể thoải mái hơn trong quá trình gọi thoại, nhắn tin liên lạc với bạn bè mà không quá băn khoăn về cước phí nữa rồi.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 18/3

Nhanh tay nạp thẻ ngày 18/3 để không bỏ lỡ cơ hội ưu đãi lớn từ Vinaphone các bạn nhé

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 18/3/2016

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất một ngày 18/03/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đều có thể tham gia, bao gồm cả thuê bao EzCom, thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã làm lại số/đổi số hoặc khôi phục lại số trước thời gian khuyến mãi.

Những ưu đãi từ khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 18/3

– Đợt khuyến mãi Vinaphone lần này đem đến cho khách hàng 2 ưu đãi về tài khoản và số ngày sử dụng. Theo đó, thuê bao khi tham gia nạp thẻ theo đúng thời gian đã đưa sẽ được hưởng 50% giá trị thẻ nạp vào tải khoản khuyến mãi, trong đó 25% được cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, 25% còn lại được cộng vào tài khoản dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Hãy ghi nhớ chương trình khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 18/3/2016 này để nạp thẻ cho thuê bao của bạn để có chi phí nhắn tin, gọi điện hay gia hạn gói 3G Vinaphone để lướt web mọi lúc mọi nơi nhé. Chúc quý khách có những giờ phút thật vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Vinaphone khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2016

Chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone ngày 3/3/2016 chắc chắn sẽ khiến không ít thuê bao trả trước của Vinaphone phải vui nức lòng. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày vàng nên quý khách càng phải tận dụng thật tốt chương trình này để tiếp tục nâng cao tài khoản cho dế yêu nhé.

Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2016 của Vinaphone

Những thuê bao Vinaphone đáp ứng điều kiện khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng và liên mạng.

+50% gía trị thẻ nạp và0 TKKM

+50% giá trị thẻ nạp vào TKKM2

– Nếu khả năng tài chính cho phép bạn hãy chọn những mệnh giá thẻ nạp cao để nhận ưu đãi lớn hơn hoặc có thể nạp nhiều lần trong ngày với các mệnh giá khác nhau, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp.

– Mọi hình thức nạp thẻ hợp lệ  đều được khuyến mãi.

Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2016

Khuyến mãi cục bộ dành cho khách hàng theo danh sách ngày 3/3

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 3/3/2016:

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 3/3/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi :

– Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước nhận nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng và chưa nạp thẻ kể từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 29/2/2016 và có số dư tài khoản chính tính đến ngày 29/2/2016 dưới 10,000đ.

– Những thuê bao Vinaphone đang được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác và là thuê bao trả sau chuyển sang trả trước sau ngày 29/2 không thuộc đối tượng khuyến mãi lần này.

Nếu đã lâu bạn bỏ quên việc nạp thêm năng lượng cho dến yêu thì nay với chương trình khuyến mãi cộng 100% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone sẽ là cơ hội để thuê bao tiếp tục sở hữu 1 số tiền thật khủng dễ dàng vượt qua rào cảng về cước phí mỗi khi dk 3G cua Vinaphone.

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sở hữu một tài khoản kếch xù khi tham gia chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp của Vinaphone.

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/3/2016

Là thuê bao trả trước của Vinaphone khách hàng thường phải chi trả không ít các khoản tiền để sử dụng dịch vụ trọn vẹn suốt tháng. Và hôm nay nhân dịp chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2016 cho tất cả các thuê bao trả trước. Duy nhất trong ngày vàng 8/3, các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc đều được hưởng khuyến mãi này khi nạp thẻ.

Đây là món quà mà Vinaphone dành tặng cho các khách hàng nữ, đồng thời khách hàng nam cũng hãy tận dụng cơ hội này mà nạp thật nhiều tiền cho thuê bao để đăng ký 3g Vinaphone hay gọi thoại, nhắn tin chúc mừng người phụ nữ của mình nếu bạn đang ở xa, không thể gặp trực tiếp. Dichvu3gvinaphone.vn sẽ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này để quý khách nắm rõ hơn và nạp tiền cho thật chính xác nhé.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 8/3

Nạp thẻ ngay hôm nay để được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone nhé

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2016

– Thời gian khuyến mãi: Trong 1 ngày 8/3/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại thời gian diễn ra khuyến mãi Vinaphone.

Đối với chương trình nạp thẻ lần này, các thuê bao đủ điều kiện và thuộc đối tượng nói trên sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạpkhi tham gia nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào. Ưu đãi này sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% được sử dụng để nhắn tin, gọi thoại nội mạng Vinaphone và 25% còn lại được dùng cho nhắn tin, gọi thoại đến tất cả các mạng trong nước. Không chỉ vậy, các thuê bao VinaCard, Vina365 còn được hưởng thêm 100% ngày sử dụng với các mức nạp thẻ tương ứng.

Đây là chương trình khuyen mai vinaphone toàn quốc và nhà mạng áp dụng cho tất cả các mệnh giá trị thẻ nạp, cũng không quy định số lần nạp thẻ được hưởng khuyến mãi. Quý khách có thể tùy ý nạp theo mục đích sử dụng của mình sao cho được hưởng ưu đãi nhiều nhất nhé. Nạp càng nhiều, ưu đãi càng cao đấy.

Hãy nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để thỏa sức gia hạn gói cước 3g Vinaphone hay nhắn tin, gọi thoại cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày đặc biệt của một nửa thế giới nhé. Liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách sớm tham gia thành công chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/3/2016.

Thông tin về gói 3G Mobifone sử dụng theo giờ AH2

Với những thuê bao đang đăng ký các gói 3G trọn gói của Mobifone để sử dụng sẽ được sử dụng kèm 1 ưu đãi khá hấp dẫn nữa đó là đăng ký mua thêm dung lương gói AH2 Mobifone để có thêm 200MB data sử dụng trong 60 phút. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước đặc biệt AH2 này nhé!

Chi tiết về gói AH2 Mobifone:

Gói AH2 Mobifone áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký sử dụng một trong các gói cước 3G trọn gói của Mobifone. Khi dung lượng data tốc độ cao của gói 3G Mobifone trọn gói đã hết mà bạn vẫn có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong một thời gian nhất định thì hãy nhớ ngay đến AH2 Mobifone, vì chỉ 2.000đ thôi, bạn sẽ có thêm 200MB data tốc độ cao.

Gói cước AH2 Mobifone

Cú pháp tin nhắn để đăng ký AH2 Mobifone: AH2 gửi 999.

+ Cước phí: 2.000đ/lần đăng ký

+ Dung lượng data tốc độ cao: 200MB

+ Thời gian sử dụng gói: 60 phút (1 giờ) kể từ khi đăng ký thành công.

+ Đối tượng sử dụng: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang sử dụng một trong các gói cước 3G trọn gói của Mobifone.

*Lưu ý khi sử dụng AH2 Mobifone mua thêm 3G theo giờ:

– Gói AH2 Mobifone không gia hạn tự động. Khi đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao mà vẫn có nhu cầu thì khách hàng có thể đăng ký mua thêm bằng cách lặp lại cú pháp đăng ký AH2: AH2 gửi 999.

– Dung lượng data tốc độ cao mua thêm bằng gói AH2 Mobifone sẽ được cộng gộp vào tài khoản data của gói cước 3G trọn gói mà thuê bao đăng ký trước đó (nếu còn).

Chỉ những thuê bao đã đăng ký 3G Mobifone từ một trong các gói cước 3G trọn gói đang được triển khai mới có thể đăng ký AH2 để mua thêm dung lượng data.

Cước phí thấp, dung lượng data tốc độ cao mua thêm nhiều, cú pháp đăng ký đơn giản – Gói AH2 hẳn là cái tên đáng ghi nhớ cho khách hàng đang sử dụng các gói cước trọn gói 3G Mobifone. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hiệu quả và gặt hái nhiều thành công!

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 26/4/2016

Muốn sử dụng dịch vụ của Vinaphone được tiết kiệm khách hàng cần nắm bắt thật tốt các chương trình khuyến mãi của Vinaphone mà thuê bao của mình có thể tham gia. Theo đó, duy nhất trong hôm nay, 26/04/2016, tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

Các khách hàng còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ ngay đi, vì có thể đây là dịp khuyến mãi của Vinaphone cuối cùng của tháng đấy. Cùng Dichvu3Gvinaphone.vn tìm hiểu kĩ hơn thông tin về khuyến mãi ngày vàng Vinaphone nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/4/2016

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 26/04/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao trả trước EzCom.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 50% thẻ nạp 26/4

Nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone quý khách nhé

Ưu đãi khi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 26/04

Thuê bao trả trước Vinaphone tiến hành nạp thẻ trong hôm nay sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi thuê bao. Số tiền này được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công và được tính như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM được sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone + VNPT.

– Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Ngoài ra, thuê bao VinaCard và Vina365 còn được tặng 100% ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ với mệnh giá tương ứng. Tiền nạp đầy, lại không lo ngày sử dụng, quá thích rồi còn gì.

Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi ngày vàng, tương tự như những lần trước đó, Vinaphone sẽ không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ hưởng khuyến mãi. Bất cứ thẻ nạp dù nhiều hay ít, dù bạn nạp 1 lần hay nhiều lần trong hôm nay thì vẫn được hưởng trọn vẹn ưu đãi này từ Vinaphone đấy. Do vậy, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ này mà nạp thẻ thật nhiều để thỏa sức sử dụng 3G Vinaphone trong dịp lễ này bạn nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một dịp nghỉ lễ thật vui tươi, ý nghĩa. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 26/4, quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài Vinaphone 9191 nhé. Vinaphone luôn thường trực 24/24 để phục vụ quý khách.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 7/7/2016

Bất cứ thời điểm nào chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone được triển khai cũng rất cần thiết đối với khách hàng. Vậy quý khách đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/7/2016 này chưa?

Chương trình khuyến mãi này được thực hiện trong duy nhất 01 ngày 7/7/2016, nên mọi người hãy kiểm tra tài khoản và tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone ngay thôi nào.

Tặng 50% khi nạp thẻ Vinaphone ngày 7/7/2016

Cơ hội nhận ưu đãi 50% khi nạp thẻ Vinaphone ngày 7/7/2016

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ được dichvu3gvinaphone.vn cập nhật cụ thể trong bài viết dưới đây. Quý khách hàng theo dõi và nạp thẻ theo đúng hướng dẫn trong thẻ card nhé.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 7/7/2016

– Khuyến mãi ngày vàng được triển khai trên toàn quốc duy nhất trong ngày 07/07/2016

– Đối tượng được tham gia: dành cho tất cả các thuê bao trả tước Vinaphone đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao Ezcom của Vinaphone).

– Mức khuyến mãi: Khách hàng tham gia nạp thẻ trong ngày 7/7 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó, 25% được cộng vào TK KM nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone và 25% giá trị còn lại sẽ được dùng để gọi, nhắn tin liên mạng.

– Ngoài ra, các thuê bao VinaCard, Vina365 còn được tặng thêm 100% số ngày sử dụng cho mỗi thẻ nạp.

– Khuyến mãi ngày vàng 7/7 của Vinaphone áp dụng cho tất cả số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp, do đó khách hàng càng có nhiều cơ hội tích lũy tài khoản cao ngất ngưỡng từ chương trình khuyến mãi 50% của Vinaphone.

Một chiếc điện thoại chỉ phát huy hết công dụng và khả năng khi được kết nối 3g. Vì vậy các thuê bao nên đăng ký 3G Vinaphone để thỏa sức tưởng tượng khám phá về cuộc sống xung quanh. 

Từ tài khoản chính kết xù đang có khách hàng không phải quá nhọc để tham gia đăng ký gói Mimax của Vinaphone đúng không nào. Và cú pháp thực hiện như sau: DK1 MAX gửi 1544.

Chúc quý khách hàng có nhiều niềm vui từ chương trình khuyến mãi 50% Viettel ngày vàng 7/7 này. Liên hệ 9191 trung tâm CSKH Vinaphone khi cần thiết.

Đăng ký thành công gói B200 Vinaphone nhận được ưu đãi gì?

Tuy chỉ được triển khai theo hình thức cục bộ nhưng vì ưu đãi mà gói B200 Vinaphone mang lại quá hấp dẫn nên gói cước thường xuyên được những tín đồ gọi nhiều và sử dụng 3G Vinaphone thường xuyên tìm kiếm. Nhờ ưu đãi thoại, data tích hợp khủng, gói cước B200 Vinaphone hiện đang là một trong những gói cước khuyến mãi “ngôi sao” được nhiều thuê bao săn đón.

Tham gia đăng ký gói B200 Vinaphone thành công quý khách không chỉ có 1 ưu đãi như các gói cước thông thường mà sẽ có cơ hội tận hưởng đến 2 ưu đãi hấp dẫn là thoại và data. Cụ thể quý khách có thể tận hưởng đến 6GB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi thoại nội mạng Vinaphone thời hạn dưới 10 phút/cuộc gọi, kèm theo hàng trăm phút thoại đến số cố định VNPT.

Hướng dẫn đăng ký gói B200 của Vinaphone:

Đăng ký gói cước B200 mạng Vinaphone nhận 6GB và Free gọi nội mạng

Gọi tẹt ga, tám xả láng với gói B200 mạng Vinaphone

Gói B200 Vinaphone hiện đang được triển khai với chu kỳ dùng đa dạng nhằm giúp quý khách có nhiều sự chọn lựa và thoải mái tham gia gói cước có hạn dùng cũng như cước phí thích hợp với nhu cầu của mình nhất.

Quy định cước phát sinh:

– Ưu đãi thoại: Với các cuộc gọi đến số cố định nếu như gọi hết số phút ưu đãi nhà mạng tính cước theo quy định. Với ưu đãi gọi nội mạng nếu quý khách vượt quá thời lượng ưu đãi trên mỗi cuộc gọi hệ thống cũng sẽ tính cước phát sinh.

– Ưu đãi data: Hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối, quý khách muốn sử dụng tiếp có thể mua thêm lưu lượng.

Thông tin đăng ký gói B200 mạng Vinaphone:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách đăng ký gói B200 và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước hiện vẫn đang được áp dụng và chưa có thời gian kết thúc

Cú pháp SMS cần nhớ: 

+ Cú pháp tra cứu ưu đãi: Soạn Tracuu <mã gói> gửi 900 

+ Cú pháp hủy: Soạn HUY <mã gói> gửi 900. 

Ưu đãi khủng, đa dạng, cước phí phải chăng chắc chắn gói B200 mạng Vinaphone chính là lựa chọn tuyệt vời để quý khách có thể xả láng tận hưởng những phút giây trải nghiệm dịch vụ di động thoải mái nhất. Hãy đăng ký ngay nếu như may mắn thuộc đối tượng áp dụng nhé.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều thuê bao không thuộc đối tượng sử dụng gói cước này vậy thì quý khách hãy kiểm tra xem mình có được đăng ký gói B100 của Vinaphone để sở hữu các ưu đãi hấp dẫn tương tự không nhé!

Tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 27/1/2016

Để giúp khách hàng sở hữu được 1 số tiền thật dồi dào trong những ngày cuối cùng của tháng 1 này nhà mạng đã tiếp tục có thông báo về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 27/1 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình nạp thẻ này, quý khách hàng sẽ tha hồ tích lũy cho mình một tài khoản dồi dào thỏa sức gọi điện thoại hay nhắn tin mà không lo gián đoạn, bên cạnh đó còn có thể chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone hay 1 gói cước 4G Vinaphone để vi vu truy cập Mobile Internet, cập nhật những tin tức hàng ngày hàng giờ mà không lo cước phí nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% nạp thẻ ngày 27/1:

Thời hạn khuyến mãi: Chương trình chỉ áp dụng nội trong ngày 27/01/2016.

Đối tượng và phạm vi tham gia:

– Khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước, hoặc trả sau đã chuyển đổi sang trả trước và đang hoạt động bình thường.

– Thuê bao Ezcom cũng được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ trong ngày này.

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 27/1:

Vinaphone khuyến mãi 50% nạp thẻ ngày 27/1

Những thuê bao đủ điều kiện khi nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn sau:

– Tặng thêm 50% mệnh giá với mỗi thẻ cào nạp vào, tiền khuyến mãi được phân phối chia đôi như sau:

+ Tài khoản KM: 25%.

+ 25% còn lại được tính vào tài khoản KM2.

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng dựa trên mệnh giá thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina356.

Chỉ duy nhất trong một ngày 27/1, khách hàng hãy chuẩn bị để sẵn sàng tích nạp, vô tư tiêu dùng cho nhu cầu của mình. Nếu thuê bao cần biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Vinaphone, vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài 9191 để được tư vấn nhé. Chúc bạn một tuần mới giàu năng lượng và làm việc hiệu quả cùng khuyen mai cua Vinaphone.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 75% thẻ nạp ngày 12/10/2016

Để gọi thoại và sử dụng 3G Vinaphone được hiệu quả là thuê bao trả trước khách hàng phải chủ động nạp tiền liên tục để tài khoản luôn được duy trì ở mức cao. Theo đó Vinaphone khuyến mãi tặng 75% thẻ nạp trong ngày 12/10 áp dụng cho thuê bao thoả điều kiện của chương trình. Quý khách hàng tham khảo thông tin dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 12/10/2016

Vinaphone tặng 75% giá trị thẻ nạp ngày 12/10/2016.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/10 củaVinaphone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ lần thứ 2 trong tháng này được Vinaphone triển khai thực hiện trên phạm vi toàn quốc, trong khung giờ từ 00h00 phút đến 23h 59 phút ngày 12/10/2016. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho những thuê bao đang rơi vào tình thế bị động do tài khoản đã cạn kiệt. Quý khách hàng cũng hãy chớp lấy cơ hội nạp thẻ này nhé.

  • Đối tượng được tham gia nạp thẻ khuyến mãi: Khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước vẫn còn đang hoạt động có cước phát sinh tiêu dùng từ tài khoản chính dưới 5.000đ trong tháng 9/2016.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 12/10:

Ngay khi nạp thẻ thành công ngày 12/10/2016, thuê bao Vinaphone sẽ nhận được:

– Tặng 75% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao. Trong 75% đó, 25% giá trị được cộng vào TKKM gọi/SMS ngoại mạng như: Viettel, Mobifone,…50% còn lại, hệ thống sẽ cộng vào TKKM2 nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Với ưu đãi trên, quý khách hàng tha hồ nạp thẻ mà không có bất cứ một ràng buộc nào kèm theo, thật tuyêt vời phải không nào! Dù quý khách ở đâu, nạp thẻ bằng hình thức nào, thẻ nạp có giá trị lớn nhỏ ra sao, nạp bao nhiêu lần,…đều được hưởng mức ưu đãi chung lên đến 75% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ và có tài khoản cao ngất ngưỡng, quý khách hàng có muốn tiếp tục đăng ký 3G hoặc 4G Vinaphone cho thuê bao Vinaphone của mình không? Nếu có, quý khách nên tìm kiếm ngay 1 gói cước data phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng để tận hưởng ngay nhé!

Và cú pháp thực hiện như sau: DK1 <tên gói> gửi 1544.

Nhân cơ hội có tài khoản kếch xù từ chương tình khuyến mãi 75% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/10/2016, hãy đăng ký 3G cho thuê bao của mình khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công. Mọi thông tin chi tiết về CTKM cũng như các gói 3G, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài Vina 9191  để biết thông tin chi tiết nhé!

Đăng ký gói 2T79 Mobifone thoải mái gọi thoại và lướt web

Khách hàng có thể đang tốn khá nhiều tiền để dang ky gọi thoại và đăng ký 3G Mobifone để sử dụng hàng tháng và đây không phải là giải pháp tốt nhất để khách hàng tiết kiệm tối đa cước phí sử dụng dịch vụ của mình. Chính vì thế, gói cước 2T79 được Mobifone tung ra thị trường nhằm phục vụ khách hàng liên lạc cũng như truy cập mạng hàng tháng với chi phí tối ưu nhất.

Với ưu đãi tổng cộng lên đến 1580 phút gọi nội mạng, 28 phút gọi ngoại mạng cùng 2370MB tốc độ cao, gói cước 2T79 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây đàm thoại vui vẻ và những trải nghiệm mạng trọn vẹn nhất. Để biết mình có được tham gia sử dụng gói cước khuyến mãi mạng MobiFone này hay không, cũng như toàn bộ những lợi ích mà nó mang lại, bạn vui lòng bớt chút thời gian theo dõi chi tiết bài viết mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây nhé.

Gói cước 2T79 MobiFone khuyến mãi 1608 phút gọi:

Miễn phí 1608 phút gọi cùng 2370 MB tốc độ cao với gói 2T79 Mobifone

Gọi thoại + truy cập 3G xả láng cũng gói 2T79 Mobifone.

Cú pháp đăng ký gói 2T79:

Soạn DK 2T79 01282600638 gửi 909.

Trong đó: 2T79 là mã gói đăng ký, 01282600638 là sim đa năng dùng để đăng ký gói 2T79 cho khách hàng. Miễn phí tin gửi đến 909.

Lợi ích nhận được khi tham gia sử dụng gói 2T79 Mobifone

Là gói khuyến mãi tích hợp có thời hạn sử dụng trong vòng 02 tháng, đăng ký thành công gói cước 2T79, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

– Ưu đãi trong chu kỳ đầu (30 ngày đầu tiên):

  • Miễn phí 790 phút gọi nội mạng Mobifone toàn quốc.
  • Miễn phí 09 phút gọi ngoại mạng.
  • Cộng ngay vào tài khoản data 790MB dung lượng tốc độ cao.

– Ưu đãi trong chu kỳ sau (30 ngày tiếp theo):

  • Miễn phí 790 phút gọi nội mạng Mobifone toàn quốc.
  • Miễn phí 19 phút gọi ngoại mạng.
  • Cộng vào tài khoản data 1508MB dung lượng tốc độ cao.

Thông tin chi tiết gói cước 2T79 Mobifone

– Phạm vi áp dụng: Tại TP. Hồ Chí Minh.

– Đối tượng tham gia :

+ Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia sử dụng gói cước 2T79 từ tổng đài.

+ Khách hàng có thể chủ động kiểm tra thông tin đăng ký gói 2T79 của Mobifone thay vì đợi tin nhắn của tổng đài Mobifonebằng cách, soạn: KT DSKM gửi 999.

– Cước phí gói: 124.000đ/lần đăng ký:

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 60 ngày kể từ thời kiểm đăng ký (trong đó, cứ mỗi 30 ngày sẽ cộng ưu đãi theo quy định 1 lần).

Với ưu đãi lớn cùng cước phí rẻ, gói khuyến mãi 2T79 Mobifone hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy mang lại những phút giây đàm thoại thoải mái cùng trải nghiệm dịch vụ mobi 3G hữu ích cho các khách hàng của mình. Gọi ngay 9090 nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác từ tổng đài MobiFone về gói cước này nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một tuần làm việc hiệu quả.

Có thể sử dụng tài khoản KM2 của Vinaphone để làm gì

Gần đây nhà mạng Vinaphone đã phân hoạch rõ ràng chức năng của từng loại tài khoản khuyến mãi, do đó ứng với mỗi loại tài khoản khuyến mãi chỉ có thể sử dụng để trừ cước theo quy định. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết giá trị sử dụng của các tài khoản này ngoài tài khoản chính.

Ví dụ mỗi lần kiểm tra số dư tài khoản, các bạn thường thấy rằng ngoài tài khoản chính còn có tài khoản KM2. Các bạn đã từng thắc mắc tài khoản này từ đâu có và được sử dụng để làm gì cùng vô vàn những thắc mắc không lời giải đáp về tài khoản phụ này. Vậy hãy dành ra vài phút để cùng dichvu3gvinaphone.vn đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone mà thuê bao đang sở hữu nhé!

Tài khoản KM2 của Vinaphone dùng làm gì?

Tài khoản KM2 là là một loại tài khoản khuyến mãi của các thuê bao trả trước, số tiền trong tài khoản KM2 Vinaphone chỉ được sử dụng rất hạn chế. Cụ thể, tài khoản KM2 chỉ có thể gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

tai khoan km2 vinaphone dung lam gi

Hiểu rõ chức năng của từng tài khoản để sử dụng hợp lý hơn

Đối với thuê bao hòa mạng di động trả trước Vinaphone, bên cạnh những thắc mắc về tài khoản khuyến mãi 2 thì tài khoản KM và tài khoản KM1 cũng là những tài khoản khiến họ băn khoăn, khó hiểu. 

Các loại tài khoản trên Vinaphone có thể bạn chưa biết?

– Tài khoản KM Vinaphone:

+ Tài khoản này sử dụng để gọi thoại, nhắn tin đến các mạng trong nước nhưng không được áp dụng nếu gọi hoặc nhắn tin đến các số khác mạng khi đang trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi cộng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng.

– Tài khoản KM1 Vinaphone:

+ Tài khoản KM1 dùng để gọi thoại và nhắn tin đến các mạng viễn thông thuộc phạm vi nội mạng VNPT bao gồm: Vinaphone, Mobifone và cố định VNPT.

+ Giống như tài khoản KM2, tài khoản KM và KM1 đều có thời gian sử dụng được tính theo thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Quý khách hàng cần lưu ý, tất cả các tài khoản KM2, KM1, KM đều không thể sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone truy câp internet. Để có thể đăng ký được gói cước 3G Vinaphone lướt web thả ga, thoải mái giải trí với các tiện ích bất ngờ quý khách phải đảm bảo tài khoản chính luôn rủng rỉnh, căng đầy nhé!

Bây giờ tài khoản KM2 trên sim Vinaphone đã không còn là điều băn khoăn của các thuê bao nữa. Khi đã hiểu rõ về từng tài khoản với các chức năng khác nhau, tin rằng quý khách sẽ có kế hoạch tiêu dùng tiết kiệm nhất cho dế yêu của mình và nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ 9191 để được tổng đài Vina giải đáp tất cả nhé!

Chúc quý khách sở hữu số tiền lớn trong tài khoản KM2 của Vinaphone sau mỗi chương trình ưu đãi nạp thẻ của Vinaphone để có thể liên lạc thật nhiều với các thuê bao nội mạng khác nhé!

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 12/12/2015

Để giúp khách hàng không gặp nhiều áp lực về tài chính trong suốt quá trình gọi thoại hay dang ky 3G cua Vinaphone nhà mạng đã triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ liên tục hơn và chương trình khuyến mãi gần nhất sắp được triển khai đó là khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/12/2015.

Tin khuyến mãi mới nhất: https://dichvu3gvinaphone.vn/vinaphone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-ngay-vang-2892018/

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp  ngày 12/12/2015:

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp  ngày 12/12

Ngay cả khi thuê bao chưa nhận được tin nhắn thông báo, thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chương trình khuyến mãi nạp thẻ này áp dụng đối với tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone (kể cả thuê bao ezCom). Nội dung khuyến mãi nạp thẻ 50% của Vinaphone ngày 12/12 cũng tương tự như các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng mà Vinaphone đã triển khai vào ngày đầu tháng trước đó.

Cụ thể:

– Khi nạp thẻ trong ngày 12/12, thuê bao sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% cộng cho TKKM 2 gọi nội mạng và 25% cộng vào TKKM có thể gọi được cho cả ngoại mạng.

– Nếu thuê bao nào đang sử dụng là Vina365, VinaText, VinaCard thì còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ nạp.

Chương trình không giới hạn giá trị và số lần nạp thẻ nên nhân cơ hội này, bạn có thể nạp nhiều thẻ để nhận được thật nhiều tài khoản khuyến mãi. Như vậy, khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn và đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone để truy cập internet và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ, gọn trong tay bạn cũng có thể khiến cuộc sống của mình thật sống động, nhiều màu sắc hơn với các dịch vụ mà Vinaphone đang cung cấp như: nhạc chờ RingTunes, báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ giải trí Play365, tham gia học tập với VCLASS…

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/12/2015 được nhà mạng triển khai nhằm tri ân và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng luôn đồng hành với các dịch vụ của Vinaphone!

Đăng ký các gói youtube Data Mobifone ưu đãi như thế nào

Nếu như Youtube đang là giải pháp giải trí và giảm street hiệu quả đối với bạn thì hãy đăng ký ngay 1 gói cước Data Youtube thay cho 1 gói cước 3G Mobifone như vậy mới có giúp khách hàng tiết kiệm được tốt nhất cước phí sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên nhiều thuê bao Mobifone vẫn đang băn khoăn không biết có nên đăng ký thêm gói youtube data hay không khi đã sử dụng dịch vụ 3G Mobifone. Hãy cùng dangky3gmobifone.net khám phá những lợi ích khi sử dụng gói youtube Data của Mobifone trong bài viết này các thuê bao nhé.

nhung-loi-ich-cua-goi-video-data-mobifone

Những lợi ích khi đăng ký gói cước Youtube Data Mobifone:

Đăng ký sử dụng gói cước Youtube Data Mobifone, các thuê bao sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn,cụ thể như sau:

– Được truy cập vào Youtube và FPT Play để xem phim và giải trí với tốc độ cao xả láng

– Tiết kiệm data cho gói cước 3G đang sử dụng, bạn sẽ không bị trừ lưu lượng mỗi khi truy cập Youtube nữa.

– Được tặng 400MB dung lượng data tốc độ cao vào gói cước Mobile internet Mobifone đang sử dụng, với dung lượng ưu đãi này bạn có thể sử dụng để truy cập youtube hoặc các trang mạng khác.

Với những ưu đãi hấp dẫn như trên, khi đăng ký gói Youtube Data Mobifone, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí dk 3G Mobifone sử dụng, đồng thời thỏa mái tận hưởng những clip hay tiện ích giải trí hấp dẫn tại Youtube, và FPT Play.

Đăng ký gói Video data Mobifone là giải pháp hoàn hảo cho các tín đồ Youtube, bạn sẽ thỏa mái tận hưởng những giây phút giải trí thú vụ trên Youtube mà không cần phải lo lắng, hay e dè vì sợ hết lưu lượng 3G nữa.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng  gói Video Data Vinaphone.

Cách tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus

Chỉ cần đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền và lợi ích thiết thực từ nhà mạng. Theo đó, đăng ký hội viên Vinaphone Plus, khách hàng sẽ được tích lũy điểm trong suốt quá trình tiêu dùng, sử dụng dịch vụ. Điểm tích lũy này sẽ được quy đổi thành quà tặng hoặc các gói dịch vụ tùy theo thời điểm và chính sách từ phía nhà mạng.

Vậy là quý khách đã phần nào thấy được mức quan trọng của việc tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus rồi đúng không nào. Thế bạn đã biết cách thức kiểm tra điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus cho thuê bao của mình chưa? Nếu không muốn mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, bạn chỉ cần theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết mà 3gvinaphones.com cung cấp dưới đây.

Cách tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus cho khách hàng thân thiết:

Hướng dẫn kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone Plus

Tra cứu điểm tích lũy để không bỏ lỡ những quà tặng hấp dẫn từ Vinaphone.

Có hai cách để khách hàng kiểm tra chi tiết số điểm tích lũy Vinaphone Plus hiện có cho thuê bao Vinaphone, cụ thể:

– Cách 1: Tra cứu thông qua SMS:

+ Để kiểm tra số điểm tích lũy hội viên Vinaphone Plus, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

TD gửi 9898.

+ Cách tra cứu này áp dụng cho cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

– Cách 2: Tra cứu trực tiếp trên website chính thức của nhà mạng:

+ Trước tiên, khách hàng truy cập địa chỉ website: http://vinaphone.com.vn.

+ Sau đó, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Vinaphone Plus của mình và chọn Thông tin thuê bao để kiểm tra điểm tích lũy.

Trên đây là hai cách thông dụng và nhanh nhất giúp khách hàng biết số điểm tích lũy Vinaphone Plus của mình. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này để mọi người dùng biết và tra cứu mỗi khi cần thiết nhé.

Cơ chế tích điểm và mức điểm xét hạng hội viên Vinaphone Plus

Khách hàng khi đăng ký thành viên chương trình Vinaphone Plus sẽ được tính điểm tích lũy trong suốt quá trình tiêu dùng dịch vụ. Tùy vào số điểm Vinaphone Plus sở hữu mà cấp bậc hạng hội viên sẽ được quy định theo thứ hạng riêng biệt.

– Cơ chế tích lũy điểm hội viên Vinaphone Plus:

+ Việc nhận điểm tích lũy tùy vào mức cước tiêu dùng trừ từ tài khoản gốc (cước này được tính khi khách hàng đăng ký, sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, gọi thoại, nhắn tin sms…)

+ Quy định: Cứ mỗi 10.000đ cước tiêu dùng sẽ tương đương với 01 điểm tích lũy xét hạng.

– Quy định xếp hạng hội viên Vinaphone Plus:

+ Điểm tích lũy từ 0 – 35 điểm: Hạng hội viên Thân Thiết.

+ Điểm tích lũy từ 36 – 500 điểm: Hạng hội viên Thân Thiết Bạc.

+ Điểm tích lũy từ 501 – 890 điểm: Hạng hội viên Titan.

+ Điểm tích lũy từ 891 – 1200 điểm: Hạng hội viên Vàng.

+ Điểm tích lũy từ 1201 trở lên: Hạng hội viên Kim cương.

Trong đó:

– Hội viên Vinaphone Plus được quy định xét hạng theo chu kỳ : 06 tháng/01 lần, tính từ  thời điểm mà thuê bao đăng ký hội viên thành công (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia Vinaphone Plus).

– Điểm tích lũy chỉ dùng để thăng hạng và đổi quà tặng, dịch vụ và không có giá trị quy đổi thành tiền để cộng vào tài khoản.

Để nâng cao số điểm tích lũy cũng như hạng hội viên của mình, khách hàng nên thường xuyên gọi thoại, nhắn tin, hoặc đăng ký gói 3G Vinaphone… nhé.

Chúc quý khách hàng tra cứu điểm hội viên Vinaphone Plus thành công và nhận được những quà tặng hấp dẫn từ Vinaphone thông qua chương trình.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 100% ngày 12/1/2016

Chỉ cần thuê bao tham gia thành công chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/1/2016 là có thể yên tâm về cước phí gọi thoại cũng như dang ki 3G Vinaphone để sử dụng trong thời gian tới 1 cách hiệu quả nhất rồi đấy. Tuy nhiên, trước khi tham gia chương trình này quý khách hãy cùng tìm hiểu các điều kiện để tham gia chương trình này là gì nhé. Dichvu3gvinaphone.vn sẽ thông tin đến khách hàng về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 12/1 này ngay sau đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 12/1/2016:

Thời gian triển khai: Trong 01 ngày 12/01/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng và điều kiện tham gia:

– Các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều bình thường tính tới thời điểm trước khi nạp thẻ và có tài khoản chính <= 5000đ và thỏa điều kiện của chương trình.

– Thuê bao không hưởng chương trình khuyến mãi thẻ nạp nào khác.

Ưu đãi nhận được:

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản DK2, hạn cuối sử dụng là ngày 31/01/2016.

Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 12/01/2016

Khuyến mãi 100% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/01/2016 

Đây là cơ hội tốt để các khách hàng Vinaphone đang cạn tài khoản có thể tranh thủ để nạp thật nhiều tiền cho điện thoại để có chi phí sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng đang cung cấp như đăng ký 3g Vinaphone bên cạnh các dịch vụ tiện ích cơ bản nghe, gọi, nhắn tin. Còn gì tuyệt vời hơn khi điện thoại vừa hết tiền mà lại có ngay chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp này như thế chứ!

Do vậy, các khách hàng Vinaphone đủ điều kiện đừng chần chừ mà hãy nạp thẻ ngay theo đúng thời gian chương trình triển khai nhé. Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, nên bất cứ thẻ nạp có giá trị lớn hay nhỏ cũng đều được cộng 100% giá trị thẻ vào tài khoản nhé các bạn.

Sau khi tài khoản thuê bao dồi dào thì bạn hãy cho chiếc điện thoại của mình trở nên sống động hơn nhờ những tiện ích trên mạng hoặc luôn sôi động cùng các bài hát, các chương trình đặc sắc trên internet. Chỉ cần đăng ký gói cước 3G Vinaphone, bạn sẽ tha hồ truy cập internet với mức giá cực kỳ hấp dẫn đấy.

Còn chờ gì nữa mà không nạp tiền cho điện thoại để được hưởng các ưu đãi khủng và thoải mái đăng ký các gói 3G Vinaphone nào các khách hàng thân yêu! Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia 3G Vinaphone nhé.